March 2, 2024

Nếu bạn là một người yêu thích các trò chơi mô phỏng và đua xe, có một thiết bị dành cho người chơi mà bạn phải thử. Tôi biết bạn đang đoán, vâng, tôi đang nói về vô lăng. Nếu bạn có một tay lái và một sản phẩm tốt, thì niềm vui của bạn trong các trò chơi mô phỏng và đua xe sẽ tăng lên. Khách mời của bàn đánh giá của chúng tôi ngày hôm nay. Thrustmaster T300 Ferrari Integral Alcantara Edition Mô hình cũng là một chiếc vô lăng hứa hẹn mang lại nhiều cảm giác thích thú cho người chơi.

Ngoài việc là một vô lăng cao cấp, chúng ta đang nói đến một bộ cung cấp nhiều tùy biến hơn so với các đối thủ cạnh tranh của nó. Chúng ta có rất nhiều điều để nói về tay lái. Vì vậy, không mất thời gian nữa, tôi sẽ xem xét nó.

Thrustmaster T300 Ferrari Integral Alcantara Edition Thiết kế và Chi tiết

Tất nhiên chúng tôi sẽ bắt đầu với thiết kế, nhưng có điều gì đó tôi cần giải thích trước. Lúc đầu, tôi nói chúng ta sẽ nói về một bộ vô lăng. Đúng Thrustmaster T300 Ferrari Integral Alcantara Edition một bộ tay lái.

Nhưng chúng tôi cũng biết rằng thương hiệu cung cấp các sản phẩm trong bộ riêng biệt. Tầng phía sau với động cơ, bàn đạp và vô lăng đã tạo nên tên gọi của nó. Tất cả những thứ này cũng có thể được mua riêng. Đặc biệt ở phần tay lái, có một điểm cộng tùy chỉnh khá hay.

Thrustmaster T300 Ferrari Integral Alcantara Edition

Nếu muốn, bạn cũng có thể mua và sử dụng các loại vô lăng khác nhau do thương hiệu cung cấp. Nó rất đơn giản để làm. Có phần tay lái gắn vào đế. Bằng cách mở khóa bộ phận đó, bạn có thể dễ dàng tháo vô lăng và gắn vô lăng khác.

Đó là lý do tại sao tôi muốn nói về các phần riêng biệt. Vì chúng ta sẽ bắt đầu với phần thiết kế, trước tiên chúng ta hãy đánh giá vô lăng.

Nội dung hộp

 • Vô lăng Ferrari 599XX EVO
 • Thiết bị cố định bảng
 • Phần trung tâm T300
 • bàn đạp
 • dây cáp
 • Hướng dẫn

Thrustmaster T300 Ferrari Integral Alcantara Edition

Vô lăng – Ferrari 599XX Evo Replica

Đây là phần nổi bật nhất. bộ, T300 Ferrari Integral Alcantara Edition Đây là phần mang lại tên cho nó. Vô lăng chuẩn bị chính xác, Ferrari 599XX Evo Nó có thiết kế tương tự như vô lăng trong mô hình.

Tỷ lệ 8:10 Vô lăng, tất nhiên, cũng mang bằng lái của Ferrari. Nhân tiện, trên trường quay nói chung Giấy phép của Ferrari và Sony PlayStation được bao gồm. Hãy thêm nó vào.

Quay trở lại tay lái 30cm, Alcantara làm vật liệu Chúng tôi thấy nó đã được sử dụng. Alcantara, thường được sử dụng trong bọc xe ô tô, mang lại cảm giác cao cấp.

Hoàn toàn trên vô lăng khâu bằng tay Bạn cũng có thể nhìn thấy các đường may ở bên trong. Phải nói rằng nó để lại một cảm giác tốt trên tay, nhưng có một vấn đề là bụi có thể xuất hiện trên bề mặt theo thời gian.

Thrustmaster T300 Ferrari Integral Alcantara Edition

Điều quan trọng là bạn phải làm sạch nó theo thời gian. Bằng cách này, bạn sẽ tăng tuổi thọ thêm một chút. Nhân tiện, mặc dù vật liệu bên ngoài là alcantara vòng trong làm bằng thép ở bên trong Giả sử nó đã được sử dụng. Nói cách khác, vật liệu của ròng rọc là thép và chúng ta đang nói về một sản phẩm rất chắc chắn.

Khi chúng tôi tiếp tục, các nút trên vô lăng và phần trung tâm thu hút sự chú ý của chúng tôi. ở Trung tâm Nó có logo Ferrari và một phần cũng được sử dụng ở đây vật liệu kim loại chải được hình thành. Trên vô lăng như một nút Bao gồm 6 phím truy cập dễ dàng và một ở phần trung tâm D-pad Chúng tôi thấy rằng có một lĩnh vực.

