May 29, 2024

Bạn đã có giftcode mới nhất của game Đế Mộng Giang Hồ. Nếu bạn đang trải nghiệm game Đế Mộng Giang Hồ. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Đế Mộng Giang Hồ

TRM58bf89cb
THD7d37c9fd
HHX6f0a3b21
YFJ1f1e68a0
KRM3e6297a0
CRM34f75f5a
QDM3143bf3c

Code game vip Đế Mộng Giang Hồ

XRX6dcdf312
ORJ4fff14b
PLM616a89b
KLM43c06c3f
XCM13972b12

Hướng dẫn nhận giftcode game Đế Mộng Giang Hồ

Bước 1: Truy cập vào website của Đế Mộng Giang Hồ

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Đế Mộng Giang Hồ

Bước 3: Nhập giftcode Đế Mộng Giang Hồ
mới nhất

Giới thiệu game Đế Mộng Giang Hồ của đội ngũ dev Việt

Phụ lục

Là dự án game nhập vai kiếm hiệp 3D cho di động được phát triển bởi đội ngũ nhân sự người Việt đam mê Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế, Thiên Long Bát Bộ chung tay sản xuất. Theo đó ở phiên bản đầu trò chơi mang tới cho bạn những lựa chọn môn phái điển hình của dòng game Võ Lâm như Thiên Vương, Nga Mi, Thiếu Lâm và Võ Đang. Qua đó mỗi phái sẽ sở hữu những món vũ khí vả khả năng chiến đấu riêng biệt, mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn về sau khi hành tẩu giang hồ.

Về lối chơi, sản phẩm tỏ ra giống hệt các game nhập vai cày cuốc trên PC khi cho phép nhân vật train quái nhặt đồ trực tiếp trên các map dã ngoại thay vì chỉ vào phụ bản, tầng tháp như hầu hết các game mobile hiện tại đang áp dụng. Điều này cũng giúp khả năng tương tác giữa những người chơi với nhau được tốt hơn, đây cũng là yếu tố tiên quyết để có những trận thư hùng đẫm máu khi mọi người tranh bãi luyện cấp, cướp Boss hay Bang chiến.

Các tính năng đặc sắc của game Đế Mộng Giang Hồ Mobile

+ Thể loại game kiếm hiệp, Tống kim, Liên đấu, Bang chiến, Tranh Boss 24/24 đậm chất Võ Lâm. Đặc biệt hơn cả là mọi hoạt động diễn ra trong game đều được kết nối xuyên suốt với nhau chỉ bằng 1 server, không máy chủ mới, không cần liên thông, ai ở đâu cứ vào game là gặp!

+ Một lợi thế mà sản phẩm nắm trong tay đó là đồ họa 3D kiểu cũ kĩ, ít nhiều gợi nhớ về thời Võ Lâm, Kiếm Thế hay Thiên Long khi xưa trên PC. Bên cạnh đó phần hiệu ứng âm thanh, nhạc nền trong game còn có sự kết hợp của những giai điệu mà chúng ta thường thấy trong các phim chưởng của Kim Dung trước đây. Tất cả hòa quyện vào nhau, tô vẽ lên một thế giới giang hồ đầy sinh động cho bạn mặc sức mà khám phá!

+ Nhiều hoạt động PvP tích điểm đổi bộ trang bị Môn Phái, An Bang, Định Quốc với dòng chỉ số thuộc tính trang bị nguyên bản Võ Lâm.

+ Ngoài bộ kỹ năng Môn Phái đi theo từng nhân vật mà người chơi đã lựa chọn ban đầu ra thì bạn có thể săn tìm các mảnh bí kíp võ công để ghép ra Mật Tịch hòng lĩnh ngộ chúng. Từ đó bạn có thể chủ động hoán đổi, gắn ghép thêm 3 skill chủ động cần dùng nữa từ kho Mật Tịch sẵn có để thỏa sức xây dựng cách thức PK, combo skill cho nhân vật theo ý thích.

+ Trò chơi hội tụ gần như đầy đủ những tính năng mang tính biểu tượng dòng game Võ Lâm như nhiệm vụ Dã Tẩu, Vận Tiêu, Boss Hoàng Kim, chiến trường Tống Kim, hoạt động chiến trường Chính – Tà, Bang Chiến, Cấm địa, Địa cung,…cho tới Cày đồ không khóa, Giao dịch tự do, Phi phong, Thú cưỡi, Mật tịch, Tự do cộng điểm thuộc tính nhân vật, …Tất cả được lồng ghép vào chuỗi nhiệm vụ ngày hợp lý để mọi người thỏa sức luyện công, đồ sát bất cứ khi nào mình muốn, tránh nhàm chán khi phải làm đi làm lại một việc trùng lặp.

Tải Đế Mộng Giang Hồ Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

Dù đứng trước cơn bão võ hiệp tại thị trường bản xứ Trung Quốc đang ngày đêm đổ bộ về Việt Nam nhưng Đế Mộng Giang Hồ của người Việt vẫn gây ấn tượng bởi kịch bản gameplay và hình ảnh đậm chất hoài cổ.

+ Tải Đế Mộng Giang Hồ trên Google Play: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây Timrim cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH dev Việt.

+ Tải Đế Mộng Giang Hồ trên App Store: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành IOS ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây Timrim cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH dev Việt.

+ Download bản APK Đế Mộng Giang Hồ cho PC: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho người dùng máy tính ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây Timrim cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH dev Việt.

Nhận giftcode game Đế Mộng Giang Hồ siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng Timrim để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH dev Việt gửi tặng đọc giả của chuyên trang Tại đây.

Leave a Reply