June 25, 2024

Bạn đã có giftcode mới nhất của game Huyền Thoại Runeterra. Nếu bạn đang trải nghiệm game Huyền Thoại Runeterra. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Huyền Thoại Runeterra

TRM5afbfd35
THD722bc5a
HHX5f3f0d23
YFJ257d18c1
KRM4051aaec
CRM20a218b2
QDM7332961

Code game vip Huyền Thoại Runeterra

XRX1efb5509
ORJ7b3f5644
PLM62de81c5
KLM269fc37c
XCM18d005e3

Hướng dẫn nhận giftcode game Huyền Thoại Runeterra

Bước 1: Truy cập vào website của Huyền Thoại Runeterra

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Huyền Thoại Runeterra

Bước 3: Nhập giftcode Huyền Thoại Runeterra
mới nhất

Huyền Thoại Runeterra – Game đấu bài ma thuật lấy IP LMHT

Sản phẩm lấy bối cảnh diễn ra trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) mang lối chơi thẻ bài ma thuật độc nhất. Nơi kỹ năng, sự sáng tạo chiến thuật và nhanh trí chính là chìa khóa dẫn tới thành công.

Trong game bạn được tự do phối chọn các anh hùng và kết hợp các lá bài từ những khu vực khác nhau. Qua đó mỗi khu vực sẽ có phong cách và lợi thế chiến lược riêng, từ đó cho bạn xây dựng 1 bộ bài hoàn hảo để hạ gục đối thủ.

Trong game bạn được chọn từ 24 lá bài Anh hùng để đưa vào bộ bài, mỗi lá bài có một cơ chế riêng lấy cảm hứng từ các kỹ năng gốc trong LMHT. Mỗi nhân vật và lá bài trong trò chơi đều đến từ một khu vực thuộc Runeterra.

Được biết khi ra mắt trò chơi sẽ có 6 khu vực chính gồm Demacia, Noxus, Freljord, Piltover & Zaun, Ionia và Quần Đảo Bóng Đêm. Mỗi khu vực đều có lối chơi và lợi thế chiến lược riêng, nhưng sẽ thú vị hơn nữa khi bạn kết hợp lá bài từ hai khu vực khác nhau.

Các tính năng nổi bật của game mobile Huyền Thoại Runeterra – Legends of Runeterra

+ Những anh hùng tiêu biểu từ LMHT: Những anh hùng quen thuộc từ LMHT cùng các nhân vật hoàn toàn mới từ thế giới Runeterra sống động đến từng chi tiết.

+ Kỹ năng là trên hết: Tất cả phụ thuộc vào lựa chọn của bạn, mỗi nước đi dù nhỏ nhất cũng quyết định thắng bại.

+ Lá bài của bạn, chiến thuật của bạn: Nhận bài miễn phí khi chơi hoặc mua đích xác những lá bài mong muốn, hãy sưu tập theo sở thích của bạn mà không phải mất tiền mua những gói bài ngẫu nhiên.

+ Xây dựng chiến thuật của riêng mình: kết hợp, thử nghiệm liên tục những chiến thuật mới lạ nhờ sự bổ sung bài mới thường xuyên cho tất cả các khu vực.

+ Mỗi hành động đều có thể bị đáp trả: Với lối chơi năng động, biến hóa, bạn luôn có thể đáp trả đối thủ và ngược lại.

+ So tài cùng bạn bè và đối thủ: Chiến đấu với bạn bè, thách đấu đối thủ trong chế độ đấu xếp hạng hoặc tham gia Viễn Chinh và chọn 1 bộ bài mới mỗi lần chơi.

+ Khám phá Runeterra: Thám hiểm các khu vực huyền bí của Runeterra để khám phá mối liên hệ ẩn giấu giữa những kẻ di cư, những hiểm nguy và những sinh vật nơi đây.

Leave a Reply