July 24, 2024

Điện thoại Coolpad Cool M7 đã chính thức được trình làng tại Trung Quốc với thiết kế tinh tế, ấn tượng cùng cấu hình khá mạnh mẽ. Hiện chiếc smartphone mới đến từ Coolpad này đang được bán trên JD.com với mức giá 404 USD tương đương với khoảng 9.1 triệu đồng.

dien-thoai-coolpad-cool-m7-man-hinh-5-5inch-ram-4gb

Điểm qua một chút về thiết kế của Coolpad Cool M7, máy sở hữu thiết kế khá sang trọng, cao cấp. Nhìn lướt qua chiếc smartphone, dễ dàng nhận thấy máy sở hữu thiết kế khá giống với điện thoại iPhone 7 Plus với nút home được thiết kế dạng tròn cùng camera sau được thiết kế nhìn khá giống với bộ camera kép trên iPhone 7 Plus.

Máy sở hữu màn hình có kích thước 5.5 inch với độ phân giải full HD. Thiết kế mặt kính được làm cong 2.5 D đem đếm cho người dùng cảm giác khá thoải mái khi vuốt, trượt. Về cấu hình, điện thoại Coolpad Cool M7 được trang bị bộ vi xử lý snapdragon 625 đi kèm với RAM 4 GB và bộ nhớ trong có dung lượng 64 GB.

dien-thoai-coolpad-cool-m7-man-hinh-5-5inch-ram-4gb-1

Camera của chiếc điện thoại Coolpad Cool M7 khá đặc biệt khi mà camera trước và sau của máy đều có độ phân giải là 13 MP. Chỉ có điểm khác nhau đó chính là camera trước có khẩu độ F/1,8 và camera sau có khẩu độ F/2.2.

Coolpad Cool M7 cũng được trang bị cảm biến vân tay ở nút home và sẽ chạy trên hệ điều hành Android 7.1.1 Nougat ngay khi xuất xưởng. Viên pin của điên thoại Coolpad Cool M7 có dung lượng 3.200 mAh.

Xem thêm: Điện thoại Coolpad Cool Dual giá rẻ, cấu hình khá

Leave a Reply