May 18, 2024

Theo như hình ảnh mới lộ diện trên GFXBench, chúng ta có thể thấy răng có vẻ như Sharp – nhà sản xuất đến từ Nhật Bản đang chuẩn bị ra mắt một chiếc smartphone cao cấp mới với thông số kỹ thuật khá ấn tượng.

Hình ảnh thông số cấu hình của Sharp FS8016 lộ diện trên GFXBench

Cụ thể, theo nguồn tin chia sẻ từ gizmochina thì chiếc smartphone mới này có tên gọi là Sharp FS8016. Máy sở hữu cấu hình cao cấp với màn hình 5.5 inch với độ phân giải 2040 x 1080 px. Tỉ lệ màn hình của chiếc smartphone này khá lạ, theo tỉ lệ này thì tỷ lệ màn hình đạt 1.9:1, với tỷ lệ màn hình này, có lẽ máy sẽ có thiết kế thuôn dài.

Cấu hình của Sharp FS8016 cũng đã lộ diện khá đầy đủ. Máy sở hữu con chip snapdragon 660, RAM 4 GB, đồ họa Adreano 512 cùng với bộ nhớ trong có dung lượng 64 GB, Máy sẽ chạy trên hệ điều hành Android 7.1.1.

Camera trước của chiếc điện thoại Sharp FS8016 sẽ có độ phân giải 8 MP, camera sau với độ phân giải 12 MP.

Nhìn chung, cấu hình của máy khá mạnh mẽ, tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin về hình ảnh cũng như thiết kế của chiếc smartphone này nhưng với việc thông số kỹ thuật của máy đã xuát hiện trên GFXBench thì có lẽ chúng ta sẽ chỉ cần đợi một thời gian ngắn nữa thôi thì hình ảnh của chiếc smartphone này cũng sẽ lộ diện. Theo dõi Timrim để thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất về các dòng smartphone mới nhé!!

Xem thêm: Điện thoại Huawei Y7 Prime màn hình 5.5 inch, RAM 3 GB

Leave a Reply