May 18, 2024

Điện thoại Xiaomi Mi Note 3 đang là một cái tên thu hút được rất nhiều sự quan tâm, chú ý trên thị trường smartphone hiện nay bởi chỉ mới đây thôi, trên GearBest, hình ảnh của một chiếc phablet được cho là điện thoại Xiaomi Mi Note 3 đã bất ngờ xuất hiện . Thiết kế của chiếc phablet này rất giống so với điện thoại Xiaomi Mi Note 2 trước đây.

Mặc dù hình ảnh của chiếc điện thoại này đã xuất hiện , tuy nhiên, điều đáng tiếc là hình ảnh hé lộ chỉ cho chúng ta thấy thiết kế mặt trước của điện thoại Xiaomi Mi Note 3, mặt sau của máy đã không được xuất hiện. Tuy nhiên, chỉ với thiết kế mặt trước, chúng ta cũng đã phần nào biết được rằng Xiaomi Mi Note 3 vẫn sẽ tiếp tục được Xiaomi trang bị màn hình cong tràn 2 cạnh cùng với phím home vật lý vẫn được giữ nguyên.  Bên phải là nút nguồn và nút tăng giảm âm lượng.

Không chỉ có hình ảnh của điện thoại Xiaomi Mi Note 3 được hé lộ, GearBest cũng đã cho chúng ta biết thêm một số chi tiết về chiếc smartphone này như sẽ được trang bị camera chính với độ phần giải 12 MP. Máy sẽ chạy trên hệ điều hành Android 7.1. Một chi tiết nữa mà GearBest hé lộ đó chính là Mi Note 3 sẽ được trang bị cảm biến vân tay ở mặt sau của máy. Tuy nhiên, nhiều người nghi ngờ về nguồn tin này .

Dự kiến điện thoại Xiaomi Mi Note 3 sẽ được tung ra thị trường với 3 phiên bản màu sắc khác nhau là bạc, vàng và đen. Về cấu hình, theo như trang androidheadlines cho hay, Xiaomi Mi Note 3 sẽ sở hữu con chip snapdragon 835 8 nhân, 64 bit mạnh mẽ cùng với màn hình kích thước 5.7 inch với độ phân giải 2K.

Cho đến thời điểm này, vẫn chưa có thông tin chính xác về thời điểm ra mắt của điện thoại Xiaomi Mi Note 3, trước đó, nhiều tin đồn cho răng Xiaomi sẽ giới thiệu Mi Note 3 trong tháng 6 này. Tuy nhiên, có vẻ như điều này rất khó xảy ra. Chúng ta hãy cùng chờ đợi thêm một thời gian ngắn nữa để được chiêm ngưỡng siêu phẩm smartphone mới này nhé!!

Xem thêm: Điện thoại Xiaomi Redmi Note 5A có gì HOT?

Leave a Reply