June 25, 2024

Bạn đã có giftcode mới nhất của game Dau Tien Dai VNG – Dau Ma Phong Than
. Nếu bạn đang trải nghiệm game Dau Tien Dai VNG – Dau Ma Phong Than
. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Dau Tien Dai VNG – Dau Ma Phong Than

GRM364fe8fb
THD24d01ae9
DHX52c243e7
HNJ64efa765
XVM8f6da86
SBM26c0deb5
QSDM17cbfe22

Code game vip Dau Tien Dai VNG – Dau Ma Phong Than

DXRX202842ef
CORJ1d126525
PCLM390cde86
VKLM5f920f46
BXCM13ccefa1

Hướng dẫn nhận giftcode game Dau Tien Dai VNG – Dau Ma Phong Than

Bước 1: Truy cập vào website của Dau Tien Dai VNG – Dau Ma Phong Than

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Dau Tien Dai VNG – Dau Ma Phong Than

Bước 3: Nhập giftcode Dau Tien Dai VNG – Dau Ma Phong Than
mới nhất

Game the bai Dau Tien Dai VNG (card battle) chiến đấu bằng cách triệu hồi các thẻ tướng và sắp xếp chiến thuật. Đấu Tiên Đài là phiên bản việt hóa của Phong Thần Triệu Hoán Sư (summoner of the god), game chiến thuật mới nhất có số lượng thiện nữ chơi nhiều nhất hiện nay. Bên cạnh đó đây là tựa game mới có sự kết hợp giữa 2 dòng game nhập vai (mmorpg) và thẻ bài (card battle).

Những tính năng âm dương mới lạ các sư phụ cực kỳ thích ở Dau Tien Dai:

CỐT TRUYỆN PHONG THẦN CHIẾN THUẬT – ĐẠI PHÁ TRU TRẬN TIÊN

Đấu Tiên Đài là một trong số ít game mobile đánh theo lượt sở hữu đồ họa Chibi 3D đẹp mắt cùng gameplay độc đáo nhất hiện nay. Đề tài Phong Thần Diễn Nghĩa đậm chất thần thoại, đất Thần Châu triều đại Nhà Thương có 3 giáo phái cùng phát triển rực rỡ đó là: Xiển Giáo, Triệt Giáo, Đạo Giáo. Đứng đầu 3 giao phai lần lượt là Nguyên Thủy Thiên Tôn, Thông Thiên Giáo Chủ & Lão Tử. Câu chuyện được bắt đầu khi vua Trụ nhà Thương đến miếu thờ Nữ Oa dâng hương, đã đề thơ với hàm ý hỗn xược khiến cho thiện Nữ Oa nổi giận. Khương Tử Nha là đồ đệ của Nguyên Thủy Thiên Tôn trên núi Côn Lôn, vâng lệnh thầy xuống núi giúp nhà Chu diệt nhà Thương.

Trên đường tiến về Triều Ca, Khương Tử Nha đã phải thống lĩnh triệu hồi các Thần Tướng đại chiến vượt qua Tru Tiên Trận, Vạn Tiên Trận do Thông Thiên Giáo Chủ tạo ra.

ĐỒ HỌA 3D CHIBI – TẠO HÌNH MANGA

Tạo hình thần tướng giống như các nhân vật trong truyện anime. Các game thu sẽ được phiêu lưu vào tiên cảnh cực kỳ huyền ảo với đồ họa 3D và phải thốt lên oh my god (OMG). Chính tạo hình nhân vật 3D chibi đẹp mắt gần giống với các nhân vật trong truyện Anime đã thu hút rất nhiều Thiện Nữ

TRIỆU HOÁN PHONG THẦN – OMG VẼ BÙA NHẬN TƯỚNG

Hàng trăm nghìn tướng của tam giáo quốc đều có tên trên phong than bảng: Đát Kỷ (Đắc Kỷ), Trụ Vương, Na Tra, Dương Tiễn, Nữ Oa, Thân Công Báo, Chân Long Giáng Thế, Chân Vũ Đại Đế… còn có thêm các thần tướng tam sinh tam thế thập lý đào hoa: Đông Hoa Đế Quân.

DÀN TRẬN THẺ TƯỚNG

Hệ thống tương sinh tương khắc yêu cầu bạn phải bày binh bố trận đội hình của mình để dau than, dau ma cùng các dau ma than khác. Liệu các triệu hoán sư có thể phá giải được Tru Tiên trận 3D và Vạn Tiên Trận với đội hình của mình tạo ra hay không?

CHIẾN TRƯỜNG LIÊN SERVER

Nhap vai thể hiện tài thống lĩnh Than Tuong của bạn trong các chiến trường & hoạt động liên server, nơi cạnh tranh quyết chiến khốc liệt & máu lửa nhất. Dựa vào hệ thống Âm Dương đối kháng – tương trợ: tính chiến thuật trong Đấu Tiên Đài là sự kết hợp hoàn hảo của Am Duong tương sinh, tương khắc, tạo nên hàng nghìn cách sắp xếp đội hình & pháp trận theo chien thuat của bạn.

MÔN PHÁI CHIẾN MỚI LẠ

DauTienDai là một tựa game online 360mobi than thoai tru tiên mới lạ trong dòng game nhập vai chien thuat với hình ảnh Chibi đẹp & cool, cộng với những hiệu ứng & tính năng vô cùng phong phú chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một thế giới Tiên Hiệp lôi cuốn & không thể bỏ qua được. Hãy tạo nên 1 đội hình bang chiến hay nhất theo phong cách riêng của bạn vượt qua Tru Tiên Trận & Vạn Tiên Trận tiến về Triều Ca tiêu diệt Đát Kỷ.

MINI GAME ĐA DẠNG – THỜI TRANG SINH ĐỘNG

Đấu Tiên Đài VNG có nhiều mini game đậm chất “xả tress” cho bạn “vừa nghịch vừa có thưởng” để có nguyên liệu nâng cấp nhân vật của mình như chăm sóc phát triển hệ thống Gia viên, Câu cá, Chiếm ô đoạt cờ – tranh bảo…v…v…

Game tien hiep mới lạ cho phép mặc thời trang cho cả nhân vật lẫn thần tướng, rất nhiều bộ thời trang hoàng cung lộng lẫy, kiếm hiệp võ lâm đậm chất giang hồ, xinh tươi như ngôi sao thời trang… tha hồ lựa chọn.

PERMISSION

★ READ_EXTERNAL_STORAGE: Hỗ trợ tính năng chia sẻ trên Facebook (đọc thông tin hình ảnh).

★ WRITE_EXTERNAL_STORAGE: Hỗ trợ tính năng chia sẻ trên Facebook (lưu thông tin hình ảnh).

★ GET_ACCOUNTS: Hỗ trợ tính năng thông báo

★ RECORD_AUDIO: Hỗ trợ tính năng VoiceChat

Leave a Reply