May 29, 2024
code-dau-truong-ma-thuat

Bạn đã nhận được giftcode mới nhất của game Đấu Trường Ma Thuật chưa? Nếu đang chơi game Đấu Trường Ma Thuật, hãy nhập mã ngay để cùng tranh đua vị trí hàng đầu với người quảng cáo nhé

Giftcode game Đấu Trường Ma Thuật

TRM12cff7b

THD51ee7a77

HHX1e0f71ed

YFJ6e9ab118

KRM5eaf9874

CRM55fab7e4

QDM5b211c77

Code game vip Đấu Trường Ma Thuật

XRX201ba8ee

ORJff23342

PLM2bc762b2

KLM63f1cc80

XCM26b0bc38

Hướng dẫn nhận giftcode game Đấu Trường Ma Thuật

Bước 1: Truy cập vào trang web của Đấu Trường Ma Thuật.

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Đấu Trường Ma Thuật.

Bước 3: Nhập giftcode mới nhất của Đấu Trường Ma Thuật.

Giới thiệu game Đấu Trường Ma Thuật của NPH GOSU

Đại Chiến Ma Thuật là trò chơi có lối chơi nhập vai đấu thẻ tướng, tương tự với các game Siêu Thần Mobile, Thiếu Niên 3Q, KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến, Hải Tặc Đại Chiến đang được phát hành tại thị trường Việt Nam.

Điểm đặc biệt của trò chơi này là hệ thống mix skill và hợp thể tướng, đây là tính năng độc đáo và quy mô lớn nhất trong dòng game thẻ tướng chiến thuật, bên cạnh việc tái hiện các nhân vật và lá bài ma thuật quen thuộc trong thế giới Yu-Gi-Oh! – Vua Trò Chơi.

Các tính năng đặc sắc của game mobile Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến

Game đấu tướng chiến thuật thế hệ mới: Sản phẩm này tự tin giới thiệu là một sân chơi đấu bài ma thuật chủ đề Yu-Gi-Oh! hoàn toàn mới và độc đáo chưa từng xuất hiện ở Việt Nam.

Để tham gia vào trò chơi này, người chơi cần phải sưu tầm rất nhiều bài Ma Thuật để xây dựng một đội chiến gồm 6 Quái Thú/Phù Thủy/Chiến Binh/Vị Thần tùy ý.

Để tăng cường sức mạnh cho đội của mình, người chơi cần tập trung vào việc chọn lựa, nâng cấp và bồi dưỡng kỹ năng bổ trợ, thiên phú, cũng như tối ưu hóa thẻ bài Ma Pháp.

Sở hữu kho thẻ bài Quái Thú – Ma Pháp đồ sộ: Trò chơi có đến hàng trăm thẻ bài Ma Pháp để người chơi lựa chọn, bao gồm các loại thẻ môi trường, cạm bẫy, hỗ trợ, mỗi loại mang đến hiệu quả và thông số khác nhau cho Quái Thú khi xuất trận.

Điều này cho phép người chơi tạo ra vô số cách thức chiến đấu siêu dị cho từng nhân vật và đảm bảo không ai giống ai thông qua việc lắp ghép các lá bài Ma Pháp này vào ô trang bị của nhân vật.

Kết hợp với lối chơi idle thời thượng: Trò chơi còn có chuỗi phó bản và tầng tháp kéo dài vô tận, với hàng trăm ngàn đối thủ xuất hiện từ bộ truyện Vua Trò Chơi để người chơi thách đấu và lĩnh thưởng.

Ngoài ra, trò chơi còn lồng ghép một số hoạt động mang tính chất idle giúp người chơi dễ dàng sở hữu quân bài quái thú, thẻ ma pháp miễn phí, cũng như nhận được nhiều EXP, Vàng, Kim Cương, Nguyên liệu miễn phí mỗi ngày kể cả khi không chơi game.

Hình ảnh và nội dung nguyên bản từ truyện tranh: Trò chơi có đồ họa 2D+ với tạo hình sắc nét kết hợp hiệu ứng kỹ năng, âm thanh, cách rút thẻ triệu hồi Quái Thú chuẩn nguyên tác, càng khiến các fan Vua Trò Chơi thích thú khi chơi game.

Tải Đại Chiến Ma Thuật – Đấu Trường Ma Thuật Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

Đây là một sản phẩm game di động với hình ảnh đẹp mắt và kích thước bộ cài khoảng 400MB, bao gồm hệ thống thẻ bài quái thú và ma pháp bám sát nguyên tác Yu-Gi-Oh! – Vua Trò Chơi, phù hợp với những người yêu thích dòng game đấu tướng chiến thuật và game idle đang rất thịnh hành hiện nay.

  • Tải Đấu Trường Ma Thuật trên Google Play: Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng tải game tương ứng với hệ điều hành ở phía trên cùng của trang thông tin game này! Tại đây, Timrim cam kết cung cấp đường dẫn tải game chính xác nhất, đáng tin cậy nhất từ nhà phát hành GOSU.
  • Tải Đấu Trường Ma Thuật trên App Store: Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng tải game tương ứng với hệ điều hành iOS ở phía trên cùng của trang thông tin game này! Tại đây, Timrim cam kết cung cấp đường dẫn tải game chính xác nhất, đáng tin cậy nhất từ nhà phát hành GOSU.
  • Tải bản APK Đấu Trường Ma Thuật cho PC: Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng tải game tương ứng với người dùng máy tính ở phía trên cùng của trang thông tin game này! Tại đây, Timrim cam kết cung cấp đường dẫn tải game chính xác nhất, đáng tin cậy nhất từ nhà phát hành GOSU.

Hướng dẫn nạp thẻ game Đấu Trường Ma Thuật – Đại Chiến Ma Thuật GOSU an toàn và nhanh chóng

Hiện nay, game cung cấp 2 hình thức nạp chính bao gồm nạp trực tiếp trong game thông qua SIM của nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone khi kết nối trực tiếp với kho ứng dụng Google Play và App Store.

Hình thức nạp tiếp theo là thông qua cổng thanh toán của NPH GOSU (https://nap.gosu.vn) với các hình thức thanh toán như Thẻ GOSU, VTC Vcoin, thẻ Gate, Thẻ ngân hàng, Thẻ tín dụng, Ví MoMo.

Hầu hết đa số game thủ Việt lựa chọn hình thức thanh toán này vì nó đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng và giúp họ nhận được những % ưu đãi nạp thẻ tối đa nhất.

Leave a Reply