July 16, 2024
google-pixel-buds-2020-moi-nhat

Tại Google, một đơn vị rất yếu tham gia vào việc tạo ra sắt, nó được bán dưới tên Pixel. Công ty gia nhập thị trường với các giải pháp muộn hơn Apple, Samsung và các nhà sản xuất khác, ngay cả những giải pháp không khác nhau về tài nguyên của các công ty được đề cập. Đồng thời, Google bỏ qua sự phát triển và phát triển của các nhà sản xuất khác, tin rằng họ có thể tự mình đối phó với bất kỳ vấn đề nào.

Thỉnh thoảng, vị trí thiếu hiểu biết và hơi kiêu ngạo như vậy dẫn đến các lỗi kỹ thuật, dẫn đến hoạt động kém của các thiết bị, sai sót vốn có trong thiết kế và trải nghiệm người dùng kém. Nhưng trong mắt người mua Google, Google Google, tập đoàn được nhìn nhận giống hệt như các công ty lớn khác, mặc định người ta tin rằng họ thuộc cùng một loại và do đó các sản phẩm có thể so sánh được. Đọc các đánh giá về Pixel Buds trên báo chí Mỹ, ở mọi nơi chúng được so sánh với AirPods của Apple, vì sau này đã trở thành một loại tiêu chuẩn, đây là những tai nghe TWS phổ biến nhất trên thế giới. Nhưng so sánh như vậy chỉ phù hợp một phần, vì sản phẩm từ Google yếu hơn nhiều về nhiều mặt, mặc dù thực tế là AirPods không tỏa sáng với chất lượng âm thanh.

google-pixel-buds-2020-moi-nhat

Đánh giá tai nghe Google Pixel Buds 2020

Cho đến khi Google thay đổi cách tiếp cận với phần cứng, sẽ không có gì tốt đến từ nó. Và ở một mức độ nào đó, Pixel Buds hoàn toàn chứng minh điều đó. không có gì tốt sẽ đến của nó Và ở một mức độ nào đó, Pixel Buds hoàn toàn chứng minh điều đó. không có gì tốt sẽ đến của nó Và ở một mức độ nào đó, Pixel Buds hoàn toàn chứng minh điều này.

google-pixel-buds-2020

Thông số kỹ thuật tai nghe Google Pixel Buds

 • Kích thước của tai nghe là 20,5×19,5×18,2 mm, trọng lượng – 5,3 gram
 • Kích thước vỏ – 63x47x25 mm, trọng lượng – 66,7 gram với tai nghe, 56,1 gram không có
 • Bảo vệ mồ hôi IPX4
 • Bluetooth 5.0
 • Loa 12 mm, giảm tiếng ồn thụ động, thiết kế đặc biệt để thông gió ống tai
 • Mỗi tai nghe có hai micrô, phát hiện giọng nói bằng một cảm biến riêng
 • Thời gian hoạt động – tối đa 5 giờ nghe nhạc, thời gian đàm thoại lên tới 2,5 giờ
 • Sử dụng hộp sạc – tối đa 24 giờ nghe nhạc và lên đến 12 giờ trò chuyện
 • Sạc nhanh, sạc 10 phút cho thời gian nghe nhạc lên đến 2 giờ
 • Sạc không dây Qi trong hộp sạc
 • Touch pad trong mỗi tai nghe
 • Gia tốc kế, cảm biến Hall, con quay hồi chuyển, hai cảm biến hồng ngoại
 • Tự động tạm dừng / phát khi bạn tháo tai nghe
 • Màu tai nghe – trắng, đen, bạc hà, cam
 • Giá $ 179

danh-gia-google-pixel-buds-2020

Ưu và nhược điểm của tai nghe Google Pixel Buds

Tại Google, một đơn vị rất yếu tham gia vào việc tạo ra sắt, nó được bán dưới tên Pixel. Công ty gia nhập thị trường với các giải pháp muộn hơn Apple, Samsung và các nhà sản xuất khác, ngay cả những giải pháp không khác nhau về tài nguyên của các công ty được đề cập. Đồng thời, Google bỏ qua sự phát triển và phát triển của các nhà sản xuất khác, tin rằng họ có thể tự mình đối phó với bất kỳ vấn đề nào.

