class="loading-site no-js"> Giftcode game Guardian Chronicle mới nhất

Giftcode game Guardian Chronicle mới nhất

Bạn đã có giftcode mới nhất của game Guardian Chronicle. Nếu bạn đang trải nghiệm game Guardian Chronicle. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Guardian Chronicle

TRM70928729
THD33983cec
HHX1b6b013e
YFJ70add435
KRM1adebbb3
CRM76316050
QDM7a5a5fd4

Code game vip Guardian Chronicle

XRX8e3c5bf
ORJ6f5a4c3b
PLM584e6f15
KLM6fc1857e
XCM40405d42

Hướng dẫn nhận giftcode game Guardian Chronicle

Bước 1: Truy cập vào website của Guardian Chronicle

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Guardian Chronicle

Bước 3: Nhập giftcode Guardian Chronicle
mới nhất

Guardian Chronicle là tựa game thủ tháp đầy màu sắc với đồ họa 3D lung linh. Trong game bạn có thể đưa ra các chiến lược và chiến thuật khác nhau dựa trên sự kết hợp của những lính canh mà bạn đang sở hữu vì mỗi đơn vị sẽ có kỹ năng riêng cùng những đặc điểm công – thủ – hỗ hoàn toàn khác biệt.

Game có các chế độ chiến đấu theo thời gian thực bằng cách cạnh tranh hoặc hợp tác giữa những người chơi với nhau. Cứ thế bạn cần đánh bại nhiều kẻ thù hơn bằng cách xây dựng một bộ thẻ bài triệu hồi lính canh hùng mạnh thông qua phần thưởng thu được sau mỗi chiến thắng.

+ Chế độ cạnh tranh: Đây là thể thức 1vs1 diễn ra giữa các người chơi với nhau để xác định ai là người sống sót sau những đợt tấn công dồn dập của đám quái vật. Trong ván đấu bạn có thể chọn đánh bại những con quái vật tiến vào cấm địa của mình hoặc đưa nó trở lại khu vực xuất phát của chúng để tràn qua nhà đối phương.

+ Chế độ co-op: Với lối chơi này bạn và người chơi khác sẽ cùng hợp tác để chống chọi lại các đợt sóng tấn công của quái vật.

+ Xây dựng bộ thẻ bài triệu hồi lính canh và áp dụng chiến thuật theo cách riêng của bạn: Trò chơi cung cấp cho bạn rất nhiều loại thẻ bài triệu hồi lính canh được phân ra thành nhiều hệ tộc, vai trò khác nhau. Thông qua việc chọn lựa, bồi dưỡng và thức tỉnh chúng bạn cần lựa chọn, sắp xếp ra 5 thẻ bài ưng ý để vận dụng vào các trận đấu phòng thủ của mình.

Leave a Reply