July 24, 2024

Tất nhiên, có một chút khó khăn đối với chúng tôi để nói những điều rất sáng sủa về thói quen đọc sách của chúng tôi. Sự xuất hiện của báo in đến vùng đất Anatolian đã bị trì hoãn, và khi nó xảy ra, số lượng văn bản viết được in và đọc trong một tháng ở Istanbul và nội dung được in và đọc trong một ngày trong cùng khoảng thời gian ở Paris gần như giống nhau. .

Tất nhiên, tỷ lệ này hiện không phải như vậy. Công nghệ không đến muộn như vậy nữa. Tất nhiên, con đường của sách và công nghệ đã vượt qua, và không còn phải xách cặp sách từ nơi này sang nơi khác nữa. Sản phẩm hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn là một sản phẩm nội địa phục vụ cho ý tưởng này.

Calibro Touch Lux

Thiết bị mà chúng ta có thể định vị như một trình đọc sách điện tử, mực kỹ thuật số Nó cho phép bạn mang theo nhiều sách bên mình bằng cách sử dụng công nghệ. Calibro Touch Lux một sản xuất địa phương babel.com qua Istanbul có trụ sở Dịch vụ thông tin Libronet do công ty phát hành. Công ty không chỉ tập trung vào độc giả điện tử, mà còn cả sách kỹ thuật số và xuất bản.

babil.com-calibro-basic-touch-lux-e-book-reader

# Tại sao phải đọc sách điện tử? Tại sao sử dụng Calibro Touch Lux?

Một trong những câu hỏi mà chúng ta có thể nghĩ đến tại sao lại mua máy đọc sách điện tử thay vì máy tính bảng nó có thể là. máy tính bảng của bạn thời gian sạc khi chúng ta nhìn sang Calibro Touch Lux hết trong thời gian tương đối ngắn. Calibro Touch Lux mà không cần sạc khoảng. 30 ngày có thể sử dụng với thời gian. Đó hẳn là một khoảng thời gian rất nghiêm trọng.

Nếu chúng tôi cung cấp thông tin về pin 1500mAh Ngay cả khi bạn đọc thường xuyên vào ban đêm, bạn chỉ có thể sử dụng thiết bị với pin. trong hơn một tháng khi bạn sạc nó trong vài giờ đủ để loại bỏ vấn đề sạc của bạn.

hiệu chỉnh-cảm ứng-lux

# Tính năng phần cứng hiện tại

người đọc sách điện tửTrên thực tế, chúng tôi không thể nói rằng nó có thiết bị đầy tham vọng như vậy. Dù sao bạn cũng sẽ không cần nhu cầu như vậy. tại vì mực điện tử nhờ công nghệ Calibro Touch Lux, Nó thay đổi các văn bản trên màn hình bằng cách sử dụng năng lượng điện và mang đến một trang khác cho bạn.

Calibro Touch Lux 6 inch E Ink® Pearl HD có màn hình 1024 x 758 pixel, 212 dpi. Cái này cũng dành cho người đọc ebook khá đủ Có thể nói là như vậy. Calibro Touch Lux Nó có bộ xử lý 1 ghz và ram 256 mb. Đối với các ứng dụng đa phương tiện không được thiết kế Chúng tôi có thể dễ dàng nói rằng nó là khá đủ cho một thiết bị.

calibro_tocuh_lux-02

Kích thước của thiết bị 174,4 x 114,6 x 8,3mm. Máy có thiết kế rất thanh lịch, nhìn chung được đánh giá là tốt với sách. phân khúc trí thức Sẽ không sai khi nói rằng nó được thiết kế với suy nghĩ đó. Tuy nhiên, khi chúng ta nhìn thoáng qua PocketBook Touch Lux 2 Tôi có thể nói rằng nó có một thiết kế rất giống nhau. Calibro Touch Lux Xem xét rằng nó được sản xuất tại Trung Quốc, chúng ta có thể nói rằng nó có thể được sản xuất bởi cùng một nhà sản xuất.