Thỉnh thoảng, vị trí thiếu hiểu biết và hơi kiêu ngạo như vậy dẫn đến các lỗi kỹ thuật, dẫn đến hoạt động kém của các thiết bị, sai sót vốn có trong thiết kế và trải nghiệm người dùng kém. Nhưng trong mắt người mua Google, Google Google, tập đoàn được nhìn nhận giống hệt như các công ty lớn khác, mặc định người ta tin rằng họ thuộc cùng một loại và do đó các sản phẩm có thể so sánh được. Đọc các đánh giá về Pixel Buds trên báo chí Mỹ, ở mọi nơi chúng được so sánh với AirPods của Apple, vì sau này đã trở thành một loại tiêu chuẩn, đây là những tai nghe TWS phổ biến nhất trên thế giới.

review-google-pixel-buds-2020

Nhưng so sánh như vậy chỉ phù hợp một phần, vì sản phẩm từ Google yếu hơn nhiều về nhiều mặt, mặc dù thực tế là AirPods không tỏa sáng với chất lượng âm thanh. Cho đến khi Google thay đổi cách tiếp cận với phần cứng, sẽ không có gì tốt đến từ nó. Và ở một mức độ nào đó, Pixel Buds hoàn toàn chứng minh điều đó. không có gì tốt sẽ đến của nó Và ở một mức độ nào đó, Pixel Buds hoàn toàn chứng minh điều đó. không có gì tốt sẽ đến của nó Và ở một mức độ nào đó, Pixel Buds hoàn toàn chứng minh điều này.

Pixel Buds trước đây không phải là tai nghe TWS, chúng có dây và thiết kế này rất khác so với các giải pháp cạnh tranh.

Ngoài ra, Pixel Buds đầu tiên xuất hiện mà không có hầu hết các cử chỉ điều khiển, chúng không có thời gian để nhanh chóng ghép nối với các thiết bị Android với chúng và chúng tôi đã thiết lập tất cả điều này sau khi chúng tôi bắt đầu bán phụ kiện này. Nhóm phát triển Google Google được sử dụng để phá vỡ thời hạn và sửa đổi thiết bị khi hàng chục ngàn người trên thế giới đã sử dụng chúng. Một điểm thú vị là Pixel Buds có vấn đề với chất lượng kết nối, vì các nhà phát triển đã bỏ qua thực tế là họ đã sửa tất cả các nhà sản xuất khác vài năm trước đó, kích thước bộ đệm cho kết nối Bluetooth. Trong điều kiện đường phố khó khăn, khi có nhiều chướng ngại vật khác nhau xung quanh bạn, bao gồm các thiết bị khác, chất lượng kết nối bắt đầu bị ảnh hưởng.

gioi-thieu-google-pixel-buds-2020

Do đó, bạn cần có tai nghe để tạo bộ đệm khi phát, độ trễ là tối thiểu, nhưng nó cho phép bạn nghe nhạc mà không gặp vấn đề gì. Khi nói chuyện trên điện thoại, codec đơn giản hóa số hóa đến mức tối thiểu, vì vậy vấn đề này không quá lớn, cộng với việc tăng sức mạnh, điều này cũng ảnh hưởng tích cực đến chất lượng cuộc trò chuyện, kết nối không bị hỏng. Nhưng pin xả nhanh gần gấp đôi. Vấn đề với các kỹ sư của Google là họ đã sử dụng tai nghe trong các phòng thí nghiệm, ngoài thế giới thực và những người dùng khác, đã không kiểm tra chúng trong điều kiện gần với bình thường. Kết quả là, trong năm đầu tiên, các vết loét của trẻ em đã được sửa chữa một cách vội vã, phần mềm đã thay đổi và họ đã cố gắng làm cho bàn ủi hoạt động như mong muốn.

