February 25, 2024

Bạn đã có giftcode mới nhất của game Brawl Stars
. Nếu bạn đang trải nghiệm game Brawl Stars
. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Brawl Stars

GRM667c3a45
THD3fb43f27
DHX2105e5ff
HNJ3cf5bde9
XVM3aecbf0c
SBM59867b4e
QSDM1766774

Code game vip Brawl Stars

DXRX6901e308
CORJ3cb0d45b
PCLM511ff134
VKLM56dfd292
BXCMd0bb0e5

Hướng dẫn nhận giftcode game Brawl Stars

Bước 1: Truy cập vào website của Brawl Stars

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Brawl Stars

Bước 3: Nhập giftcode Brawl Stars
mới nhất

Trận chiến nhiều người chơi 3v3 và chế độ trận chiến sinh tồn với nhịp độ nhanh được thiết kế cho thiết bị di động! Chiến đấu với bạn bè hoặc chiến đấu một mình trong nhiều chế độ chơi khác nhau trong thời gian dưới ba phút.

Mở khóa và nâng cấp hàng tá Chiến binh Brawl với các kỹ năng Tuyệt chiêu, Sức mạnh Sao và Phụ kiện mạnh mẽ! Thu thập các trang phục độc đáo để tạo sự khác biệt và thể hiện đẳng cấp. Chiến đấu ở nhiều địa điểm bí ẩn khác nhau trong Thế giới Brawl!

CHIẾN ĐẤU TRONG NHIỀU CHẾ ĐỘ GAME
– Vơ vét Ngọc (3v3): Lập đội và chiếm thế thượng phong hơn đội đối thủ. Để chiến thắng, bạn cần thu thập và giữ được 10 viên ngọc, nhưng nếu bị tiêu diệt thì bạn sẽ mất hết ngọc.
– Sinh tồn (Đơn/Đôi): Tiêu diệt hết đối thủ và trở thành người sống sót duy nhất. Thu thập sức mạnh cho Chiến binh Brawl của bạn. Chơi cùng bạn bè hoặc chơi một mình – trở thành Chiến binh Brawl trụ lại cuối cùng trong trận chiến sinh tử hỗn loạn nhất. Được ăn cả!
– Bóng Brawl (3v3): Đây là chế độ game hoàn toàn mới! Hãy thể hiện kỹ năng đá bóng của bạn và ghi 2 bàn thắng trước đội khác. Sẽ không có chiếc thẻ đỏ nào trong trận đấu này.
– Săn Sao (3v3): Tiêu diệt đối thủ để kiếm sao, nhưng đừng để bị họ chọn làm mục tiêu nhé! Đội nào có được nhiều sao nhất sẽ chiến thắng!
– Cướp đoạt (3v3): Bảo vệ két sắt của đội nhà và cố phá két sắt của đối thủ. Định hướng trên bản đồ để tìm chỗ nấp, làm nổ tung và dọn đường tới kho báu của địch.
– Sự kiện Đặc biệt: Chế độ game PvE và PvP đặc biệt trong thời gian có hạn.
– Thử thách Giải đấu Quán quân: Hãy tham gia vào cuộc tranh tài thể thao điện tử của Brawl Stars với các vòng loại trong trò chơi!

MỞ KHÓA VÀ NÂNG CẤP CHIẾN BINH BRAWL
Thu thập và nâng cấp nhiều Chiến binh Brawl khác nhau với các kỹ năng Tuyệt chiêu, Sức mạnh Sao và Phụ kiện mạnh mẽ! Tăng cấp cho chúng và thu thập các trang phục độc đáo.

VÉ BRAWL PASS
Hoàn thành nhiệm vụ, mở Hộp Brawl, kiếm Ngọc, huy hiệu và trang phục Vé Brawl Pass độc quyền! Mỗi mùa giải đều có nội dung mới.

TRỞ THÀNH NGƯỜI CHƠI ƯU TÚ
Leo hạng trên bảng xếp hạng của địa phương và của khu vực để chứng minh với mọi người rằng bạn là một Chiến binh Brawl xuất sắc!

PHÁT TRIỂN LIÊN TỤC
Hãy chú ý đến các Chiến binh Brawl, trang phục, bản đồ, sự kiện đặc biệt và các chế độ game xuất hiện trong tương lai nhé.

VUI LÒNG LƯU Ý! Bạn có thể tải và chơi Brawl Stars miễn phí, tuy nhiên, một số vật phẩm trong trò chơi cũng có thể được mua bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, vui lòng tắt “mua trong ứng dụng” trong phần cài đặt của thiết bị. Ngoài ra, theo Điều khoản Dịch vụ và Chính sách Quyền riêng tư của chúng tôi thì bạn cần phải đủ từ 9 tuổi trở lên để tải hoặc chơi Brawl Stars.

Tính năng:
– Lập đội và chiến đấu chống lại các game thủ từ khắp nơi trên thế giới trong các trận đấu 3v3 theo thời gian thực
– Chế độ trận chiến sinh tồn nhiều người chơi có nhịp độ nhanh được thiết kế cho thiết bị di động
– Mở khóa và thu thập các Chiến binh Brawl mạnh mẽ mới – mỗi Chiến binh Brawl sẽ có khả năng tấn công và đòn Tuyệt chiêu riêng biệt
– Mỗi ngày đều có sự kiện và chế độ game mới
– Chiến đấu một mình hoặc cùng với bạn bè
– Leo lên các thứ hạng dẫn đầu trên bảng xếp hạng toàn cầu và địa phương
– Gia nhập hoặc thành lập Câu lạc bộ của riêng bạn với các game thủ khác để chia sẻ mẹo và cùng nhau chiến đấu
– Tùy chỉnh Chiến binh Brawl với các bộ trang phục có thể được mở khóa
– Chinh phục các địa hình đầy thử thách trong những bản đồ được thiết kế bởi các game thủ

Đến từ nhà sản xuất Clash of Clans, Clash Royale và Boom Beach!

Hỗ trợ:
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay trong trò chơi bằng cách vào mục Cài đặt > Trợ giúp và hỗ trợ — hoặc truy cập vào trang web http://supercell.helpshift.com/a/brawl-stars/

Chính sách Quyền riêng tư:
http://supercell.com/en/privacy-policy/

Điều khoản Dịch vụ:
http://supercell.com/en/terms-of-service/

Hướng dẫn dành cho Phụ huynh:
http://supercell.com/en/parents/vi/

???:
https://www.youtube.com/wkbrl

Leave a Reply