May 18, 2024

Các mẫu màn hình cũng là một thị trường phát triển không ngừng, mặc dù không nhiều như các thị trường của các sản phẩm công nghệ khác. 288P6LJEB của Philips Nó tạo ra sự khác biệt về hình ảnh rất tốt với mô hình độ phân giải 4K của nó. Màn hình 28 inch này có bảng điều khiển LCD. Màn hình này, có tổng độ phân giải là 4K và độ phân giải 3840 x 2160 pixel, sử dụng W-LED cho đèn nền của nó.

IMG_1652_risultato

Philips 288P6LJEB, không ở trạng thái hấp dẫn với thiết kế của nó, chúng ta cần chỉ ra điều này trước tiên. Tuy nhiên, nó là một màn hình không nên bỏ qua đối với những người đang tìm kiếm một mô hình công thái học. Vì hoàn toàn có thể xoay màn hình sang phải trái và sử dụng theo chiều dọc. Màn hình có thể xoay 65 độ ở cả hai bên và cũng có thể nâng lên 150 mm.

Philips 288P6LJEB có giá 2000 TL cho thấy nó có giá khá cao. màn hình với độ tương phản vừa phải; Nó có nhiều khía cạnh tích cực, với màn hình 4K, độ chính xác màu sắc, chân đế có thể điều chỉnh và hỗ trợ kết nối rộng. Philips 288P6LJEB, một mẫu máy nên được xem xét cho những ai đang tìm kiếm màn hình 4K, nặng 8 kg. Philips 288P6LJEBlà quyết đoán với các mô hình khác có lựa chọn thay thế trong thế giới màn hình. Nếu bạn đang tìm kiếm một màn hình đặc biệt để chơi game, thì sự thay thế màn hình mà bạn có thể nhận được là Asus ROG Swift PG278Q. Có thể nói rằng màn hình này khá tiện dụng nhờ các thao tác mà nó mang lại. Sản phẩm đạt điểm đầy đủ trong lĩnh vực này, là sản phẩm lý tưởng cho những người ở gần màn hình của họ và những người liên tục xoay màn hình và thích ứng theo góc nhìn.

Leave a Reply