June 25, 2024

Tổng hợp giftcode game Homeworld Mobile: Sci-Fi MMO. Hãy nhanh tay nhập giftcode và trải nghiệm game này ngay nhé. Nếu bạn đang trải nghiệm game Homeworld Mobile: Sci-Fi MMO. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Homeworld Mobile: Sci-Fi MMO

GRM72014c7f
THD6a3269ab
DHX41d54bd2
HNJ1a5c6725
XVM13e02523
SBM178bd373
QSDM6322cf72

Code game vip Homeworld Mobile: Sci-Fi MMO

DXRX20b83c1a
CORJ1b7889
PCLM5fbee5ec
VKLM11f86731
BXCM6cf77160

Hướng dẫn nhận giftcode game Homeworld Mobile: Sci-Fi MMO

Bước 1: Truy cập vào website của Homeworld Mobile: Sci-Fi MMO

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Homeworld Mobile: Sci-Fi MMO

Bước 3: Nhập giftcode Homeworld Mobile: Sci-Fi MMO mới nhất

Giới thiệu tổng quan game Homeworld Mobile: Sci-Fi MMO

Homeworld Mobile là một trò chơi RTS sẽ đưa bạn qua một thiên hà chưa được khám phá đòi hỏi tất cả trí thông minh của bạn. Tham gia vào một cuộc phiêu lưu ngoài không gian để có được tài nguyên, giao tranh với kẻ thù, tạo dựng các hiệp ước và dẫn dắt hạm đội của bạn trong cuộc phiêu lưu này đến Homeworld.

Tuyển dụng và chỉ huy các sĩ quan, nâng cấp hạm đội của bạn và trải nghiệm lối chơi chiến lược MMO 3D chân thực hơn bao giờ hết.

Hơn một thế kỷ kể từ cuộc di cư ban đầu và tái khám phá Homeworld của họ, người dân Hiigaran đã vượt qua thử thách và kẻ thù thiên hà để cuối cùng khai sinh ra một kỷ nguyên hòa bình và thịnh vượng. Gia đình Hiigaran giờ đây đã nhìn xa hơn Thiên hà Xoáy nước khi họ tìm cách khám phá và khám phá các hệ thống chưa được thăm dò thông qua Cổng Hyperspace.

Chọn từ một trong nhiều phe phái của Hạm đội Không gian của Hải quân Hiigaran khi bạn bắt tay vào các nhiệm vụ chiến lược để khám phá các vùng bên ngoài của vũ trụ để tìm kiếm tài nguyên và bạn bè mới hoặc kẻ thù cũ. Hướng dẫn người dân Hiigaran đến một tương lai tươi sáng với lối chơi chiến lược và chiến đấu chiến thuật.

Hãy sẵn sàng cho những trận chiến chiến lược trong một thế giới thiên hà rộng lớn. Thành lập liên minh với những người định cư khác và xây dựng một lực lượng chiến đấu hùng mạnh từ các phe phái khác nhau khi bạn truy đuổi theo dấu chân của Tổ tiên. Bạn sẽ tìm kiếm manh mối cổ xưa với tư cách là một nhà nghiên cứu S’jet, mang lại vinh quang và chứng minh sức mạnh của mình với tư cách là một thành viên kiêu hãnh của Soban, hay tìm một nơi để gọi về nhà như một Kiithless bị ruồng bỏ? Dù mục tiêu của bạn là gì, bạn có thể chỉ huy hạm đội của mình vượt qua các vì sao trong trò chơi khoa học viễn tưởng ly kỳ này được thực hiện để kiểm tra óc chiến lược của bạn.

Đắm mình trong các trận chiến chiến lược thời gian thực năng động. Tập hợp nhóm của bạn khi bạn làm việc cùng nhau để đóng tàu và kiểm soát tàu sân bay, máy bay đánh chặn và tàu khu trục để vượt trội hơn đối thủ cơ động. Sử dụng chiến thuật chiến đấu hạm đội để giành chiến thắng.

Tham gia trò chơi MMO RTS 3D giúp bạn kiểm soát cơ hội phát triển thịnh vượng cuối cùng của nền văn minh. Đã đến lúc đi đầu, Chỉ huy. Bạn đã sẵn sàng chưa?

***
Các tính năng của Home World:

Chiến đấu RTS 3D động
– Xây dựng tàu và điều động chúng trong thời gian thực.
– Chọn và bỏ chọn các đơn vị riêng lẻ để điều chỉnh đội hình hoặc nhắm mục tiêu tập trung trong các trận chiến chiến lược.
– Tham gia vào tên lửa và tia laser để hạ gục kẻ thù với các điều khiển thống trị miễn phí trực quan.

Một cuộc phiêu lưu sử thi ngoài dải ngân hà
– Thưởng thức trò chơi khoa học viễn tưởng về tỷ lệ thiên hà
– Khám phá kiến ​​thức phong phú về thế hệ danh hiệu từng đoạt giải thưởng với lồng tiếng.
– Đắm mình trong một cuộc hành trình trong khí quyển xuyên qua vũ trụ Homeworld huyền thoại.

True Strategy 3D MMO
– Áp dụng chiến lược MMO của bạn khi bắt tay vào các nhiệm vụ chiến lược
– Thành lập liên minh hoặc cạnh tranh với các chỉ huy hạm đội từ khắp nơi trên thế giới.
– Trò chơi chiến lược nhiều người chơi và sáng kiến ​​quy mô lớn.

Đồ họa thế hệ tiếp theo
– Đặc biệt chú ý đến chi tiết và độ rõ nét của hình ảnh 3D để có trải nghiệm chơi game di động được tối ưu hóa hoàn toàn
– Đắm mình trong đồ họa tuyệt đẹp giúp nâng cao lối chơi chiến lược trực tuyến của bạn.
– Phiêu lưu trong bối cảnh khoa học viễn tưởng tuyệt đẹp khi bạn điều hướng trong vũ trụ

Ủng hộ:
Bạn đã có một vấn đề? Vui lòng truy cập http://support.gearboxsoftware.com/

Chính sách bảo mật:
https://homeworldmobile.com/privacy/

Điều khoản dịch vụ:
https://homeworldmobile.com/terms/

Leave a Reply