class="loading-site no-js"> Giftcode game Energy: Anti-Stress Loop mới nhất

Giftcode game Energy: Anti-Stress Loop mới nhất

Giftcode game Energy: Anti-Stress Loop mới nhất 1

Tổng hợp giftcode game Energy: Anti-Stress Loop
. Hãy nhanh tay nhập giftcode và trải nghiệm game này ngay nhé. Nếu bạn đang trải nghiệm game Energy: Anti-Stress Loop
. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Energy: Anti-Stress Loop

GRM793dcaf1
THD6996f2d4
DHX3efcdbce
HNJ3ac14b4b
XVM7ede3f49
SBM3fa03666
QSDM71c8915c

Code game vip Energy: Anti-Stress Loop

DXRX77df52a6
CORJ27bb1e4
PCLM68f01ab7
VKLM4bf9f187
BXCM7c87ef33

Hướng dẫn nhận giftcode game Energy: Anti-Stress Loop

Bước 1: Truy cập vào website của Energy: Anti-Stress Loop

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Energy: Anti-Stress Loop

Bước 3: Nhập giftcode Energy: Anti-Stress Loop
mới nhất

Đặc trưng:
Cách chơi đơn giản: Chỉ cần chạm vào các đường để xoay và tạo các vòng kết nối. Các dây sẽ sáng khi có ít nhất một bu lông và một đèn được kết nối qua một đường dây.
Thư giãn: Những người có vấn đề về OCD đề cập đến trò chơi này như một cách tuyệt vời để cải thiện. Trò chơi năng lượng rất bình tĩnh – “chỉ cần chạm vào dòng” – và một vài cấp độ mỗi ngày là đủ để chống lại các vấn đề về OCD và lo lắng. Nó giống như tập yoga với điện thoại thông minh của bạn.
Những lời trêu ghẹo trí não thông minh: Năng lượng có tính năng trêu ghẹo não tối giản vô tận sẽ tăng cường kỹ năng logic của bạn, thư giãn tâm hồn và cải thiện sự tập trung của bạn. Nó sẽ làm cho bạn tươi sáng!
Trò chơi cổ điển: Được đánh giá cao so với các trò chơi logic khác do tính đơn giản của nó, Năng lượng rất thỏa mãn và sẽ chiếu sáng khía cạnh sáng tạo trong bộ não của bạn.
Chơi ở mọi nơi: Bạn sẽ mất ít hơn 20 giây để chiếu sáng một mạch. Điều đó hoàn hảo để chơi trên xe buýt hoặc trong khi bạn chờ chuyến bay của mình tại sân bay. Bắt đầu chơi và thư giãn mọi lúc mọi nơi!
Sạc lại pin của bạn: Nếu pin của cơ thể bạn đang ở mức rất thấp, thì Năng lượng là cách để sạc lại. Dù bạn ở bất cứ đâu tại sân bay, trên tàu hay trên xe buýt, hãy tăng cường sự tập trung và khiến não bộ của bạn tỏa sáng với những đoạn trêu ghẹo não bộ gợi nhớ đến Infinity Loop.

Tuyệt vời hơn một buổi tập yoga, Năng lượng sẽ thư giãn tâm hồn bạn!
Chơi vua của trò chơi logic ngay bây giờ!

Nếu pin cơ thể bạn đang cạn dần, thì Năng lượng là sự thúc đẩy hoàn hảo để sạc lại! Với phong cách tối giản, mạch truyền tải và những lời trêu ghẹo trí não thông minh, trò chơi sáng sủa này sẽ giúp bạn xoa dịu sự lo lắng và tập trung đúng mức!

Năng lượng gợi nhớ đến Vòng lặp cổ điển bởi tính đơn giản và sự hài lòng của nó. Bạn chỉ cần chạm vào dây để xoay nó và quản lý để kết nối tất cả các đường. Đảm bảo bộ truyền ít nhất bao gồm một vòng tròn đèn, một dây dẫn và một vòng tròn tia chớp để chiếu sáng mạch đèn. Các vòng dây sẽ tỏa sáng khi mọi thứ được kết nối!

Là một phần của loạt phim Infinity Loop nổi tiếng, trò chơi bình tĩnh, tối giản và thông minh này sẽ giúp bạn đối phó với chứng lo âu và chứng OCD. Thay vì đóng các vòng lặp vô tận, bạn phải chạm để kết nối mọi dây với đèn và tạo ra một đường truyền ánh sáng khép kín. Khi bạn nhấn vào dòng đầu tiên, bạn sẽ tăng cường sự tập trung và giảm bất kỳ triệu chứng lo âu hoặc OCD nào. Cố gắng chiếu sáng mạch điện nhiều lần nhất có thể và nạp năng lượng vào tâm hồn bằng những ý tưởng tích cực.

Trong những trò trêu ghẹo trí não êm đềm như thế này, bạn không cần phải siêu thông minh hay nhanh như một tia chớp để thành công. Tạo một vòng tròn ánh sáng chức năng bằng cách sử dụng mọi dây, bu lông và đèn quan trọng hơn là mang lại hiệu suất sáng. Môi trường ENERGY thỏa mãn và tối giản, có nhạc nền êm đềm và vòng lặp ánh sáng vô tận. Năng lượng tích cực được cung cấp bởi trò chơi này sẽ sạc lại pin điện thoại thông minh của bạn hoặc làm cho bộ não của bạn tỏa sáng như một ngôi sao.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi chạm tối giản để tăng cường sự tập trung, ENERGY là lựa chọn phù hợp. Giống như các trò chơi logic dễ học khác, trò chơi thông minh này có vô số câu đố về trí não và cấu trúc của nó hoạt động như một vòng tròn: vì bạn không thể hoàn thành nó, tiến trình của bạn giống như một vòng tròn vô tận. Hoàn hảo để chơi khi bạn đang xếp hàng chờ hoặc ở sân bay.

Hoạt động như một cách tăng cường sự tập trung và một cách tuyệt vời để chống lại sự lo lắng và các vấn đề OCD, Năng lượng cũng là một cách thú vị để cải thiện khả năng sáng tạo trong khi bạn thư giãn tâm hồn. Bằng cách kết nối mọi dây, đèn và bu lông, bạn sẽ chiếu sáng đường truyền và tạo ra các hình dạng ánh sáng rực rỡ. Bạn trở thành một nhà khảo cổ học: một khi bạn hoàn thành mạch, các vòng lặp sẽ tỏa sáng và bạn phát hiện ra nhân vật ẩn.

Chúng tôi liên kết NĂNG LƯỢNG với yoga vì trò chơi này là một cách tuyệt vời để thanh lọc tâm trí và tâm hồn của bạn Khi bạn hoàn thành một tá cấp độ, nhịp tim của bạn sẽ chậm lại. Giống như trong một bài tập yoga.

Lưu ý: Trò chơi này cũng có sẵn trên Android Wear và Android Watches. Và nó cũng rất vui!

Leave a Reply