Calibro Touch Lux Nó đi kèm với 4GB không gian đĩa cứng. khu vực này cho sách điện tử như epub đưa ra các định dạng khá phổ biến có nghĩa là hàng ngàn cuốn sách. Thiết bị có hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 32GB, mặc dù tôi thực sự không nghĩ rằng bạn sẽ cần nó.

Ngay bên cạnh khe cắm microSD này nằm trên cùng (phần dưới cùng) của thiết bị, bạn cũng có thể kết nối với máy tính. đầu ra usb (trái) có. Bạn cũng có thể sạc thiết bị tại đây. thiết bị on-off nút (bên phải) cũng ở đây, bạn có thể không cần nó nhiều. Bạn thậm chí có thể quên nơi ở của mình.

bảng điều khiển phụ hiệu chỉnh-touch-lux-

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc đọc ban đêm trên thiết bị đèn đọc sách tồn tại. Thực tế là ánh sáng này có thể được giảm hoặc tăng lên cũng cho phép bạn thực hiện các điều chỉnh tùy theo khu vực bạn đang ở.

Calibro Touch Lux 208 gam. Vì vậy, chúng tôi không thể nói rằng nó là một phụ kiện tốt để giảm cân khi bạn mang nó trên người. Calibro Touch Lux Ngoài ra còn có Wi-Fi hoạt động ở chế độ 802.11 b / g / n.

Phần màn hình của máy được làm bằng kính, các phần khác bằng nhựa.

# Các tính năng của phần mềm

Calibro Touch Lux giống như nhiều người đọc ebook khác Android dựa trên hệ điều hành. Chúng ta đã nói về đa phương tiện, nhưng nếu nhắc lại, chúng ta cũng không nên kỳ vọng quá nhiều mặc dù nó hỗ trợ nhiều tệp hình ảnh.

Calibro Touch Lux Hỗ trợ các định dạng tệp PDF, PDF (DRM), EPUB, EPUB (DRM), DJVU, FB2, FB2.ZIP, DOC, DOCX, RTF, PRC, TCR, TXT, CHM, HTM, HTML, MOBI, ACSM cũng như JPEG Nó cũng có khả năng hiển thị các tệp hình ảnh BMP, PNG, TIFF.

calibro-touch-lux-01

Nhưng dưới menu ứng dụng, nó có thể mang đến cho bạn nhiều bất ngờ vì Trình duyệt web, Dropbox, Bookstore, Máy tính, Từ điển, Lịch & Đồng hồ, Cờ vua, Klondike, Album ảnh, Sudoku, Scrible cũng có sẵn. Một tính năng khác RSS Nhờ sự hỗ trợ của nó, bạn có thể xem một nguồn cấp RSS mà bạn thích. Như vậy, bạn sẽ dễ dàng truy cập vào một số tài nguyên mà bạn theo dõi liên tục. Nhiều chi tiết như khả năng tải phông chữ từ bên ngoài và phóng to hoặc giảm kích thước của phông chữ hiện có đã được xem xét trong cài đặt.

# Hỗ trợ Nội dung

Có thể nói vấn đề lớn nhất của sách điện tử là về nội dung hơn là thiết bị. Calibro Touch Lux Mặc dù chúng tôi không thể nói rằng nó là đủ ở đây được nêu ra, nhưng có một Thổ nhĩ kỳ Đi kèm với hỗ trợ sách. babel.com bạn đã mua từ Calibro Touch Lux cho một lần nữa babel.com Bạn có thể mua sách trên Cũng là công ty gutenberg.org Nó cũng có kế hoạch cung cấp một số sách miễn phí được chia sẻ trên các nền tảng như thiết bị cho người dùng.

