July 24, 2024

Điện thoại ZTE Small Fresh 5 mới đây đã chính thức được giới thiệu đến thị trường và đã thu hút được sự chú ý của người dùng bởi thiết kế đẹp mắt, cấu hình tầm trung cùng với camera kép nhưng lại có giá bán rất hấp dẫn. Hãy cùng Timrim điểm qua một chút về chiếc smartphone này nhé!!

Điện thoại ZTE Small Fresh 5

dien-thoai-zte-small-fresh-5-1

Thiết kế điện thoại ZTE Small Fresh 5

Điểm sơ qua về thiết kế, ZTE Small Fresh 5 có thiết kế khá mềm mại với cạnh và các góc được bo cong. Mặt trước của máy là các  phím chức năng cảm ứng. Tuy nhiên, theo cá nhân mình đánh giá thì cạnh trên và cạnh dưới của máy khá dày, đây là điểm mà mình thấy không ưng ý lắm ở chiếc smartphone này. Mặt sau của máy được trang bị cảm biến vân tay cùng với camera kép. Đây cũng là đặc điểm đáng chú ý ở điện thoại ZTE Small Fresh 5.

dien-thoai-zte-small-fresh-5-2


Thông số cấu hình ZTE Small Fresh 5


Điện thoại ZTE Small Fresh 5 sở hữu màn hình với kích thước 5 inch với độ phân giải HD (720 x 1280 pxiel) chạy trên tấm nền IPS LCD. Máy được trang bị cấu hình tầm trung với con chip snapdragon 425 bốn nhân với 2 phiên bản RAM 3 GB, bộ nhớ trong 16 GB và một phiên bản RAM 4 GB cùng với bộ nhớ trong 64 GB hỗ trợ mở rộng thẻ nhớ ngoài với dung lượng lên đến 128 GB đi kèm với viên pin có dung lượng 2.500 mAh. ZTE Small Fresh 5 chạy trên hệ điều hành Android 7.1 Nougat với giao diện MiFavor.
dien-thoai-zte-small-fresh-5-3
Về camera, ZTE Small Fresh 5 được trang bị camera kép ở phía sau của máy với 1 camera có độ phân giải 13 MP và camera thứ 2 có độ phân giải 2 MP hỗ trợ các hiệu ứng bokeh, xóa phông… Camera trước của máy có độ phân giải 5 MP dáp ứng nhu cầu chụp hình selfie, voice call khá tốt.
dien-thoai-zte-small-fresh-5-4
Giá bán của chiếc điện thoại mới đến từ ZTE cũng khá hấp dẫn. Đối với phiên bản 3 GB/16 GB sẽ có giá 146 USD tương đương với khoảng 3.3 triệu đồng và phiên bản RAM 4 GB/32 GB sẽ có mức giá 204 USD tương đương với khoảng 4.4 triệu đồng.

Leave a Reply