Thrustmaster T300 Ferrari Integral Alcantara Edition

Ở phía dưới bên phải Công tắc xoay 3 vị trí được định vị. Các phím, nơi bạn có thể dễ dàng điều chỉnh cài đặt cho trò chơi, cũng loại bỏ sự cần thiết của bàn phím.

Chi tiết cuối cùng của chúng tôi cho vô lăng sẽ là các vấu ở phía sau. bây giờ điều này tâm nhĩ Chúng tôi biết cấu trúc của nó. Nó cũng thường được sử dụng trong ô tô. Mục đích là để thay đổi bánh răng từ các cánh khuấy. Thrustmaster ở đây Kim loại chải dày 2mm đã sử dụng. Về kích thước, đôi tai 13cm Hãy nói thêm rằng anh ấy cao.

 • Kích thước: 33,5cm X 11,5cm X 33,5cm
 • Trọng lượng: 1427 g

Chúng tôi đã nói về thiết kế và các chi tiết kỹ thuật thực sự của vô lăng. Bây giờ chúng ta hãy chuyển sang bàn đạp và thông số kỹ thuật.

Thrustmaster T300 Ferrari Integral Alcantara Edition

Thông số kỹ thuật của Thrustmaster T300 Ferrari Integral Alcantara Edition

Phần mà chúng tôi quan tâm nhất trong phần thông số kỹ thuật là phần nơi đặt động cơ mà chúng tôi gọi là chân đế. Thrustmaster T300 ở đây, nó cung cấp các tính năng mà game thủ có thể muốn.

Để đưa ra phản hồi tốt nhất cho người dùng trong chuỗi Một động cơ servo không chổi than 25W đã sử dụng. Như bạn có thể thấy trong video của chúng tôi, bạn có thể cảm nhận phản ứng của chiếc xe của mình một cách tốt nhất tùy theo tình trạng đường trong trò chơi.

Động cơ servo 25Wrất hiệu quả trong việc mang lại cho người dùng cảm giác chân thực hơn. Nếu bạn hỏi liệu nó có hoạt động âm thầm hay không, vâng, chúng tôi có thể nói rằng nó hoạt động rất yên tĩnh.

Thrustmaster T300 Ferrari Integral Alcantara Edition

Hiện Thrustmaster đang cố gắng giảm âm thanh của vô lăng và mang đến những chuyển động mượt mà hơn. hệ thống đai kép cũng được đặt. Hệ thống đai kép có tầm quan trọng lớn để bạn có trải nghiệm gần hơn với các động tác thực tế.

Hệ thống này kết nối trực tiếp với động cơ không chổi than Nó đã được thiết kế theo cách đảm bảo loại bỏ các vùng chết. Nói cách khác, chuyển động bạn thực hiện xuất hiện trực tiếp như chuyển động vô lăng của xe bạn trong trò chơi. Không có vùng chết nào được hình thành. Bạn có di chuyển nhẹ tay lái không? Chính xác, bạn thấy điều này ở bánh xe của bạn trong trò chơi.

Không thể mở bên trong đế để hiển thị các hệ thống này, nhưng Thrustmaster đã công bố hình ảnh thiết kế nội thất chi tiết và video để hiển thị toàn bộ cấu trúc. Chúng tôi cũng sẽ thêm nó vào bài đánh giá của chúng tôi.Thrustmaster T300 Ferrari Integral Alcantara Edition

Ngoài ra còn có những điểm cộng tốt đẹp về khả năng kiểm soát ở phần duy nhất. Ví dụ, bạn có thể thấy rằng có một phần mod ở bên trái. Bạn có thể chuyển nút sang PS5 / PS4 và đặt nó cho bảng điều khiển hoặc bạn có thể đặt nó cho PC bằng cách chuyển trực tiếp sang PC.

Hãy nói thêm rằng có hai nút ở bên phải và chúng có thể được sử dụng trong trò chơi.

Thrustmaster T300 Ferrari Integral Alcantara Edition

Tất cả các chi tiết kỹ thuật

 • Góc quay: Tối đa 1080 °
 • Động cơ servo: Động cơ servo chính xác không chổi than 25 watt
 • Hệ thống đai: dây đeo đôi
 • Công nghệ từ tính: Cung cấp độ nhạy tối ưu Độ phân giải lên đến 16-bit với 65.536 giá trị Công nghệ HEART (HallEffect AccuRate).
 • Trọng lượng: 4607g
 • Tự động hiệu chuẩn: Khi bạn đặt vô lăng, nó sẽ tự động hiệu chỉnh.

Bộ bàn đạp – T3PA

Thrustmaster T300 Ferrari Integral Alcantara Edition đạp vô lăng T3PA Xuất hiện dưới dạng. T3PA xuất hiện dưới dạng một bộ đầy đủ. Tốt Phanh, ga và ly hợp cũng có.

