April 24, 2024

Mặc du các cửa sổ điều hành hệ thốngvăn phòng Mặc dù nó vẫn còn trong tâm trí với các chương trình của mình, Microsoft cũng đang có mặt trên thị trường với các sản phẩm như vòng đeo tay thông minh.

Microsoft Nhờ thiết bị đeo tay thông minh do công ty sản xuất và đang thu hút sự chú ý lớn, nó không chỉ là trợ thủ đắc lực cho các hoạt động thể dục của bạn mà bạn còn có thể truy cập các ứng dụng có trong nhiều đồng hồ thông minh thông qua dây đeo tay.

Nội dung gói Microsoft Smart Wristband;

 • Cổng sạc USB
 • Hướng dẫn nhanh

Đây là Vòng đeo tay thông minh của Microsoft với tất cả các tính năng của nó

Vòng đeo tay thông minh của Microsoft

Thiết kế

Microsoft thông minh Vòng đeo taynói chung là sự khỏe khoắn trong một thiết kế không khác gì những chiếc dây đeo trong công việc của họ. Vòng đeo tay thông minh của Microsoft được thiết kế với 3 kích cỡ khác nhau cho phép mọi người lựa chọn kích cỡ phù hợp với mình. Ngoài ra, việc sản phẩm chỉ được chào bán với màu đen là một trong những mặt tiêu cực khiến người dùng băn khoăn.

Vòng đeo tay thông minh của Microsoft, rất dễ sử dụng vì nó được làm bằng chất liệu đàn hồi, có vẻ ngoài sáng bóng. Điều này làm tăng thêm vẻ hào nhoáng và quyến rũ cho vòng đeo tay thông minh của Microsoft về mặt thiết kế.

Thiết kế của bạn một dưới từ tính không gian và khu vực sạc có sẵn. Khi bạn đặt thiết bị của mình để đo nhịp tim, đèn xanh sẽ bật trong phần này để đo nhịp tim của bạn và nhịp tim của bạn được đo nhờ từ trường.

sự khỏe khoắn Vòng đeo tay thông minh của Microsoft, đã quản lý để cung cấp nhiều hơn các sản phẩm khác mà bạn có thể chọn, cung cấp một gói toàn diện theo nghĩa này. Trong nội dung gói; GPS, con quay hồi chuyển, gia tốc kế, cảm biến UV, theo dõi nhịp tim, nhiệt độ, Bluetooth 4.0, radiocái mic cờ rô.

Mặc dù có thể gặp sự cố khi rửa tay và thời tiết mưa nhẹ với vòng đeo tay thông minh của Microsoft, không cung cấp thông tin chính xác về khả năng chống nước, nhưng bạn có thể gặp sự cố trong các tình huống như bơi lội.

Vòng đeo tay thông minh của Microsoft

Xuất hiện

320 x 106 TFT Vòng đeo tay thông minh, có màn hình, cung cấp khả năng sử dụng trên màn hình 1,4 inch. Vòng đeo tay thông minh có những chi tiết nhỏ xinh và hoạt động cũng rất êm. Với chiếc vòng đeo tay thông minh thành công về độ sáng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thiết bị mà không gặp bất kỳ trở ngại nào ngay cả khi trời nắng.

Có hai nút trên các cạnh của màn hình vòng đeo tay thông minh. Một trong những nút này giúp bạn bật và tắt nó, trong khi nút kia cho phép bạn duyệt thông tin về thể dục.

Với những tính năng này, có thể nói rằng vòng đeo tay thông minh đã thành công về màn hình và ngoại hình của nó. Samsung Gear FitLG G Watch R Mặc dù xét về mặt này thì tương tự với các sản phẩm cùng loại như vòng đeo tay thông minh, nhưng không thể khác về mặt vòng đeo tay thông minh.

Ứng dụng sức khỏe của Microsoft

Một trong những tính năng quan trọng nhất của vòng đeo tay thông minh là Microsoft ứng dụng sức khỏe. Vòng đeo tay thông minh, có một bộ công cụ phong phú cung cấp thông tin về các công cụ và hoạt động thể dục, giúp vượt qua lớp học theo nghĩa này. Ngoài ra, một trong những tính năng quan trọng nhất của vòng đeo tay thông minh là nó không chỉ Windows Phone không cùng AndroidiOS để làm việc hài hòa với

giao diện người dùng hiện đại Trong các ứng dụng sức khỏe của Microsoft, nơi các thiết kế được sử dụng, tất cả các công cụ đều được phân loại trên màn hình chính. Theo hướng này, bạn có thể biết mình đã đốt cháy bao nhiêu calo, giờ ngủ, quãng đường bạn đã đi và những thông tin tương tự.

