May 18, 2024

Chào mừng đến với trò chơi Candy Crush Saga! Nếu bạn đang tìm kiếm các mã giftcode để nâng cao trải nghiệm của mình, thì đừng bỏ qua danh sách giftcode mới nhất của chúng tôi. Được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, danh sách giftcode Candy Crush Saga chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những lợi ích không ngờ.

Giftcode game Candy Crush Saga mới nhất

TRI39ec120dLấy nhân vật giới hạn
TRI7b16ed63Nhận ngay 1000 tokens
TRI613120cdNhận 1000 xu sự kiện quay số
WOMEN5dd1dc10Phần thưởng 8/3
TRI41fd91aeReceive gifts from fanpage events
FANPAGE1525602dNhận code fanpage events
TRI86ed014Nhập code thưởng vật phẩm

Code game vip Candy Crush Saga

TRI1bfefe7220 Lần quay giới hạn
TRI364c313fNhận trang phục miễn phí
TRI540f72cNhận 1000 điểm token
TRI15a08910Nhận 1000 gem
TRI72c0ed9bQuà sự kiện fanpage events
TRI1d0d08f8Receive gifts from fanpage events
TRI68b41e4dCoins, Spins and Gems

Hướng dẫn nhận giftcode game Candy Crush Saga

Bước 1: Truy cập vào website của Candy Crush Saga

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Candy Crush Saga

Bước 3: Nhập giftcode Candy Crush Saga mới nhất

Giới thiệu tổng quan game Candy Crush Saga

Làm chủ trò chơi giải đố ghép 3 huyền thoại từ King! Với hơn một nghìn tỷ cấp độ trận đấu để chơi, Candy Crush Saga là một trò chơi giải đố ghép 3 phổ biến.

Ghép, bật và nổ kẹo trong cuộc phiêu lưu giải đố hấp dẫn này để tiến lên cấp độ tiếp theo và có một vụ nổ đường! Làm chủ 3 câu đố bằng tư duy nhanh nhạy và di chuyển khớp thông minh để kiếm thêm đường và combo kẹo ngon.

Lập kế hoạch di chuyển của bạn bằng cách ghép 3 viên kẹo trở lên thành một hàng và nghiền nát các câu đố dính thừa bằng cách sử dụng búa kẹo mút! Nghiền nát mứt và sô cô la để thu thập nước kẹo ngọt trong hàng ngàn cấp độ câu đố, đảm bảo sẽ khiến bạn bị cuốn hút trở lại!

TRỞ THÀNH MASTER CỦA VƯƠNG QUỐC KẸO
Giành được hàng ngàn câu đố phù hợp: với các câu đố mới được thêm vào cứ sau 2 tuần, việc sửa đường của bạn không bao giờ là xa!

GIÀNH GIẢI THƯỞNG KẸO
Quay Bánh xe tăng cường hàng ngày để nhận búa kẹo mút và các giải thưởng hấp dẫn khác! Nắm vững các thử thách trận đấu 3 giới hạn thời gian để kiếm tên lửa đẩy và dọn sạch thạch!

NHIỀU THỬ THÁCH CÂU ĐỐ BỀN ĐƯỜNG
Cách chơi ngọt ngào! Chơi các chế độ trò chơi ghép 3 và hơn thế nữa bao gồm Điểm mục tiêu, Xóa thạch và Thu thập Thành phần.

Nâng cấp trò chơi giải đố ghép 3 từ dễ đến khó, có thể truy cập trực tuyến hoặc ngoại tuyến.

NỔ KẸO CÙNG BẠN BÈ
Ghép và bật kẹo để đạt đến đỉnh của bảng xếp hạng! So sánh điểm số với bạn bè và tìm ra ai là bậc thầy trận đấu 3!

Thưởng thức trò chơi giải đố ghép 3 ngọt ngào nhất!

Nếu muốn thành thạo và giải nhiều câu đố hơn, bạn cũng có thể thưởng thức Candy Crush Soda Saga, Farm Heroes Saga và Pet Rescue Saga.

Candy Crush Saga được chơi miễn phí nhưng các vật phẩm tùy chọn trong trò chơi có thể yêu cầu thanh toán. Bạn có thể tắt tính năng thanh toán bằng cách tắt mua hàng trong ứng dụng trong cài đặt của thiết bị.

Bằng cách tải xuống Candy Crush Saga, bạn đồng ý với các điều khoản dịch vụ của chúng tôi, có thể tìm thấy tại https://king.com/termsAndConditions

Không bán dữ liệu của tôi: King chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với các đối tác quảng cáo để cá nhân hóa quảng cáo. Tìm hiểu thêm tại https://king.com/privacyPolicy. Nếu bạn muốn thực hiện quyền Không bán dữ liệu của tôi, bạn có thể làm như vậy bằng cách liên hệ với chúng tôi thông qua trung tâm trợ giúp trong trò chơi hoặc bằng cách truy cập https://soporto.king.com/contact

Giải đấu Candy Crush Saga All Stars bắt đầu vào ngày 23 tháng 3.

All Stars là một giải đấu cạnh tranh thú vị trong Candy Crush, nơi người chơi thu thập càng nhiều kẹo All Star càng tốt để vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng và vượt qua các giai đoạn của giải đấu. 10 người chơi hàng đầu sẽ được mời tham dự Vòng chung kết, được tổ chức tại Luân Đôn vào ngày 25 tháng 5 năm 2023 (người chơi phải từ 18 tuổi trở lên và sẵn sàng đi du lịch đến hoặc đến Vương quốc Anh vào ngày 23-28 tháng 5 năm 2023), nơi họ sẽ có cơ hội giành được một phần của tổng giải thưởng trị giá 250.000 đô la, một trong ba chiếc nhẫn vô địch bằng vàng, bạc hoặc vàng hồng rực rỡ và rất nhiều giải thưởng trong trò chơi. T & C áp dụng.
Chỉ các nước tham gia.
T&C: http://to.king.com/all-stars-terms

Leave a Reply