Hầu hết các vấn đề có thể được giải quyết ở cấp độ xây dựng và thiết kế, chúng nổi tiếng trong ngành và được coi là tiêu chuẩn. Nhưng tại Google, như thường lệ, họ quyết định phát minh ra một chiếc xe đạp, vì tai nghe rất dễ và mọi người người được Google thuê, có thể làm điều đó với một bên trái! Không phải cái này hay cái kia cũng không phải cái thứ ba quản lý.

Review tai nghe Google Pixel Buds có tốt không

Thế hệ Pixel Buds mới không có tiền tố, cái tên Pixel Buds 2020 hay Buds 2 là những gì các nhà báo gọi chúng để phân biệt chúng với tai nghe đầu tiên.

Tôi muốn tin rằng kết luận về các vấn đề của tai nghe đầu tiên sẽ được đưa ra cho phiên bản này, nhưng điều này đã không xảy ra. Google một lần nữa chạy cào, và giống hệt như trong phiên bản đầu tiên của tai nghe. Cảm giác rằng những người mặc đồ đen đã xóa đi ký ức của các kỹ sư và họ lại mắc phải một lỗi chính xác.

Bên trong sự tôn sùng thiết kế của Google, các sản phẩm phải đẹp, hấp dẫn và họ không mất tiền cho nó. Sự xuất hiện của Pixel Buds được đưa ra đầy đủ, một vỏ hình bầu dục có sạc, giống như một viên sỏi, lăn quanh biển – thật tuyệt khi nhặt nó lên.

tim-hieu-ve-google-pixel-buds-2020

Có bốn màu, nhưng mỗi trường hợp chỉ có màu trắng. Màu sắc chèn trên tai nghe khác nhau, chúng đa dạng hóa ngoại hình.

Ở Google, bằng cách nào đó họ tưởng tượng sử dụng tai nghe, màu sắc tương quan với màu da của một người. Hiện tại, một bức ảnh như vậy trông ít nhất là đáng nghi ngờ, vì những người điên có thể diễn giải nó theo ý bạn và đột nhiên bị xúc phạm. Đặc biệt là sự kết hợp giữa tai nghe trắng và da đen. Nhưng có bất kỳ loại ẩn ý nào ở đây không?

Trong phần này tôi chỉ thấy sự tương phản của màu sắc, vì bất kỳ người nào không phải không có hiểu biết cơ bản về thẩm mỹ sẽ nói với bạn. Tai nghe trông đẹp, và rõ ràng điều này có tầm quan trọng lớn. Và nếu chúng chỉ là một đối tượng cần được đánh giá một cách trực quan, sẽ không có câu hỏi nào được đặt ra cho chúng.

Thật không may cho các nhà thiết kế Google, những tai nghe này vẫn cần phải được đeo và làm điều này mọi lúc. Vì các kỹ sư không thể tạo ra chế độ trong suốt âm thanh (nó được tìm thấy trong tất cả các thiết bị tương tự với mức giá như vậy từ các công ty lớn), họ đã quyết định thay đổi thiết kế của tai nghe để chúng có thể phát ra tiếng ồn bên ngoài. Đây là thời điểm mà tai nghe chống ồn ra đời và người tiêu dùng tích cực mua chúng! Kịp thời, bạn sẽ không nói bất cứ điều gì. Đánh giá sản phẩm tốt nhất

Các kỹ sư của Google đã giải quyết hai vấn đề mâu thuẫn với nhau. Một mặt, họ cần phải đạt được giảm tiếng ồn, mặt khác, để đảm bảo rằng tai nghe phát ra tiếng ồn bên ngoài. Bạn không nghĩ rằng điều này là gần như không thể? Thiên tài của giải pháp không thể phủ nhận, vì thiết kế tai nghe đã trở thành một ơn trời, trong đó họ đã tạo ra một giá treo đặc biệt để có một khoảng trống trong ống tai và âm thanh bên ngoài, cũng như không khí, đi vào nó. Mô tả của tai nghe nói như vậy: thông gió được cung cấp.

