July 24, 2024

Tổng hợp giftcode game Heroes Rise: HeroFall
. Hãy nhanh tay nhập giftcode và trải nghiệm game này ngay nhé. Nếu bạn đang trải nghiệm game Heroes Rise: HeroFall
. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Heroes Rise: HeroFall

GRM6421fc5b
THD3e04a9b4
DHX7b100724
HNJ6809b081
XVM71091a5e
SBM25ad5f34
QSDM50dfd62b

Code game vip Heroes Rise: HeroFall

DXRX4caa3a32
CORJ43c083a6
PCLM120f63fe
VKLM5e958a2e
BXCM14e6c841

Hướng dẫn nhận giftcode game Heroes Rise: HeroFall

Bước 1: Truy cập vào website của Heroes Rise: HeroFall

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Heroes Rise: HeroFall

Bước 3: Nhập giftcode Heroes Rise: HeroFall
mới nhất

Liệu một anh hùng như bạn có ám sát tổng thống Hoa Kỳ để bảo vệ quyền được Power không?

Khi Tổng thống tham nhũng Victon khởi động chiến dịch áp bức Quy chế được hỗ trợ của mình, sự trỗi dậy anh hùng Huyền thoại của bạn biến thành một điều gì đó còn hơn thế nữa: bạn phải trở thành một biểu tượng chính trị chiến đấu để khôi phục các quyền được hỗ trợ ở Mỹ. Trận chiến mới này có một bước ngoặt khi kẻ thù lớn nhất một thời của bạn, hoang đàng, nói cho bạn bí mật đen tối nhất của Tổng thống Victon ….

Bây giờ bạn đang phải đối mặt với những lựa chọn lớn nhất trong sự nghiệp của mình: Bạn có tin lời kẻ thù không đội trời chung của mình không? Bạn sẽ trốn tránh băng nhóm tội phạm săn tiền thưởng của Tổng thống Victon? Bạn có thể cứu gia đình của bạn và hoàn thành sự gia tăng của bạn như một anh hùng huyền thoại?

“Heroes Rise: HeroFall” hoàn thành bộ ba sử thi Heroes Rise của Zachary Sergi, bao gồm các bản hit đình đám “Heroes Rise: The Prodigy” và “Heroes Rise: The Hero Project”, tiểu thuyết tương tác trong đó lựa chọn của bạn kiểm soát câu chuyện. Bộ ba Heroes Rise hoàn toàn dựa trên văn bản – không có đồ họa hoặc hiệu ứng âm thanh – và được thúc đẩy bởi sức mạnh to lớn, không thể ngăn cản của trí tưởng tượng của bạn. Vào tháng 6, trò chơi “Heroes Rise” đã trở thành trò chơi chỉ có văn bản đầu tiên được phát hành trên Steam.

Tất cả các quyết định của bạn đều dẫn đến kết luận hoành tráng này, nơi bạn phải thực sự xác định những gì bạn tin là đúng và những gì bạn đại diện cho vai trò một anh hùng – và những gì (hoặc ai) bạn sẵn sàng hy sinh cho những lý tưởng đó. Đóng vai nam hay nữ, gay hay thẳng và quyết định câu chuyện của bạn sẽ kết thúc như thế nào. Bạn có thể mở khóa bao nhiêu kết thúc thay thế?

Bạn sẽ tăng cao bao nhiêu?

Leave a Reply