July 16, 2024

Tổng hợp giftcode game Idle Odyssey to the West-RPG
. Hãy nhanh tay nhập giftcode và trải nghiệm game này ngay nhé. Nếu bạn đang trải nghiệm game Idle Odyssey to the West-RPG
. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Idle Odyssey to the West-RPG

GRM374d917
THD5620bfbf
DHX2ee0f357
HNJ1f61f5ef
XVM1df82c6b
SBM5c34a436
QSDM8b813b0

Code game vip Idle Odyssey to the West-RPG

DXRX6cd898de
CORJ207fcd67
PCLM32f4d922
VKLM141fba7e
BXCM2ecf5c67

Hướng dẫn nhận giftcode game Idle Odyssey to the West-RPG

Bước 1: Truy cập vào website của Idle Odyssey to the West-RPG

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Idle Odyssey to the West-RPG

Bước 3: Nhập giftcode Idle Odyssey to the West-RPG
mới nhất

Người mới bắt đầu có thể lên mạng để nhận VIP5 + hàng triệu Thỏi.
Lần nạp tiền đầu tiên sẽ cấp cho thỏi giảm giá x5. Nhận SSR Pet Monkey King + Thuốc tăng cấp bậc 1
Có được Người phối ngẫu màu cam trong bảy ngày vào Máy chủ mới và nhận được nhiều Thỏi, Vật nuôi và Đồ tạo tác miễn phí!

[Eliminate the Devils]Sau Trận chiến Tam giới, các ác quỷ đã tìm cách chạy trốn. Sự xấu xa và ham muốn bắt đầu làm suy giảm lòng tốt. The Great Scripture Returners, theo lệnh của Đức Phật đã vượt qua mọi khó khăn để khôi phục lại thế giới. Lối chơi theo lượt cổ điển cung cấp Truy tìm kho báu, Đột kích tháp, Hộ tống và nghiền quỷ. Hồi tưởng lại tác phẩm kinh điển và viết lại cuộc hành trình về phương Tây!

[Cultivate Pets for Better Performance ]Vua Khỉ, Thiên Vương Li, Ox King, Zhong Kui và các nhân vật cổ điển khác ở đó để tăng cường sức mạnh! Hàng trăm Thần Tướng từ Người, Bất tử và Mặt quỷ có thể phóng to bộ sưu tập của bạn. Kết hợp miễn phí Linh hồn Linh thú Ngoại cảm tạo thành đội hình độc quyền mạnh nhất! Đánh thức vật nuôi và tăng chỉ số để gây sát thương bùng nổ! Sử dụng Thần Tướng để làm nên tên tuổi của chính mình!

[Meridians, Arrays, Pills and Trinkets]Hào quang tồn tại giữa trời và đất. Đi tu luyện kinh mạch, kích hoạt mảng, tinh chế thuốc và rèn đồ trang sức để tăng chỉ số và sức mạnh, để bạn có thể trở thành người giỏi nhất thế giới!

[Xuannu and Soul Kid; Divine Gear and Infusion]Triệu hồi Xuannu mạnh nhất. Kỹ năng chủ động kép của cô ấy và các đòn kết hợp mạnh mẽ cho phép bạn vượt qua các giai đoạn một cách dễ dàng! Light Nirvana Fate, nuôi dưỡng Soul Kids và xây dựng Trang chủ! Đánh thức bánh răng thần thánh màu đỏ tối thượng, truyền sức mạnh cộng hưởng cho bánh răng thần thánh và nhanh chóng tăng cường các chỉ số chiến đấu hiếm để thống trị đối thủ!

[Awesome Costumes and Cool Mounts]Với những bộ cánh tuyệt vời và vẻ ngoài năng động, hàng trăm mẫu trang phục có sẵn cho bạn lựa chọn. Vợ chồng đáng yêu, thú cưỡi độc đáo, trang phục đồ sộ, tất cả sẽ khiến bạn trở thành một người chơi đặc biệt! Đi xe Sư tử tốt lành và phiêu lưu vào thế giới. Hiệu ứng kỹ năng bóng bẩy gây chói mắt. Những câu chuyện tuyệt vời hấp dẫn!

[Guilds and Friends]Tạo bang hội, chiêu mộ anh hùng và đổi lấy những nguyên liệu quý hiếm tiên tiến để xây dựng quê hương. Tham gia các cuộc chiến bang hội thời gian thực để kết bạn và chung tay lên đỉnh. Bạn bè thân thiết và những người hàng xóm tốt sẽ ở đó vì bạn! Bạn không cô đơn!

[Easy Operations]Các trận chiến được tự động hóa, không cần thao tác thủ công. Và không có nhiệm vụ gian khổ! Nhiệm vụ hàng ngày, Nhiệm vụ vòng lặp và Truy tìm kho báu chỉ cách một lần chạm. Nhập các anh hùng tốt nhất của bạn và nhấn Tự động phát. Chỉ đơn giản vậy thôi!

[Awesome Benefits for Login]Nhận những thỏi lớn và chọn bất kỳ Vợ / chồng, Xuannu và Orange Gear nào miễn là bạn đăng nhập vào máy chủ mới. Và Monkey King hoàn toàn miễn phí, một sự đảm bảo cho sức mạnh được tăng cường! Skill Book IV và Ultimate Stat Pills có thể nhận được dựa trên một lượng Tổng Kích hoạt cố định! Nó chỉ không thể tốt hơn!

[Idle Odyssey to the West] rất nhiều niềm vui và có những điều bất ngờ trong cửa hàng dành cho bạn! Hãy đến và tải xuống!
[Reminder] Vui lòng nạp tiền thông qua các kênh trong trò chơi và không thử bất kỳ kênh trái phép nào! Hãy coi chừng gian lận!
Vui lòng vào trò chơi, chạm vào Hình đại diện nhân vật – Trung tâm người dùng – Dịch vụ khách hàng để gửi phản hồi và đề xuất của bạn.

Leave a Reply