July 16, 2024
may-may-mini-co-tot-khong-2

Nhiều người khi lựa chọn máy may mini thường phân vân không biết có nên mua máy may mini không? Máy may mini có may được quần áo không? Và muốn tìm những đánh giá chất lượng trước khi mua máy may mini.

Vậy nên hôm nay Timrim quyết định viết bài này để tư vấn cho mọi người hiểu trước khi chọn mua cho mình sản phẩm hợp lý nhé !

Phân loại máy may mini

Trên thị trường hiện nay có các loại máy may như : Máy may cầm tay, máy may mini, máy may gia đình, máy may công nghiệp loại lớn….

Vậy máy may mini mọi người đang nói đến ở đây là gì ?

Thực ra, thì do sự nhầm lẫn giữa dòng máy may mini siêu nhỏ và dòng máy may gia đình nên bạn cần phải phân biệt rõ.

may-may-mini-co-tot-khong

–Các dòng máy may mini siêu nhỏ thường là của Trung Quốc giá dưới 1 triệu , thường là 200k, 250k, 300k, 350k, 400k, 450k, 500k, 550k…. Những máy may này chỉ dùng để tập may, cho trẻ em, vì nó quá nhẹ như đồ chơi.

Những máy này không được bền lắm, rất nhẹ, có thể sử dụng pin, dùng pin hoặc điện. Loại này không may được vải dày, hay vải thun, hay bị bỏ mũi, hỏng hóc và không ăn chỉ dưới….

-Các dòng máy may gọi là mini nhưng thực tế là máy may gia đình

Đó là các dòng máy của : Brother, Riccar, Juki , Toptek ….

Nếu bạn quan tâm đến các máy may gia đình có tốt không ? thì mình trả lời luôn là các dòng máy may gia đình thì rất OK về chất lượng. Để chọn máy gia may gia đình, thì bạn sẽ chọn theo

Số mẫu may ( tính năng), dòng cơ hay điện tử (dòng cơ thì rẻ tiền hơn dùng Pedan điều khiển), còn dòng điện tử đắt tiền chút, nhưng có thể dùng nút và ngồi trên giường hoặc mặt sàn cũng có thể may, chứ không cần bàn để.

may-may-mini-co-tot-khong-2

Cách sử dụng các loại máy may mini này như thế nào?

Về cơ bản, rất đơn giản, ngay cả khi bạn là người mới, bạn cũng có thể tự may được nhờ đọc tài liệu đi kèm, và DVD hướng dẫn, ngoài ra, có các video sẵn có trên youtube , bạn xem thao tác là OK. Trước đó, bạn không cần phải biết may .

Tôi nên mua hàng second hand, hàng Nhật Bãi, Hàng thanh lý, hàng xách tay giá rẻ ? nó khoảng bao nhiêu tiền ?

Tôi nghĩ rằng, bạn đã bỏ tiền ra để thỏa mãn lòng đam mê của mình thì nên mua máy may gia đình mới sẽ tốt hơn. Tiện cho việc bảo hành nếu hỏng hóc, việc thay thế phụ tùng, phụ kiện, chân vịt, mọi thứ cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Thương hiệu máy may mini nào tốt

Như mình giới thiệu ở trên, bạn nên mua máy thương hiệu lớn theo thứ tự : 1)Brother 2)Juki 3)Riccar 4)Toptek.

Về cơ bản các máy dùng đều được, bạn chọn theo tính năng và yêu cầu của mình nữa là ok thôi.

Tất cả các máy trên đều dùng điện 220 V, có đèn, và đều có vắt sổ dạng zigzac

Leave a Reply