Nhưng những gì về giảm tiếng ồn? Về nguyên tắc, không thể với thiết kế như vậy, thật dễ hiểu nếu bạn mở cửa sổ trong xe hơi hoặc đi xuống tàu điện ngầm trong Pixel Buds, tiếng ồn bên ngoài dễ dàng lấp đầy tai bạn, bạn bắt đầu nghe thấy âm thanh từ tai nghe rất tệ. Họ không tuyên bố giảm tiếng ồn thụ động. Và vấn đề đã được giải quyết một cách xuất sắc – họ chỉ viết rằng sự giảm tiếng ồn này là có mặt, bởi vì không ai trong Google đi trên tàu điện ngầm, không đi ra khỏi khuôn viên trường, nói một cách không nghe thấy tiếng ồn của thành phố. Tâm trí tôi vô tình vẽ một bức tranh với những yêu tinh đang ngồi trong hội trường trắng như tuyết của họ và không biết những người khác sống ở đó như thế nào. Nhưng đinh tán đối với họ là công nghệ cao.

google-pixel-buds-2020-chinh-hang

Chỉ có tai nghe – một thiết bị, hỗ trợ đa điểm trong các tai nghe này không xuất hiện. Than ôi và ah, mặc dù thực tế là có Bluetooth 5.0. Nhiều tai nghe từ các công ty khác nhau bị điều này, vì vậy tôi đã giành được viết ra tính năng này trong những nhược điểm lớn. Số lượng codec được hỗ trợ là tối thiểu – SBC, AAC. Nhưng sự khác biệt trong cài đặt của chúng là so với cùng một Galaxy Buds / Buds + chúng đi ở mức tối thiểu. Từ các codec này, bạn có thể có được âm thanh tốt, câu hỏi nằm ở phần cài đặt. Nhưng việc thiếu bộ nhớ cache đầy đủ, các vấn đề khi kết nối với điện thoại thông minh – tất cả điều này khiến các cài đặt codec cao, không thể tối thiểu và trung bình. Kết quả là, không có bộ cân bằng, các cài đặt khác, mọi thứ đều tối giản.

Thực tế là các codec ở cài đặt tối thiểu có thể nghe thấy rõ khi nghe nhạc, ở tần số cao có tiếng chuông và một chút tiếng rít trong khi tạm dừng. Nhưng âm trầm khá mềm, bị lờ, gần như không nghe thấy. Một loại chỉ định mà anh ta nên ở đây, và sau đó bạn phải đoán nó nghe như thế nào trong thực tế.

Tôi hoàn toàn không thích âm thanh của Apple AirPods, tai nghe rất kém về mặt công thái học và âm thanh của chúng rất tầm thường. Tuy nhiên, Google đã tạo ra chính xác cùng một tai nghe, có sự tương đương hoàn toàn. Do các cài đặt bổ sung, cùng một Galaxy Buds có thể được điều chỉnh theo ý tưởng âm thanh của riêng bạn, mặc dù mọi tai nghe TWS không có ngoại lệ không phải là về âm thanh và nghe nhạc. Đây là một tai nghe thoải mái cho mỗi ngày, nhỏ, chạy dài.

