class="loading-site no-js"> Giftcode game Bubble Shooter Kingdom mới nhất

Giftcode game Bubble Shooter Kingdom mới nhất

Giftcode game Bubble Shooter Kingdom mới nhất 1

Tổng hợp giftcode game Bubble Shooter Kingdom. Hãy nhanh tay nhập giftcode và trải nghiệm game này ngay nhé. Nếu bạn đang trải nghiệm game Bubble Shooter Kingdom. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Bubble Shooter Kingdom

GRM2f11ba6d
THD22ff217a
DHX7c69b090
HNJ2099b065
XVM279a0db3
SBM192b4956
QSDM18da2219

Code game vip Bubble Shooter Kingdom

DXRX7f9e8a13
CORJ5864a7af
PCLM1f602b68
VKLM7e4b6d3e
BXCM245aeefc

Hướng dẫn nhận giftcode game Bubble Shooter Kingdom

Bước 1: Truy cập vào website của Bubble Shooter Kingdom

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Bubble Shooter Kingdom

Bước 3: Nhập giftcode Bubble Shooter Kingdom mới nhất

Giới thiệu tổng quan game Bubble Shooter Kingdom

Chào mừng bạn đến với trò chơi miễn phí bắn bong bóng hoàn toàn mới – Bubble Shooter Kingdom! Bắn và bật bong bóng, trang trí lâu đài và thiết kế vương quốc tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay!

Chơi trò chơi ngoại tuyến bubble pop mới và gây nghiện miễn phí! Sự kết hợp giữa game bắn súng bong bóng cộng với lối chơi thiết kế nhà sẽ mang lại cho bạn niềm vui hơn bao giờ hết! Không giống như những trò chơi pop bong bóng cổ điển đó, có một lâu đài đã sẵn sàng cho sự lột xác của nó trong Bubble Shooter Kingdom. Vì vậy, những gì bạn cần làm không chỉ là bật tất cả bong bóng và cứu những con vật dễ thương, mà còn là cải tạo và trang trí nhà của bạn! Thu thập phần thưởng khi hoàn thành các phòng, tiếp tục giải các câu đố đầy thử thách và khôi phục vương quốc cũ trở lại vinh quang trước đây!

Nhắm mục tiêu, kết hợp và bật tất cả các bong bóng đầy màu sắc trong cuộc phiêu lưu bắn bong bóng thư giãn này! Đây là một trò chơi bắn súng bong bóng cho cả bậc thầy và người chơi mới! Đơn giản và dễ học, và niềm vui bất tận để khám phá!

CÁC TÍNH NĂNG VUI VẺ!

• Gameplay độc đáo. Ghép 3 bong bóng để bật chúng, cải tạo và trang trí ngôi nhà của bạn, và tạo cho nó một diện mạo mới!

• Tấn câu đố. Bắt đầu cuộc phiêu lưu thú vị thông qua các câu đố bắn súng bong bóng cổ điển, với nhiều trò chơi khác sẽ sớm được bổ sung!

• Phần thưởng lớn. Hoàn thành thiết kế của mỗi phòng để mở những chiếc rương tuyệt vời! Tải nhiều xu miễn phí và tên lửa đẩy đang chờ đợi!

• 3 Thú cưng đáng yêu. Cho chúng ăn theo các cấp độ và bạn sẽ được thưởng bằng các tên lửa đẩy đáng kinh ngạc khác nhau!

• Nhiều khu vực. Khám phá và trang trí các khu vực mới, bao gồm phòng khách hoàng gia, đài phun nước, phòng ăn và hơn thế nữa!

• Sự kiện đặc biệt. Tham gia các sự kiện thường xuyên và kiếm thật nhiều kho báu!

• Không có trò chơi WiFi. Một trò chơi pop bong bóng ngoại tuyến mà bạn có thể chơi mà không cần internet bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu!

SN SÀNG ĐỂ CHƠI!

– Phù hợp với 3 và nhiều bong bóng hơn để bật chúng.
– Xóa tất cả các bong bóng để đánh bại mức độ.
– Giành vương miện để thiết kế ngôi nhà của bạn.

Bubble Shooter Kingdom là một trò chơi ngoại tuyến miễn phí, kết hợp giữa trang trí nhà, cải tạo, thiết kế nhà và các câu đố bắn súng bong bóng cổ điển. Có câu hỏi nào không? Liên hệ với chúng tôi tại bubblekingdom@bigcool.com. Chúng tôi đánh giá cao phản hồi của bạn!

Bắt đầu trải nghiệm game bắn súng bong bóng mới miễn phí! Hãy nhắm, bắn bong bóng và trang điểm cho ngôi nhà của bạn! Bạn còn chờ gì nữa?

Hãy đến và tham gia niềm vui ngay bây giờ!

Leave a Reply