July 19, 2024

Tổng hợp giftcode game Cloud Song – Vân Thành Chi Ca
. Hãy nhanh tay nhập giftcode và trải nghiệm game này ngay nhé. Nếu bạn đang trải nghiệm game Cloud Song – Vân Thành Chi Ca
. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Cloud Song – Vân Thành Chi Ca

GRM7b6ede28
THD4a44ff32
DHX15e96990
HNJ3ec269eb
XVM3f953a19
SBM2bba5615
QSDM71fca97e

Code game vip Cloud Song – Vân Thành Chi Ca

DXRX525bda53
CORJ3763ddff
PCLMf7d5583
VKLM3b5ff833
BXCM3d7cd26f

Hướng dẫn nhận giftcode game Cloud Song – Vân Thành Chi Ca

Bước 1: Truy cập vào website của Cloud Song – Vân Thành Chi Ca

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Cloud Song – Vân Thành Chi Ca

Bước 3: Nhập giftcode Cloud Song – Vân Thành Chi Ca
mới nhất

Cloud Song: Vân Thành Chi Ca là tựa game mobile nhập vai MMORPG chuyển sinh vào Neverland Legend YS, đồ họa 3D phong cách anime, phiêu lưu và khám phá một thế giới cùng các Hunters Dragon fantasy (ragnarok) mới cùng hàng triệu Skywalkers ở nhiều quốc gia Đông Nam Á. Được VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Philippines và Indonesia.

Đến với Cloud Song: Vân Thành Chi Ca, bạn sẽ được chuyển sinh (Isekai) thành những Legend Skywalkers huyền thoại, Bạn sẽ chọn Hunters, Knights hay những Heroes YS trên hành trình khám phá thế giới Fantasy (ragnarok) rộng lớn.

Khi bước chân vào thế giới Fantasy (ragnarok) mới này, các YS Legend cần giải cứu Vân Thượng Thành Neverland, quyết chiến với các Dragon.

Nào hãy bước vào thế giới Cloud Song để phiêu lưu và khám phá ngay thôi nào!

*** TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC ***

ĐA DẠNG NGHỀ NGHIỆP – LINH HOẠT CHUYỂN CHỨC

Tha hồ lựa chọn với 5 nghề nghiệp (class) ban đầu: Kiếm Sĩ, Cung Thủ, Sát Thủ, Thuật Sĩ, Pháp Sư. Mỗi nghề (class) lại có 2 nhánh chuyển chức với kỹ năng riêng biệt. Chọn ngay cho mình một nghề nghiệp phù hợp nhất nhé!

PET TIẾN HÓA NGOẠI HÌNH – ĐỘT PHÁ SỨC MẠNH

Cùng lắc chuông nhân phẩm để triệu hồi về cho mình bộ sưu tập với hơn 100 bé pet dễ thương nhưng sức mạnh cũng phải khiến cho đối thủ (knights) mạnh nhất phải gục ngã, sẵn sàng làm theo mệnh lệnh của bạn, như Rồng Viêm Đấu hay Thỏ Bão Tuyết.

Pet ở Cloud Song có thể tiến hoá và biến đổi ngoại hình cực chất. Mỗi pet sẽ sở hữu những hiệu ứng và kỹ năng riêng biệt, giúp cho các Skywalkers làm chủ được những trận chiến.

CÙNG VƯỢT PHÓ BẢN – SĂN TRANG BỊ HIẾM

Cùng những người bạn tổ đội thám hiểm phó bản, đánh bại Boss nhận ngẫu nhiên vô số trang bị quý hiếm. Những trang bị dư thừa có thể được sử dụng để bày bán trên Chợ trời, nâng cấp nhân vật và pet như rồng. Hãy sẵn sàng để trở thành những thợ săn.

CHIẾN TRƯỜNG XUYÊN QUỐC GIA

Trải nghiệm ngay tính năng PvP thời gian thực Đại chiến Tinh Nguyệt, nơi những hunters có thể PK thả ga, tha hồ so tài cùng bạn bè quốc tế với lượng người tham chiến “khủng” chưa từng có: 60vs60. Chắc chắn mỗi trận PK nơi Fantasy (ragnarok) đều sẽ vô cùng nảy lửa!

TÙY BIẾN NGOẠI HÌNH – THỂ HIỆN CÁ TÍNH

Tự do điều chỉnh ngoại hình mong muốn cho nhân vật của bạn: tóc đuôi ngựa phóng khoáng, đôi mắt đa tình, nam thần lạnh lùng, cô gái đáng yêu, người săn rồng dũng mãnh,… kết hợp cùng hệ thống thời trang đa dạng phong cách từ các nền văn hóa khác nhau, cho bạn tự do thể hiện cá tính của mình trong hành trình chuyển sinh vào thế giới mới.

THẢ THÍNH QUA VOICE, KẾT ĐÔI CÙNG GẤU

Tính năng hẹn hò kết hôn lãng mạn, cơ hội để các heroes tìm thấy tình yêu đích thực vào mỗi tối thứ 6, cùng “crush” bước vào lễ đường, trở thành đôi tình nhân lãng mạn nhất trong ngày cưới và được bạn bè ngưỡng mộ! Tính năng voice chat “xịn sò” không thể thiếu: tán gẫu cùng anh em bang hội, cũng như truyền tải lời yêu thương ngọt ngào, sẽ là công cụ đắc lực cho những kẻ săn tìm tình yêu.

TỤ HỌP GIA VIÊN – CHILL ĐÃI BẠN BÈ

Hệ thống Gia viên cho phép tự do bày trí ngôi nhà của mình, cơ hội thể hiện sự sáng tạo và xây dựng ngôi nhà trong mơ để chuyển sinh vào. Trải nghiệm cuộc sống chăn nuôi trồng trọt yên bình ở một thế giới rộng lớn mới. Bên cạnh đó, bạn còn có thể đăng tải những hình ảnh và trải nghiệm cuộc sống trong game của mình, như hình ảnh chụp cùng Rồng Viêm Đấu lên trang cá nhân để chia sẻ đến những chiến hữu heroes quốc tế.

Skywalkers ơi, bấy nhiêu thông tin hấp dẫn đủ để bạn chuyển sinh (isekai) vào thế giới Cloud Song chưa? Cùng nhau nhập vai phiêu lưu và khám phá thế giới fantasy (ragnarok) mới ngay nhé!

Leave a Reply