Tuy nhiên, theo thời gian, Pixel Buds cũng không hoạt động như các dòng tai nghe không dây tốt nhất, nó đã được công bố tới 5 giờ nghe nhạc. Tôi có khoảng 5,5 giờ, rõ ràng, không có nhiều can thiệp. Thời gian nói chuyện là một nửa! Đây chỉ là một minh họa về sự cần thiết phải tăng sức mạnh. Nói về sức mạnh, những chiếc tai nghe này là những chiếc duy nhất từ ​​TWS nơi họ sử dụng rất nhiều năng lượng Bluetooth. Về lý thuyết, trong một khu vực mở, chúng có thể hoạt động ở khoảng cách 100 mét (hầu hết các tai nghe thông thường hoạt động ở khoảng cách lên tới 10 mét). Tôi chắc chắn rằng bạn đã đoán được vấn đề mà các kỹ sư của Google đã giải quyết, đây là chất lượng của kết nối, cuộc chiến chống nhiễu. Bạn có thể điều chỉnh chính xác phần radio – làm cho công suất cao hơn và bạn sẽ giải quyết được nhiều vấn đề trong một cú trượt. Nhưng chỉ có thời gian làm việc sẽ được giảm xuống, mà chúng ta thấy trong những tai nghe này. Ví dụ, Galaxy Buds + hoạt động trong hơn 10 giờ cho một lần sạc và điều đó không có gì khác biệt dù là Nói chuyện hay nghe nhạc. Trong Pixel Buds, đây là tối đa 5 và 2,5 giờ, sự khác biệt dễ dàng cảm nhận được.

google-pixel-buds-2020-gia-tot

Trong một căn hộ ở thành phố, tôi đi qua ba bức tường, nó cách khoảng 10 mét theo đường thẳng, Pixel Buds không mất liên lạc, tiếp tục hoạt động. Tôi đã thử một mẹo tương tự với Galaxy Buds +, họ cũng vậy, thật kỳ lạ, vẫn giữ liên lạc, mặc dù đã có những khoảnh khắc khi kết nối bị ngắt, đặc biệt là nếu bạn di chuyển đến cửa sổ phòng. Tôi không hiểu được lợi thế này độc đáo như thế nào đối với Pixel Buds, nhưng thực tế là các kỹ sư đã lừa dối và không muốn học hỏi từ những sai lầm của phiên bản trước là điều hiển nhiên. Và điều này dẫn đến một tai nghe thời gian ngắn. Thực tế là hộp sạc cho phép bạn kéo dài thời gian làm việc là tốt. Nhưng điều này rõ ràng là không đủ. Trong suốt chuyến bay, bạn có thể ở trong tai nghe trong 5 – 7 giờ, Pixel Buds sẽ phải được sạc.

Một lần sạc đầy mất khoảng 2 giờ và điều đó không quan trọng bằng cách bạn sạc chúng – bằng sạc dây hoặc không dây. Đối với tai nghe xả hoàn toàn có sạc nhanh, trong 10 phút bạn sẽ gõ tối đa 2 giờ làm việc, nhưng sau đó mọi thứ diễn ra rất chậm và trong một thời gian dài. Điều này đáng để ghi nhớ.

Ghép nối với điện thoại thông minh Android rất đơn giản, bạn mở vỏ và màn hình giật gân xuất hiện trên màn hình điện thoại thông minh (Android 10 trở lên), sau đó mất hàng chục giây để thực hiện ghép nối. Bạn có thể kết nối riêng các tai nghe này với các thiết bị khác nhau và ở chế độ thủ công, chuyển đổi nhanh hơn hoặc ít hơn giữa chúng. Nhưng bạn có thể thấy mức sạc của tai nghe hoặc nắp trong cửa sổ bật lên khi bạn kết nối, như được thực hiện trong AirPods / Buds +, than ôi và ah, phần mềm chưa được thêm vào cho việc này. Đây là một điểm trừ.

Một số điểm đáng chú ý khác của tai nghe Google Pixel Buds 2020

Mặt khác, trong ứng dụng để làm việc với Pixel Buds, bạn có thể thấy phí cho tai nghe (nhưng không phải là vỏ!).

Đối với những người có thể tự động kết nối tai nghe, có một nút trên vỏ, giữ nó xuống và phụ kiện bắt đầu tìm kiếm các thiết bị gần đó, nó sẽ hiển thị với họ.

