class="loading-site no-js"> Giftcode game Bắn Ruồi Kinh Điển H5 mới nhất

Giftcode game Bắn Ruồi Kinh Điển H5 mới nhất

Bạn đã có giftcode mới nhất của game Bắn Ruồi Kinh Điển H5. Nếu bạn đang trải nghiệm game Bắn Ruồi Kinh Điển H5. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Bắn Ruồi Kinh Điển H5

TRM5cd26dc8
THD589f5f63
HHX6db4ceb9
YFJ2f16196f
KRM7c2a08b1
CRM306713d
QDM645a0ab4

Code game vip Bắn Ruồi Kinh Điển H5

XRX76ee81a7
ORJ2ffac9c
PLM45fb6eda
KLM502208ab
XCM23e28bac

Hướng dẫn nhận giftcode game Bắn Ruồi Kinh Điển H5

Bước 1: Truy cập vào website của Bắn Ruồi Kinh Điển H5

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Bắn Ruồi Kinh Điển H5

Bước 3: Nhập giftcode Bắn Ruồi Kinh Điển H5
mới nhất

Dòng game Galaga hay còn được biết đến với cái tên Bắn ruồi là một trong những tựa game Arcade đình đám nhất những năm 80, trên các hệ máy thùng cũng như các hệ máy NES thời bấy giờ.

Một tựa game bắn súng hành động với phong cách mới lạ, đơn giản nhưng cũng không kém phần quyết liệt và thử thách. Sau phiên bản đầu tiến đó, đã có rất rất nhiều phiên bản mới cải tiến cũng như các tựa game ăn theo được giới thiệu trên nhiều hệ máy.

Và mới đây website Timrim cũng vinh dự cho ra mắt phiên bản game tương tự mang tên Bắn Ruồi Kinh Điển H5 mà người chơi có thể trải nghiệm ngay trên thiết bị PC hay Mobile mà không cần phải cài đặt.

Bối cảnh trong game vẫn là một thiên hà đứng trước nguy cơ hủy diệt từ các thế lực ngoài hành tinh. Lúc này người chơi sẽ phải điều khiển phi thuyền đương đầu và chiến đấu chống lại các thế lực đó.

Kẻ địch phải tiêu diệt sẽ xuất hiện trong hình hài là những loài côn trùng rất đa dạng về chủng loại như ong, bướm, ruồi, bọ …Chúng luôn xuất hiện theo nhóm và di chuyển, nã đạn với nhiều quỹ đạo khác nhau.

Và nhiệm vụ của người chơi không những phải tìm cách bắn hạ chúng mà còn phải không ngừng tránh né hỏa lực cũng như tận dụng hướng di chuyển để ăn thật nhiều vàng!

Hướng dẫn chơi game Bắn Ruồi Kinh Điển H5

[:vi]Bắn Ruồi Kinh Điển H5[:en]Galaga Mini H5[:] 0 Trên máy tính sử dụng [:vi]Bắn Ruồi Kinh Điển H5[:en]Galaga Mini H5[:] 1 chuột trái để chơi.
[:vi]Bắn Ruồi Kinh Điển H5[:en]Galaga Mini H5[:] 2 Trên điện thoại chạm [:vi]Bắn Ruồi Kinh Điển H5[:en]Galaga Mini H5[:] 3 vào màn hình để chơi.

Mẹo chơi: Di chuyển linh hoạt để tránh né và tấn công đối phương. Cố gắng bình tĩnh, phân tích đường đi để bắt bài quỹ đạo bay của kẻ địch.

Lưu ý: Game chạy tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome. Trò chơi lưu trữ dữ liệu trên trình duyệt chạy game, nên cân nhắc khi xóa cookie hay chuyển đổi trình duyệt khác vì có thể khiến bạn mất dữ liệu và phải chơi lại từ đầu.

[:vi]Bắn Ruồi Kinh Điển H5[:en]Galaga Mini H5[:] 4 Tham gia săn thưởng: Hiện game Bắn Ruồi Kinh Điển H5 đang tổ chức sự kiện săn thưởng dành cho các bạn tham gia trải nghiệm. Cụ thể…

  • Top 1 bảng xếp hạng: Nhận thẻ cào điện thoại bất kỳ trị giá 100.000 VND
  • Top 2 bảng xếp hạng: Nhận thẻ cào điện thoại bất kỳ trị giá 50.000 VND
  • Top 3 bảng xếp hạng: Nhận 2 thẻ cào điện thoại bất kỳ trị giá 20.000 VND
  • Top 4 ~ 10 bảng xếp hạng: Nhận 1 thẻ cào điện thoại bất kỳ trị giá 20.000 VND

Thời gian bắt đầu: 09/04/2021
Thời gian kết thúc: 23h ngày 16/04/2021
Danh sách người trúng thưởng:

[:vi]Bắn Ruồi Kinh Điển H5[:en]Galaga Mini H5[:] 5

Tình trạng đang trao giải. Chúng tôi sẽ gọi điện/nhắn tin để kiểm tra thông tin người trúng giải và gửi mã thẻ cào điện thoại theo yêu cầu cho chính chủ. Ngoài ra những người trúng thưởng có số phone không rõ ràng, trùng lặp với nick name ở trên bậc thì BQT sẽ nhường phần thưởng cho người ở phía sau bậc xếp hạng.

Lưu ý: Các bạn tham gia săn thưởng nhớ để lại đúng số điện thoại để BQT Timrim liên lạc trao giải khi sự kiện kết thúc.

Leave a Reply