Vòng đeo tay thông minh của Microsoft, cũng đã áp dụng một phương pháp rất khác để phân tích thông tin của người dùng, sao cho nó quản lý để trình bày không chỉ thông tin số, mà còn cả tình huống với đồ họa. Do đó, vòng đeo tay thông minh của Microsoft, cho phép người dùng có được thông tin tốt hơn, quản lý để phân tích theo hướng này bằng cách sử dụng các thông tin khác nhau.

ngoài ra Vòng đeo tay thông minh của Microsoft, Nó cũng có thể lập trình cho bất kỳ công việc nào được thực hiện bên ngoài. Rất nhiều để vòng đeo tay thông minh của Microsoft sẽ có thể giúp bạn trong các hoạt động khác nhau như rèn luyện sức mạnh.

Sự liên quan

Microsoft Cortana Để nói chuyện với vòng đeo tay thông minh của Microsoft, hoạt động hài hòa với Cortana, cần phải đồng bộ và chia sẻ thông tin. ngoài ra Bluetooth 4.0 Vòng đeo tay thông minh của Microsoft, được trang bị phần cứng, giúp bạn trong vấn đề này. Có thể kết nối mà không cần ngắt kết nối lên đến độ cao 20 feet.

Vòng đeo tay thông minh của Microsoft

Màn biểu diễn

Vòng đeo tay thông minh của Microsoft, trong Phantom Anh ấy dường như đã học được một bài học tốt từ những sai lầm của mình. Không giống như các vòng đeo tay thông minh khác bắt đầu đếm bước khi mọi người di chuyển tay, vấn đề này đã được giải quyết trong vòng đeo tay thông minh của Microsoft. Vòng đeo tay thông minh của Microsoft thực sự có thể đếm số bước của bạn. GPS Vì nó có kết nối, bạn có thể theo dõi các khu vực bạn đi trên bản đồ, vì vậy bạn có thể đạt được số liệu thống kê đầy đủ và chính xác trong quá trình chạy của mình. Microsoft Nếu bạn đặt chế độ ngủ chính xác với vòng đeo tay thông minh, bạn có thể nhận được thông tin về giấc ngủ của mình, về lượng calo bạn đốt cháy khi ngủ.

Pin

100 mah Về mặt này, vòng đeo tay thông minh của Microsoft có pin yếu. Pin Mặc dù tính năng này khiến thiết bị bị điểm kém trong quá trình sử dụng, nhưng vòng đeo tay thông minh lại mang đến một hiệu suất tốt.

Kết quả là vòng đeo tay thông minh của Microsoft

Không chỉ là một thiết bị tập thể dục, Microsoft thông minh Vòng đeo tay, Mặc dù vòng đeo tay thông minh của Microsoft, cung cấp một loạt các ứng dụng với các ứng dụng phong phú của nó, trong một số trường hợp, yêu cầu các ứng dụng như Cortana, nhưng đây sẽ không phải là vấn đề đối với những người thích Microsoft.

$ 199,99 Mặc dù vòng đeo tay thông minh của Microsoft, có giá bán được coi là đắt đối với hầu hết mọi người, nhưng mức giá này có thể được đưa ra vì nó có thể được cải thiện với khả năng tương thích trong kết nối. Ngoài ra, thực tế là nó không mang lại cảm giác sử dụng thoải mái trên cánh tay và nằm trong nhóm về pin có thể hướng bạn đến các lựa chọn vòng đeo tay thông minh khác về mặt này.

Các khía cạnh tích cực của thiết bị đeo tay thông minh của Microsoft

 • Khả năng nhanh chóng hiển thị thông tin mong muốn
 • Tương thích với Android, iOS và Windows Phone
 • Các ứng dụng lưu trữ được tìm thấy trong đồng hồ thông minh
 • Có nhiều lựa chọn cho sức khỏe

Nhược điểm của thiết bị đeo tay thông minh của Microsoft

 • Quá nặng như một thiết bị đeo tay
 • Thời gian chạy pin yếu
 • Ưu đãi giá cao
 • Khả năng chống nước thấp
 • Chế độ ngủ cần được đặt thủ công

Leave a Reply