April 24, 2024

Sự trở lại tuyệt vời của EA Sports với Fifa 2014.

Ea Sports, trong nhiều năm đã đánh mất vị trí dẫn đầu trong thể loại trò chơi thể thao vào tay loạt game huyền thoại của Konami, Pro Evolution Soccer. Fifa 2014 giành lại ngai vàng của mình.

Fifa, vốn nằm ở mức trung bình trong mắt người dùng do các vấn đề về đồ họa lẫn các vấn đề trong lối chơi trong các phiên bản trước của nó, dường như đã đạt được điểm thành công mà nó đã nhắm tới trong nhiều năm bằng cách thực hiện một nghiên cứu toàn diện với mục đích trở lại những ngày huy hoàng trước đây của nó.

Nhằm giải quyết vấn đề đồ họa lắng nghe những phàn nàn của người dùng và là nguyên nhân hàng đầu của những phàn nàn này; Thể thao điện tử tạo dựng tên tuổi cho bản thân trước khi anh ấy xuất hiện “Ignite Engine” Nó đã giành được sự đánh giá cao của người dùng với công cụ đồ họa có tên.

vậy đây là gì “Ignite Engine” ;

Andrew Wilson, quan chức của Electronic Arts, đã đưa ra một tuyên bố về vấn đề này; Trong khi đề cập rằng có một sự phát triển có thể tăng độ thực tế lên gấp 10 lần ngày nay, nhờ chi tiết hình ảnh động cao hơn 10 lần, chuyển động của người chơi sống động như thật, khán giả 3D và nền có thể thay đổi động, ông kết luận rằng họ đã tạo ra một Thế giới sẽ mê hoặc người dùng.

Công nghệ động cơ đánh lửa, lần đầu tiên được sử dụng trên thiết bị xBox 360, hiện được sử dụng trên máy tính và tất cả các bảng điều khiển trò chơi khác, và cung cấp cho người chơi độ chi tiết gấp 10 lần.

Leave a Reply