June 25, 2024

Danh sách các mã giftcode cho game Chiến Thần Kỷ Nguyên MAX đã được tổng hợp. Hãy nhanh chóng nhập mã để trải nghiệm trò chơi này ngay. Nếu bạn đang chơi game Chiến Thần Kỷ Nguyên MAX, đừng quên nhập mã để cùng đua top với Timrim nhé!

Giftcode game Chiến Thần Kỷ Nguyên MAX

TRI6f952078 Lấy nhân vật giới hạn
TRI76c0b919 Nhận ngay 1000 tokens
TRI4adc6967 Nhận 1000 xu sự kiện quay số
WOMEN3e8e2810 Phần thưởng 8/3
TRI1bde7f49 Receive gifts from fanpage events
FANPAGE3e27fce4 Nhận code fanpage events
TRI254be860 Nhập code thưởng vật phẩm

Code game vip Chiến Thần Kỷ Nguyên MAX

TRI74bd6568 20 Lần quay giới hạn
TRI25b49673 Nhận trang phục miễn phí
TRI662e26f2 Nhận 1000 điểm token
TRI2de2bd03 Nhận 1000 gem
TRI785ee5ad Quà sự kiện fanpage events
TRI242bd75c Receive gifts from fanpage events
TRI51267e5e Coins, Spins and Gems

Hướng dẫn nhận giftcode game Chiến Thần Kỷ Nguyên MAX

Bước 1: Truy cập vào website của Chiến Thần Kỷ Nguyên MAX

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Chiến Thần Kỷ Nguyên MAX

Bước 3: Nhập giftcode Chiến Thần Kỷ Nguyên MAX mới nhất

Giới thiệu tổng quan game Chiến Thần Kỷ Nguyên MAX

Khi ánh sáng và bóng tối giao nhau, chiến trường là vô tận – trận hình phạt – sát thủ lửa. Lớp học MÃ ANG đã xuất hiện. Với mong muốn thiết lập lại luật chơi cho một chế độ mới, mỗi chiến binh phái Ma Tăng phải tham gia vào trận tử chiến và phong ấn kiếm hồn.
Nhưng chỉ có một TIẾNG, đấu trường sẽ là nơi “Call of Heroes – 6 phe chiến đấu” cho các chiến binh để giành ngôi vị tối cao.
Hãy nhập vai, hóa thân thành một chiến binh anh hùng, lập nên một kỷ nguyên mới – giành lấy ngôi vương trong thế giới Chiến Thần Kỷ Nguyên VTC.

TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT
SỚM LỚP 6 – ĐƯỢC HỖ TRỢ

Cuộc chiến gia tộc càng trở nên khốc liệt hơn khi phe Ma Tang vào cuộc. “Chiến thắng trong kỹ năng”. Việc 6 môn phái chiến đấu: Chiến Pháp, Linh Kiếm, Pháp Sư, Triệu Hồi, Long Quyền, Mã Tăng với độ khó khác nhau, do nội tại của các môn phái, kết hợp kỹ năng của từng môn phái, sẽ tạo nên sự tương sinh – tương phản.

ƠI THIÊN CHÚA – ĐẶNG ĐIỀN
Chiến Thần sẽ được thức tỉnh qua từng cấp độ từ thấp đến cao với các thẻ tướng phù hợp C – B – A – S – SR – SSR. Mỗi thần binh đều có một ngoại hình khác nhau, chắc chắn sẽ trở thành một tính năng “nhất cử lưỡng tiện” cho người tu luyện.

Dragon’s Bloodline – PVP NO FIGHT
Cách huấn luyện rồng của bạn? Giữa rừng game nhập vai, tính năng ấp trứng – hóa rồng sẽ là điểm nhấn của game Kỷ Nguyên Chiến Thần. Trong Game, các chiến binh sẽ ngẫu nhiên nhận được trứng Rồng, được phân loại theo các nguyên tố: Lửa – Băng – Lôi – Hư Không. Trứng sau khi được ấp sẽ hóa thân thành Rồng, các chiến binh sử dụng tính năng “lên rồng” để tiến vào doanh trại, tham gia đấu trường, chinh phạt các trận đại chiến trên không, khẳng định vị thế anh hùng.

KẾT LUẬN Đúng – HỢP ĐỒNG ĐÚNG
Tính năng đình đám: Không chỉ giống các game võ lâm đại chiến, kiếm hiệp tiên hiệp trên thị trường. Mục đích của Game là kết nghĩa huynh đệ, vào sinh ra tử, làm nhiệm vụ chính tuyến và kiếm xu để mua vật phẩm trong shop.
Đặc điểm của đám cưới: Cô dâu sẽ tự hào khi quy trình trò chơi đám cưới được nhà trai thực hiện theo tiêu chuẩn: dạm hỏi – đính hôn – thành hôn.

Tiên Ma Truyền Kỳ – Emperor STYLE
Thế Lực Tiên Ma – cuộc chiến không hồi kết, không có sắp đặt, mọi thứ đều được lựa chọn ngẫu nhiên. Trở thành Tiên hay Ma – vào Đấu trường, không phân biệt bạn bè, cùng bộ lạc, tất cả đều rơi vào trận PK, chém giết, phong ấn kiếm hồn. Người chiến thắng trở thành Tiên đế hoặc Ma đế, thiết lập kỷ nguyên thống trị ở Tiên giới – Ma giới, kẻ thua cuộc có cơ hội lặp lại điều đó trong trận chiến tiếp theo.

TOI TAI TAI – WAR HERO SERVER
Hệ thống đấu trường đang nghẽn, sau 1 tuần mở server, game sẽ khai mở hàng loạt hoạt động giữa các server như: Lôi Hạ Trạch, LSV Đỉnh Phong, LSV Viêm Hoàng, Công Thành Chiến, Đỉnh Phong… PK cận chiến sẽ mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc nhất.các chiến binh, thứ hạng, kiểm tra sức mạnh, xây dựng ước mơ vĩnh cửu.

TẶNG VIP 4 MIỄN PHÍ, PHÁT TRIỂN ĐẾN VIP TỐI ĐA MÃI MÃI
Đặc biệt, chỉ có trong game Kỷ Nguyên Chiến Thần, người chơi chỉ cần cướp biển và thăng cấp, đạt các mốc nhất định sẽ trở thành VIP xứng tầm với những đặc quyền cực kỳ ưu đãi, rất xứng đáng.

CAM KẾT TRẬN ĐẤU:
– Cam kết Update liên tục – game dài dài
– HỖ TRỢ: 24/7 qua Hotline 19001104
– Trang chủ: https://chienthankynguyen.vn/
– Facebook: https://www.facebook.com/chienthankynguyen.vn/
– GROUP: https://www.facebook.com/groups/chienthankynguyen.vn

Trò chơi TỐT dành cho người chơi TỐT!
Tải ngay game nhập vai kiếm hiệp MMORPG hot nhất hiện nay.

Leave a Reply