February 25, 2024

Tổng hợp giftcode game Call of Duty: Mobile VN
. Hãy nhanh tay nhập giftcode và trải nghiệm game này ngay nhé. Nếu bạn đang trải nghiệm game Call of Duty: Mobile VN
. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Call of Duty: Mobile VN

GRM1299fc0a
THD58bc14e7
DHX5b49daf5
HNJ2213e09a
XVM3a30c799
SBM51b73edb
QSDM1874adb7

Code game vip Call of Duty: Mobile VN

DXRX447459b6
CORJ3b8c7713
PCLMb0fad82
VKLMd73b3b
BXCM6d9e5fb6

Hướng dẫn nhận giftcode game Call of Duty: Mobile VN

Bước 1: Truy cập vào website của Call of Duty: Mobile VN

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Call of Duty: Mobile VN

Bước 3: Nhập giftcode Call of Duty: Mobile VN
mới nhất

CALL OF DUTY: MOBILE VN (CODM) là tựa game bắn súng FPS được yêu thích trên toàn thế giới do Tencent & Activision phát triển đã được phát hành tại Việt Nam duy nhất bởi VNG.

TRÒ CHƠI
Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ đóng vai là 1 chiến binh được trang bị những vật dụng như súng & đạn & các thiết bị hỗ trợ… từ đó bắt đầu chương trình của mình. Bạn sẽ không ngừng trải qua những trận chiến kinh điển, những cuộc truy kích gay cấn đúng nghĩa tồn tại ở các nước và thành phố khắp nơi trên thế giới thông qua các nhiệm vụ và các chiến lược tác chiến. Fptshop.com.vn giác thú vị và trải nghiệm đa dạng.

CÔNG VIỆC CHÂN THÀNH TỪNG TRẬN CHIẾN
Đồ họa & âm thanh chuẩn HD, chân thật sắc nét, đặc biệt âm thanh cực kỳ sống động đậm chất game FPS khiến bạn có cảm giác như tham gia vào những trận chiến thật sự. Hồi hộp, phấn khích, không giật lag là những thứ bạn sẽ có được khi gia nhập hành trình trở thành những Chiến Binh thực thụ.

HUYỀN THOẠI FPS – TÁI HIỆN Ở PHIÊN BẢN COD MOBILE
Kế thừa những tinh hoa của dòng game bắn súng ăn khách thế giới CALL OF DUTY và hoàn thiện trên thiết bị di động. Có chiều sâu, phong phú nhưng vẫn đảm bảo cân bằng giữa các người chơi, đây là điều tuyệt vời mà bạn sẽ có được trong hành trình trở thành Chiến Binh của mình.

CALL OF DUTY: MOBILE VN – BATTLE ROYALE MODE – TRẢI NGHIỆM BẮN SÚNG SINH TỒN TẠI ĐẬM CHIẾN BÌNH
Other với các trò chơi bắn súng khác, chế độ sinh tồn – battle royale của sản phẩm mang đến trải nghiệm đặc biệt của sự cạnh tranh giữa các chiến binh toàn thế giới, các loại vũ khí quân sự như trực thăng, xe tăng hay các loại Các chuyên gia vũ khí của các đặc nhiệm các quốc gia khác nhau đều xuất hiện lần lượt trong chương trình này. Hãy là người chiến binh “bắn súng sinh tồn” thực thụ trong mọi cuộc chiến !!!

THỂ HIỆN TIỆN LỢI CÁ NHÂN QUA Hệ thống trang bị
Khi chơi CALL OF DUTY: MOBILE VN, bạn sẽ mở khóa và nhận được các nhân vật nổi tiếng, vũ khí, trang phục, điểm thưởng và thiết bị mảnh có thể được sử dụng để chỉnh sửa các trang thiết bị để chinh phục mọi trận chiến của bạn. Đồng thời có thể sử dụng những trang này trong những trận chiến chế độ nhiều người chơi PvP ly kỳ như Team Deathmatch, Frontline, Free For All, Search and Destroy, Domination, Hardpoint hay thậm chí là chế độ sinh tồn 100 chiến binh .

TRẢI NGHIỆM MƯỢT MÀ VÀ LẺ MỚI
CALL OF DUTY: MOBILE VN đảm bảo mang đến trải nghiệm mượt mà, không giật lag, đây là điểm khác biệt tuyệt đối của sản phẩm dành cho người chơi Việt Nam.
Nối các tựa game đình đám, sản phẩm sẽ đưa tới trải nghiệm mới mẻ vừa quen thuộc cho game thủ bắn dòng. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa FPS và Battle Royale, CODM xứng đáng trở thành một trong những trò chơi trực tuyến hay của năm.

KHÔNG NGỪNG NÂNG CAO THỬ NGHIỆM
Với sự hỗ trợ từ những nhà phát triển game hàng đầu như Tencent và Activision, sản phẩm COD Mobile hứa hẹn mang lại nhiều sự kiện và hoạt động cộng đồng phục vụ riêng cho khách hàng tại thị trường Việt Nam, trải nghiệm lại trò chơi tuyệt vời không kém COD bản trên PC.
Còn chờ gì nữa mà không nhập trận và thử tài bắn súng với những Chiến Binh Tinh Nhuệ? Tải xuống CALL OF DUTY: MOBILE VN ngay hôm nay để trải nghiệm cả hai chế độ chơi bắn súng kết hợp sinh tồn là Multiplayer và Battle Royale!

LƯU Ý: This application chứa các tính năng xã hội cho phép bạn kết nối và chơi với bạn bè và thông báo hỗ trợ để thông báo cho bạn khi có sự kiện thú vị hoặc nội dung mới đang diễn ra trong trò chơi. Bạn có thể chọn sử dụng hoặc không sử dụng các tính năng này.

YÊU CẤU HÌNH
* Khi tham gia, thiết bị cần được kết nối liên kết internet.
* Request Configuration: RAM 2GB trở lên.
Hỗ trợ hơn 500 thiết bị Android bao gồm: Note 20 Ultra, S10 Plus, OnePlus Pro 8, Galaxy Note 8, Sony Xperia XZ1, Google Pixel2

HỖ TRỢ
Trang chủ: http://codm.zing.vn
Email: hotro.codmvn@vng.com.vn

Leave a Reply