April 19, 2024

Tổng hợp giftcode game Age of Revenge: Heroes & Clans
. Hãy nhanh tay nhập giftcode và trải nghiệm game này ngay nhé. Nếu bạn đang trải nghiệm game Age of Revenge: Heroes & Clans
. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Age of Revenge: Heroes & Clans

GRM31c89d52
THD2a6b8748
DHX14971b8c
HNJ1e7f8f85
XVMc8ae81b
SBM4ab8fbc8
QSDM45f4e99

Code game vip Age of Revenge: Heroes & Clans

DXRX7ff040a6
CORJ7053d26a
PCLM6061954b
VKLM1f867524
BXCM3687a4c1

Hướng dẫn nhận giftcode game Age of Revenge: Heroes & Clans

Bước 1: Truy cập vào website của Age of Revenge: Heroes & Clans

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Age of Revenge: Heroes & Clans

Bước 3: Nhập giftcode Age of Revenge: Heroes & Clans
mới nhất

Xin chào nhà thám hiểm! Chào mừng bạn đến với Age of Revenge (ex Vengeful Souls) – một game nhập vai MMO phong cách retro miễn phí với cốt truyện và lối chơi clicker đơn giản. Bắt tay vào một cuộc hành trình qua những vùng đất xa xôi, xa lạ, chiến đấu với những con thú nguy hiểm, thăng cấp và đạt được sức mạnh và sức mạnh mà trước đây chỉ các vị thần mới biết!

KHÁM PHÁ THẾ GIỚI

Nhiều thế kỷ trước, Đế chế đầu tiên của loài người đã sụp đổ. Các vùng đất đã bị tàn phá bởi một thế lực đen tối hùng mạnh, mà những anh hùng dũng cảm của Đế chế thứ hai của chúng ta đang cố gắng ngăn chặn sự lan rộng. Bạn cũng sẽ tham gia vào hàng ngũ của những anh hùng này.

Bắt đầu với những nhiệm vụ nguy hiểm: Thicket bí ẩn, Vùng đất lửa nguy hiểm, Vương quốc dưới lòng đất đã được báo trước và Trái tim bóng tối bí ẩn. Hãy đứng lên chống lại những sinh vật ma thuật sống ở những vùng đất này và tìm hiểu những bí mật của Đế chế cũ.

Khám phá ngục tối để tìm những đồ tạo tác mạnh mẽ và sử dụng chúng để đạt được sức mạnh không thể tin được.

QUYỀN NGAY TỪ BẮT ĐẦU

Cơ chế trực quan và cách chơi clicker đơn giản.

NÂNG CẤP NHÂN VẬT CỦA BẠN

Huấn luyện, học các kỹ năng chiến đấu mới, nâng cấp thiết bị của bạn và tùy chỉnh giao diện của bạn với áo giáp mới. Tìm vũ khí hiếm và kiểm tra kỹ năng của bạn chống lại những người chơi khác trong đấu trường PvP.

THAM GIA CLAN

Tham gia vào một trong nhiều gia tộc hiện có hoặc tạo gia tộc của riêng bạn với các quy tắc của riêng bạn. Chiến đấu chống lại những tên trùm mạnh mẽ như một đội và chia sẻ chiến lợi phẩm dồi dào. Xây dựng thành quách, thư viện và các công trình khác với gia tộc của bạn và nhận phần thưởng hữu ích.

KẾT BẠN MỚI

Gặp gỡ hàng trăm người chơi khác và làm việc tập thể để sống sót sau cuộc xâm lược của loài Orc. Trò chuyện giữa các bạn trong cuộc trò chuyện, trên diễn đàn của chúng tôi hoặc trong gia tộc của bạn. Tìm bạn mới và hoàn thành nhiệm vụ cùng nhau!

Đó là một thế giới của anh hùng, nhiệm vụ và trận chiến!

Leave a Reply