July 24, 2024

Với thiết kế thời thượng, hợp thời trang, tai nghe Beats luôn là lựa chọn hàng đầu của các tín đồ công nghệ. Chiếc tai nghe UrBeats phiên bản 2015 đánh dấu một sự đột phá mới trong thiết kế bề ngoài, cũng như về chất âm…của hãng tai nghe đình đám Beats. Sự thời thượng và mới mẻ trong phong cách thiết kế, tai nghe bluetooth Urbeats mang lại cho bạn sự nổi trội về hình ảnh, và sự tuyệt vời trong khám phá âm thanh. Hãy cùng Timrim tìm hiểu qua về sản phẩm tai nghe Urbeats này nhé!

tai-nghe-ur-beats-1

Thông số kỹ thuật của tai nghe Urbeats

  • Kiểu tai nghe:Trong tai (In-ear)
  • Jack cắm:Jack cắm 3.5mm
  • Tính năng khác:Có MIC
  • Có Control chỉnh bài, âm lượng
  • Phụ kiện kèm theo:Full Box

Âm thanh tuyệt vời của tai nghe Urbeats

Tai nghe nhạc bluetooth urBeats phù hợp tới các đối tượng đa dạng hơn,  vì vậy nó khá mềm và phù hợp với hầu hết tất cả người tiêu dùng. Với mức giá mềm, mà sở hữu ngay được một chiếc tai nghe chất lượng khủng, âm thanh tuyệt vời, cùng thiết kế bắt mắt UrBeats đã làm được điều đó.

UrBeats hướng đến những dòng âm thanh đa dạng trong cách thưởng thức. UrBeats sở hữu chất âm tối đặc trưng, bass mạnh, rất phù hợp với người nghe nhạc DJ.

tai-nghe-ur-beats-2

Vì vậy, tai nghe UrBeats cực kì thích hợp cho những người ưa chuộng dòng nhạc sôi động và tiết tấu nhanh, mạnh mẽ. Âm sắc sắc nét sẽ chuyển đến đôi tai cực kì chuẩn xác. Khi đeo UrBeats vào đôi tai và mở một bản nhạc sôi động, bạn có thể sống hết mình với nó, thưởng thức trọn vẹn với âm nhạc. Lúc đó bạn có thể nghĩ rằng có một tai nghe không dây nào đó vô hình trên tai bạn, và thôi miên bạn bởi những âm thanh phù thủy.

Bên cạnh dòng nhạc sôi động vốn là thế mạnh của Beats, UrBeats cũng có những thiết kế cải tiến vượt bậc về dải âm cao (treble). Và thật tuyệt vời, những cao độ của từng nốt nhạc, đến những đoạn ngân và rung khó nhất của một bản nhạc khó cũng được UrBeats truyền tải đầy đủ đến đôi tai nghe bluetooth. Chất âm bass đã không còn lấn át những âm sắc khác trong thiết kế của UrBeats. Tiếng nhạc cụ như trống, guitar, piano…đều được UrBeats diễn tả được rõ nét và chân thực nhất.

Không chỉ “trị” được những nốt cao khó nhằn, tai nghe UrBeats cũng có những bước tiến vượt bậc ở dải âm tần trung ( mid). Tuy không hẳn là một điểm mạnh của UrBeats, tuy nhiên nó vẫn truyền tải một cách tròn trịa đến người thưởng thức âm. Xét trong tầm giá với các loại tai nghe khong day, tai nghe bluetooth khác trên thị trường thì chắc chắn Urbeats có lợi thế hơn hẳn trong thiết kế và chất âm. Hướng đến những dòng nhạc đa dạng, Urbeats là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Tin liên quan: Top tai nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay

Leave a Reply