Có một chỉ số trên vỏ, nó có màu trắng. Đèn sáng trong khi sạc. Lật nắp, bạn sẽ thấy một chỉ báo thứ hai, nó hiển thị mức sạc trực tiếp của tai nghe. Màu cam – họ đang sạc, màu trắng đã được sạc.

Chỉ bảo vệ tai nghe khỏi mồ hôi, đây là IPX4, nhưng đủ điều kiện. Bạn không cần nhiều thứ nữa, chúng chắc chắn phù hợp để chơi thể thao, một vấn đề khác là mức âm lượng tối đa có thể không đủ, bởi vì âm thanh bên ngoài thâm nhập vào chúng, không có đủ sự cô lập, chúng tôi đã nói về điều này ngay từ đầu.

Âm thanh thích ứng là một cài đặt tuyệt vời, nó cho phép bạn không thay đổi âm thanh tùy thuộc vào những gì đang xảy ra ở thế giới bên ngoài, nó tự động điều chỉnh. Nó ít nhiều hoạt động, nhưng vì không có biên độ về âm lượng, và bạn sẽ lắng nghe, rất có thể, gần như tối đa, hóa ra điều này là vô nghĩa. Mặt khác, rời khỏi nhà trên một con phố ồn ào, bạn không cần phải tăng âm lượng.

Bây giờ một vài từ về sự ổn định. Bạn đã biết rằng các kỹ sư của Google đã giải quyết vấn đề kết nối nguồn, giảm chất lượng mã hóa âm thanh, điều đó có nghĩa là họ cảm thấy rằng chúng sẽ không tuyệt vời. Chào mừng bạn đến với thế giới thực, số lượng thiết bị khác nhau trong một vài năm đã tăng lên để ô nhiễm đô thị trở nên lớn hơn. Và do đó, hầu hết các nhà sản xuất tai nghe và chipset TWS cho họ đều được hướng dẫn bởi các codec tiên tiến để giảm, một mặt là độ trễ tín hiệu (cả trong trò chơi và khi xem video), mặt khác, để đảm bảo tính ổn định của nó. Tai nghe đã trở nên thông minh hơn rất nhiều, họ chọn các thông số kết nối chính xác khi đang di chuyển để mặt khác, nó không bị gián đoạn, mặt khác, có chất lượng cao nhất. Google thì sao?

san-pham-google-pixel-buds-2020

Các kỹ sư đã bỏ qua thời điểm này, và nhiều người tiêu dùng ở các thành phố lớn phàn nàn rằng âm thanh không đồng bộ giữa các tai nghe hoặc một tai nghe chỉ im lặng, đôi khi nó bị vấp. Một lần nữa, các kỹ sư tự cố gắng sửa chữa các lỗi thiết kế của chính họ, vì họ đã giải quyết các vấn đề của các mùa trước, nhưng không thấy ngành công nghiệp đang đi đâu, đang làm gì và vấn đề gì đã xảy ra. Là buồn cười Than ôi, không, điều này rất buồn và cho thấy tình trạng phát triển bên trong Google đối với phần cứng và trên một sản phẩm tương đối đơn giản như tai nghe. những gì cô ấy đang bận rộn và những gì vấn đề đến trước mắt.

Là buồn cười Than ôi, không, điều này rất buồn và cho thấy tình trạng phát triển bên trong Google đối với phần cứng và trên một sản phẩm tương đối đơn giản như tai nghe. những gì cô ấy đang bận rộn và những gì vấn đề đến trước mắt. Là buồn cười Than ôi, không, điều này rất buồn và cho thấy tình trạng phát triển bên trong Google đối với phần cứng và trên một sản phẩm tương đối đơn giản như tai nghe.

Sản phẩm tương tự: tai nghe Samsung Galaxy Buds

Chi phí của Pixel Buds là $ 179 cộng với thuế. Nó là đắt tiền cho một sản phẩm như vậy, nó rõ ràng là thua kém so với tất cả các đối thủ cạnh tranh.

Video review sản phẩm tai nghe Google Pixel Buds 2020

Leave a Reply