June 17, 2024

Bạn đã có giftcode mới nhất của game Con Đường Tơ Lụa Mobile. Nếu bạn đang trải nghiệm game Con Đường Tơ Lụa Mobile. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Con Đường Tơ Lụa Mobile

TRM394bfd1
THD1dd4a3d4
HHX2fd4f1cd
YFJ6f166b02
KRM25cfaf7d
CRM28e5b079
QDM5bb5ee37

Code game vip Con Đường Tơ Lụa Mobile

XRX33f058c
ORJ581c26bb
PLM9c1c203
KLM516ec85c
XCM404a1d5f

Hướng dẫn nhận giftcode game Con Đường Tơ Lụa Mobile

Bước 1: Truy cập vào website của Con Đường Tơ Lụa Mobile

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Con Đường Tơ Lụa Mobile

Bước 3: Nhập giftcode Con Đường Tơ Lụa Mobile
mới nhất

Giới thiệu game Con Đường Tơ Lụa Mobile của NPH U1 Game

Phụ lục

Trò chơi là thành quả hợp tác giữa công ty Joymax – Hàn Quốc với U1 Game – Hồng Kông trong suốt nhiều năm liền. Đặc biệt NSX còn khẳng định sản phẩm vẫn sẽ giữ nguyên lối chơi nhập vai luyện cấp săn đồ hấp dẫn tương tự bản PC trên nền đồ họa 3D hiện đại hơn, cộng thêm một số tính năng mới cải biên để phù hợp với nền tảng di động.

Theo đó game lấy bối cảnh Con đường tơ lụa – The Silk Road của thế kỷ thứ 7 công nguyên, đi xuyên Trung Quốc thời cổ đại, Ba Tư và Châu Âu, cơ cấu nên một thế giới game rộng lớn cho người chơi thỏa sức khám phá.

Khi vào game hệ thống sẽ mở ra 3 phe Nghĩa sĩ, Tiêu sư, Thương và 6 class gồm Đao, Cung, Thương nhân, Trượng, Kiếm khiên, Gậy đóng vai trò tương sinh tương khắc nhau trong mọi hoạt động PvE cho tới PvP như vận tiêu, đánh boss, Yêu Trại Chiến, Thần Điện Tranh Đoạt, train quái cày đồ hòng tiến thân.

Các tính năng đặc sắc của game mobile Con Đường Tơ Lụa Mobile

+ Tái hiện Con đường tơ lụa huyền thoại trên di động với nền đồ họa 3D chất lượng đỉnh cao, ấn tượng từng khung hình, sắc nét từng chi tiết, với những âm thanh đậm chất hoài niệm.

+ Một thế giới nhập vai bôn ba với những cung đường từ Trường an sang Đôn hoàng quen thuộc. Bên cạnh là rất nhiều quái vật, nhóm đạo tặc khét tiếng cùng với những bảo tiêu anh hùng để bạn tranh đấu cho lý tưởng của riêng mình.

+ Một gameplay cân bằng giữa người chơi miễn phí chăm cày cuốc và người chơi trả phí. Tại đây bạn có thể tổ đội săn boss nhặt đồ, luyện cấp đột phá sức mạnh, giao dịch tự do mà không gặp phải rào cản nào từ hệ thống cả.

+ Khi nhân vật tích đủ Nộ sẽ kích hoạt công năng Biến thân đầy mới lạ. Khi hóa hình nhân vật sẽ tiến vào trạng thái cuồng bạo không những làm thay đổi ngoại hình mà còn giúp nâng cao năng lực tác chiến của bản thân nữa. Được biết ở phiên bản hiện tại game mới ra 3 kiểu hình biến thân gồm Ác ma, Địa Ngục cự Long và Thâm uyên khủng bố.

+ Mỗi nhân vật mở ra nhiều chức nghiệp, nhánh thăng tiến sức mạnh với bộ skill và năng lực tác chiến riêng biệt cho bạn thỏa sức nghiền ngẫm.

+ Game có hơn 35 hoạt động PvE, PvP dàn trải từ sáng đến tối với nhiều thể thức khiêu chiến khác nhau cho bạn và tổ đội, Bang hội hợp sức chinh phục.

Tải Con Đường Tơ Lụa Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

Có thể thấy mặc dù game có thêm vào nhiều sự cải tiến, biến tấu so với phiên bản PC cùng tên nhưng bù lại chất chơi cày cuốc, PK tự do vẫn được thể hiện rõ. Đặc biệt với bộ cài khoảng 1.5GB, đây hứa hẹn là một MMORPG 3D chất lượng dành cho các tín đồ yêu thích chủ đề Silkroad Online Mobile kinh điển khi xưa.

+ Tải Con Đường Tơ Lụa Mobile trên Google Play: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây Timrim cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH U1 Game.

+ Tải Con Đường Tơ Lụa Mobile trên App Store: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành IOS ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây Timrim cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH U1 Game.

+ Download bản APK Con Đường Tơ Lụa Mobile cho PC: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho người dùng máy tính ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây Timrim cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH U1 Game.

Nhận giftcode game Con Đường Tơ Lụa Mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng Timrim để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH U1 Game gửi tặng đọc giả của chuyên trang Tại đây.

Leave a Reply