được sử dụng trong bàn đạp trong khi vật liệu là 100% kim loại, chất liệu nhựa được sử dụng trong phần cơ sở của bàn đạp. Có một cái gì đó giống như thế này trong cấu trúc của bộ bàn đạp. Bạn có thể sử dụng các cài đặt khác nhau nếu muốn.


Thrustmaster T300 Ferrari Integral Alcantara Edition

Có thể thực hiện cài đặt phạm vi, cài đặt góc và cài đặt chiều cao. Khi chúng tôi đánh giá cấu trúc này, chúng tôi có thể nói rằng nó rất thoải mái khi sử dụng và công thái học.

Thrustmaster T300 Ferrari Integral Alcantara Edition

Về mặt chức năng Trong bộ bàn đạp T3PA Ngoài ra còn có các tính năng đáng chú ý. Một khi ở trong bàn đạp để tăng tính thực tế cài đặt áp suất cá nhân tồn tại. Nói cách khác, có một hệ thống rất giống với hệ thống trên xe thật. Ở đây, trọng lượng áp suất riêng lẻ như sau;

 • Bộ ly hợp – khoảng 5 kg áp suất
 • Bàn đạp phanh – 10 kg ở chế độ tiêu chuẩn / 15 kg ở chế độ phanh hình nón
 • Chân ga – khoảng 2,5 kg
 • Kích thước: 24 cm X 36 cm X 42 cm
 • Trọng lượng: 3460g

Hỗ trợ phần mềm và trò chơi

Thrustmaster T300 Ferrari Integral Alcantara Edition Chúng tôi đã nói về các tính năng chính của Nhưng có một điểm quan trọng hơn đối với một tay lái như vậy. Nó cũng hỗ trợ trò chơi. Thrustmaster đã mở rộng hỗ trợ trò chơi cài sẵn của mình để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn một chút cho người dùng.

Đã có trong nhiều trò chơi mô phỏng và đua xe phổ biến Cài đặt trước Thrustmaster T300 có. Ngoài ra, cũng có một phần mềm mà bạn có thể thực hiện các tùy chỉnh của riêng mình. Đối với những người không thể tìm thấy phần mềm đến Tôi đang thêm liên kết.

Thrustmaster T300 Ferrari Integral Alcantara Edition

Lời cuối cùng và đánh giá

Chúng ta đã đến phần cuối của một bài đánh giá khác. Trước khi kết thúc, chúng ta hãy thêm lời cuối cùng và nói về những ưu và khuyết điểm.

Xem xét tất cả trải nghiệm chơi game mà nó mang lại Thrustmaster T300 Ferrari Integral Alcantara Edition, Chắc chắn là một bộ bánh xe tốt. Thực tế là nó hoạt động hài hòa hoàn toàn trong nhiều trò chơi, độ nhạy cao và hoạt động phản hồi thành công của nó làm tăng thêm sự thú vị của trò chơi.

Nếu bạn không có vấn đề về ngân sách, nó là một trong những bộ vô lăng phù hợp. giá ngay bây giờ 15.500 TL vòng quanh

Giá có vẻ hơi cao, nhưng chúng tôi thấy mức giá gần nhau ở các bộ vô lăng tương tự. Chúng ta đang trong thời kỳ phải làm quen với những mức giá này. Bởi vì khi chúng ta nhìn vào nó, đồng đô la đang đi về phía 18 TL.

Thrustmaster T300 Ferrari Integral Alcantara Edition

thuận

 • Động cơ servo không chổi than 25W cho cảm giác chân thực như mong muốn.
 • Cấu trúc đai kép làm cho việc đánh lái rất nhạy.
 • Tốt cho hỗ trợ trò chơi. Có các cài đặt trước được tạo sẵn cho nhiều trò chơi.
 • Việc sử dụng bản sao Ferrari 599XX Evo trên vô lăng và chất liệu alcantara rất thành công. Không có lời nào để nói về chất lượng của vật liệu.

Nhược điểm

 • Các mái chèo được sử dụng để thay đổi bánh răng được gắn trên vô lăng. Khi quay tay lái trong cuộc đua, các mái chèo cũng quay theo. Điều này gây khó khăn cho việc sang số. Nhưng điều này là do vô lăng có thể thay thế được. Khi vô lăng có thể thay thế được, không thể lắp các mái chèo trên đế. Một giải pháp khác cho điều này có thể được xem xét.
 • Chúng tôi muốn một hộp số tay. Tôi đang sử dụng Logitech G27 và phần thú vị nhất là phần cần / hộp số sàn. Đúng Thrustmaster T300 Ferrari Alcantara Edition Bạn có thể lấy hộp số sàn, tức là sang số, nhưng hơi mặn. Sau khi đưa 15 nghìn TL, sẽ tốt hơn nếu ít nhất chúng tôi không đưa tiền cho anh ta. 🙂

Leave a Reply