Có rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm sách tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và do đó chúng tôi nghĩ rằng nó chưa đủ phổ biến. sách điện tử Chúng tôi có thể nói rằng nó là một ví dụ tốt cho người dùng của nó. Tuy nhiên, không thể nói rằng những cuốn sách mới phát hành trên thế giới đã có mặt bằng tiếng Thổ Nhĩ Kỳ trong cửa hàng ảo trong thời gian quá ngắn.

calibro_tocuh_lux-03

babel.com với tài khoản của bạn trên Calibro Touch Lux Công ty đang cố gắng tạo ra một hệ thống sinh thái sách, nhờ vào các ứng dụng có sẵn trên các nền tảng khác chứ không phải trên đó. Cửa hàng Calibro với Android hỗ trợ hiện đang hoạt động và iOS, Windows Phone bên cạnh Trận đấucác cửa sổ Các ứng dụng cũng sẽ có sẵn trên đó.

trên các nền tảng khác nhau babel.com Bạn sẽ có thể đồng bộ hóa các sách bạn đã mua qua Calibro Touch Lux và đối với các thiết bị khác, tùy chọn như vậy hiện không khả dụng. do đó, bạn phải tự tải nội dung từ các nguồn khác mà bạn có được vào thiết bị.

Cửa hàng Calibro dành cho Android

calibro-store-qrcode

# Đánh giá chung và Giá cả

Calibro Touch Lux Không có nhiều điều để nói cho các tính năng phần cứng của nó. Vì rất tiếc chúng tôi chưa có khả năng sản xuất thiết bị. Vì các thiết bị chúng tôi sản xuất thường có lắp ráp, Calibro Touch Lux Không nhất thiết phải đánh giá phần cứng là điểm cộng hay điểm trừ.

calibro_tocuh_lux-Calibrolid

Nó có một thiết kế đơn giản và thanh lịch. Tuy nhiên, chỉ trắngtối Xám Nó có hỗ trợ cho 2 màu. Sự hỗ trợ màu sắc nên được tăng lên và các màu khác ngoài hai màu này nên được trình bày như các lựa chọn thay thế. bên cạnh thiết bị hiệu chuẩn Bìa cũng được bán. Đen, trắng, màu đỏhơn màu xanh ngọc làm nhớ lại màu xanh da trờiHồng màu sắc có sẵn. Tuy nhiên, các bộ phận giữ máy trông khá xấu.

Phải nói rằng phần mềm đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Nếu babil.com dành nhiều năng lượng hơn một chút cho việc hỗ trợ sách, nó có thể tạo ra một cơ sở người dùng tốt ở Thổ Nhĩ Kỳ. Thành thật mà nói, vì họ là một công ty địa phương, mặc dù thiết bị không được sản xuất ở Thổ Nhĩ Kỳ, tôi khuyên bạn nên cho nó một cơ hội.

Trong số các ứng dụng bổ sung, các ứng dụng như từ điển và đồng hồ rất hay và hữu ích, nhưng tôi không hiểu tại sao lại đưa các ứng dụng như Scrible vào. Không hữu ích trong thực tế. Bởi vì công nghệ e-ink rõ ràng đã hoạt động rất kém trong các ứng dụng như vậy.

Thành thật mà nói, một thiết bị mà tôi nghĩ xứng đáng với mức giá của nó có thẻ 249 TL. Nó có khả năng khá thành công nếu Quan hệ khách hàng của nó được quản lý tốt trước các đối thủ cạnh tranh như Kindle. tuy nhiên, cần thêm một số công việc về tiếp thị và chứng khoán vì nó hiện đang có Màu Xám Calibro Touch Lux hết hàng.

http://www.youtube.com/watch?v=T-uJmvPUtFU

Các nút Calibro Touch Lux

calibro_tocuh_lux_buttons

Calibro Touch Lux và Sách

calibro_tocuh_lux_e-book

calibro_tocuh_lux_ve_book

Calibro Touch Lux – Điều chỉnh độ sáng

calibro_touch_lux_isik

Nội dung hộp Calibro Touch Lux

calibro_touch_lux_box

Calibro Touch Lux – Hiệu suất vượt trội ngay cả trong phản xạ ánh sáng

hiệu chỉnh-touch-lux-ebook-reader-3

Leave a Reply