Giftcode game Blade & Soul mới nhất

Giftcode game Blade & Soul mới nhất 1

Bạn đã có giftcode mới nhất của game [rule_2_plain]. Nếu bạn đang trải nghiệm game [rule_2_plain]. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game
Blade & Soul

TRM5a8c9a7f
THD49a3b8d1
HHX745c94c7
YFJ31ab0d0c
KRM6b893fba
CRM793e690c
QDM212eb34f

Code game vip
Blade & Soul

XRX777e5054
ORJ7aa2f683
PLM4ba834c5
KLM4095ff25
XCM53ae3ede

Hướng dẫn nhận giftcode game
Blade & Soul

Bước 1: Truy cập vào website của
Blade & Soul

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của
Blade & Soul

Bước 3: Nhập giftcode
Blade & Soul
mới nhất

Blade & Soul – Garena hay còn được gọi B&S Garena là tựa game nhập vai võ thuật kỳ ảo do hãng NCsoft Hàn Quốc sản xuất và phát hành. Trong game, người chơi sẽ điều khiển một nhân vật thuộc một Môn Phái, có thể sử dụng các kĩ năng võ thuật và ma thuật được lấy cảm hứng từ võ thuật phương Đông, tạo ra những chuỗi combo đẹp mắt và mạnh mẽ.

Blade & Soul cho phép người chơi tùy biến diện mạo, hình thể của nhân vật “tới bến”. Bạn có thể tạo ra những nhân vật đẹp như mơ, với body sexy hết mức có thể, về khía cạnh đồ họa được phát triển từ Unreal Engine 3 vô cùng hấp dẫn chính là ưu điểm mạnh nhất của Blade and Soul. Cảnh quan rộng lớn, màu sắc tươi sáng, thiết kế bối cảnh đậm chất phương Đông. Cũng chính vì lẽ đó mà game thu hút được rất nhiều game thủ tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới. 

Blade & Soul không chỉ sở hữu cấu hình cũng như đồ họa vượt trội ở thời điểm đấy, B&S Garena còn khiến người chơi ngất ngây bởi tính chất thần thoại và kỳ ảo hiếm có trong cốt truyện hấp dẫn, từ đó xây dựng hệ thống gameplay có chiều sâu và luôn luôn ẩn chứa vô vàn bí mật thú vị chờ đợi người chơi khám phá.

Blade & Soul ngay khi phát hành tại Hàn Quốc đã đạt số lượng người chơi kỉ lục, trở thành một trong những game nhập vai thành công nhất mọi thời đại. Game cũng mở ra nhiều server tại các quốc gia, từ Bắc Mỹ, Châu Âu, cho tới Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan. Game cũng sở hữu những giải đấu Esports tầm cỡ thế giới với mức tiền thưởng khổng lồ.

Và trải qua gần 5 năm chờ đợi và theo dõi bom tấn B&S Garena có lẽ sắp tới đây cộng đồng game thủ Việt yêu thích thể loại ARPG 3D nói riêng và game Hàn nói chung sẽ vỡ òa cảm xúc khi hay tin tập đoàn Garena đang lên kế hoạch ra mắt Blade And Soul dành riêng cho thị trường Đông Nam Á trong năm 2017 với 4 gói ngôn ngữ hỗ trợ người chơi : Thái Lan – Trung Quốc – tiếng Anh và Việt Nam. Đặc biệt là sẽ có những giải đấu PVP lôi đài đối kháng theo mô thức solo hoặc team vs team theo đúng chất Thể thao điện tử – Esport được Garena tổ chức định kỳ để các game thủ khắp nước thi tài với nhau.

Keyword: Blade & Soul, Blade & Soul Vietnam, game online Blade & Soul 

Leave a Reply