June 25, 2024

Tổng hợp giftcode game Dungeon Ward – rpg offline
. Hãy nhanh tay nhập giftcode và trải nghiệm game này ngay nhé. Nếu bạn đang trải nghiệm game Dungeon Ward – rpg offline
. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Dungeon Ward – rpg offline

GRM6454cb76
THD2b7e2098
DHX34eefff5
HNJ7963b37
XVM7ff4f4c9
SBM53e05446
QSDM5902f79

Code game vip Dungeon Ward – rpg offline

DXRX4f0e2c8f
CORJ336386b1
PCLM4a1b9b09
VKLM6e43658e
BXCM2f167944

Hướng dẫn nhận giftcode game Dungeon Ward – rpg offline

Bước 1: Truy cập vào website của Dungeon Ward – rpg offline

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Dungeon Ward – rpg offline

Bước 3: Nhập giftcode Dungeon Ward – rpg offline
mới nhất

Giới thiệu tổng quan game Dungeon Ward – rpg offline

Game nhập vai hành động kết hợp với Dungeon Crawler dựa trên lưới

Dungeon Ward thuộc thể loại game offline rpg hành động một người chơi miễn phí nhưng pha trộn với trường học cũ. trình thu thập thông tin dungeon dựa trên lưới(gridder) được đổi mới bởi một Góc nhìn người thứ 3. Nó giống như các tính năng của diablo là chiến đấu thời gian thực, cướp bóc, xây dựng nhân vật RPG, nhiệm vụ và đánh trùm.

Xây dựng nhân vật

Nó có những gì tốt nhất từ ​​các trò chơi ngoại tuyến RPG hành động (tăng cấp cho nhân vật, vật phẩm, chỉ số, cây kỹ năng, thành phố với cửa hàng, nhiệm vụ, ông chủ, v.v.) đến cài đặt thu thập thông tin trong ngục tối truyền thống.

Các lớp học độc đáo

Vào vai một Warden dũng mãnh, Ranger biến hình hoặc Mage nguyên tố. Đầu tư điểm tài năng để học các kỹ năng mới chẳng hạn như phản xạ chính tả, mũi tên tia chớp hoặc biến hình người sói. Học các tài năng thụ động hoặc chỉ tăng số liệu thống kê để tạo chính xác cách xây dựng nhân vật mà bạn thích.

Ngục tối được làm thủ công theo thủ tục

Dungeon Ward RPG có tính năng các ngục tối theo thủ tục 3D từ các phần làm bằng tay với phòng ông chủ độc đáobẫy chết người, dịch chuyển tức thời và nhiệm vụ câu chuyện. Nó chia sẻ nhiều khía cạnh được yêu thích bởi những người hâm mộ roguelike, roguelite và diablo, đặc biệt nếu bạn chơi trên nền Hardcore.

Chơi ngoại tuyến, không bắt buộc phải kiếm tiền

Game offline RPG này hoàn toàn có thể chơi ngoại tuyến (không có internet) và không bắt buộc kiếm tiền vì mọi thứ đều có thể mua thông qua tiền tệ trong trò chơi mà cũng có thể kiếm được bằng cách chơi.

Điều khiển dựa trên lưới, camera người thứ 3

Các điều khiển dựa trên lưới tương tự như các trò chơi thu thập thông tin dungeon cũ từ những năm 90 trong đó các trò chơi ngoại tuyến rpg tương tự, nơi còn được gọi là blobber hoặc gridder. Điều đó có nghĩa là quay 90 độ, chuyển động trên lưới. Nó không chỉ có các nút điều khiển mà còn có phím điều khiển.

Tích cực phát triển, bản địa hóa

Dungeon Ward đang được phát triển tích cực bởi một nhà phát triển solo người Séc. Trò chơi được bản địa hóa sang: tiếng Anh (EN), tiếng Séc (CZ), tiếng Slovak (SK), tiếng Đức (DE), tiếng Tây Ban Nha (ES), tiếng Ba Lan (PL), tiếng Ý (CNTT) và tiếng Pháp (FR). Các ngôn ngữ trong tương lai sẽ được thêm vào với sự trợ giúp của cộng đồng game RPG offline. Không cần wifi.

Leave a Reply