April 21, 2024

Danh sách các mã giftcode cho game Huyền Thoại Kiêu Hùng đã được tổng hợp. Hãy nhanh chóng nhập mã để trải nghiệm trò chơi này ngay. Nếu bạn đang chơi game Huyền Thoại Kiêu Hùng, đừng quên nhập mã để cùng đua top với Timrim nhé!

Giftcode game Huyền Thoại Kiêu Hùng

TRI51a7e3Lấy nhân vật giới hạn
TRI581784f2Nhận ngay 1000 tokens
TRI28ea6fe5Nhận 1000 xu sự kiện quay số
WOMEN99cbb97Phần thưởng 8/3
TRI310565cbReceive gifts from fanpage events
FANPAGE26e3e235Nhận code fanpage events
TRI7a26d657Nhập code thưởng vật phẩm

Code game vip Huyền Thoại Kiêu Hùng

TRI7e22ea5220 Lần quay giới hạn
TRI32fed7e5Nhận trang phục miễn phí
TRI7c9c11eNhận 1000 điểm token
TRI2ccb6351Nhận 1000 gem
TRI4d688a37Quà sự kiện fanpage events
TRI571e784fReceive gifts from fanpage events
TRI4e5d097aCoins, Spins and Gems

Hướng dẫn nhận giftcode game Huyền Thoại Kiêu Hùng

Bước 1: Truy cập vào website của Huyền Thoại Kiêu Hùng

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Huyền Thoại Kiêu Hùng

Bước 3: Nhập giftcode Huyền Thoại Kiêu Hùng mới nhất

Giới thiệu tổng quan game Huyền Thoại Kiêu Hùng

▣ Giới thiệu trò chơi ▣
“Truyền Thuyết Kiêu Hùng” là một game MMORPG di động mới, với cốt truyện chính được thiết kế cẩn thận, đưa bạn trở lại thời kỳ Tam Quốc loạn lạc đầy hào hùng và hào hùng. Gameplay của trò chơi này đơn giản nhưng không hề tầm thường, lối chơi Combo battle, cộng với chế độ chiến dịch độc đáo, vừa giúp bạn trải nghiệm trận chiến sảng khoái trong Tam Quốc thực sự, vừa có thể cảm nhận được sự hấp dẫn của trận chiến. nghệ thuật. Hãy nhanh chóng lần theo dấu vết lịch sử để tiêu diệt Trương Giác, cắt đứt quân Hoàng Cân, quy luật Đổng Trác, từng bước vào thời loạn Tam Quốc đến đỉnh cao!

▣ Thu thập Võ tướng
Chiêu mộ các võ tướng nổi tiếng Tam Quốc, danh tướng Ngũ Hổ Thượng Tướng, Ngũ Tử Lượng, còn có mỹ nữ chờ bạn triệu hồi, nữ tướng không thua kém nam nhi, mỹ nữ cũng có thể thay bạn xuất trận! Tự do thành lập các nhóm chiến đấu, các võ tướng ở các trại khác nhau cũng có thể giúp bạn chiến đấu như điên!

▣ Hiệp hội Peach Orchard
Anh hùng bốn biển hội ngộ, hiệp cùng thiên hạ. Ngoài đám cưới ngọt ngào và lãng mạn, còn có hệ thống song sinh 3 người độc đáo, mạng xã hội toàn diện, con đường chinh phục Tam Quốc khó khăn, bạn không cần phải chiến đấu một mình!

▣ Trải nghiệm trận chiến đỉnh cao
Combo tấn công siêu đẳng, kết hợp hiệu ứng chiến đấu mượt mà, dễ dàng hòa mình vào trận chiến, cho bạn rong ruổi chiến trường vạn quân, tiêu diệt bốn phương, trải nghiệm cảm giác sảng khoái khi được làm “Thần” của Chiến Thần. chặn Thần diệt, Phật cản Phật diệt”, tự xưng là chủ lĩnh vực!

▣Trận chiến quân đoàn
Sát cánh chiến đấu với Quân đoàn của bạn, chiến đấu chống lại Máy chủ Cầm đồ, không chỉ chống lại sức mạnh của Quân đoàn, mà còn là chiến trường để giành vinh quang cho toàn Máy chủ! Quyết đấu đỉnh cao Liên Server, khiêu chiến cùng những quân đoàn mạnh nhất!

Leave a Reply