Advertisement
Review

Đánh giá LG G3 D855

LG đến thời gian gần đây với dòng G Nó đã tạo nên một dấu ấn lớn và đạt được những con số bán hàng nghiêm túc. G3 D855 Model cũng là smartphone hiệu năng cao bán khá chạy. Kết hợp một cấu trúc hứa hẹn nhiều hơn mong đợi, với một mức giá phải chăng. LG G3 D855 trình bày tất cả các phước lành của công nghệ trước chúng ta.

LG G3 Nó là một thiết bị hiệu suất cao với bộ vi xử lý lõi tứ 2,5 Ghz và bộ nhớ 3 Gb. Mặc dù tốc độ bộ xử lý không thể vượt quá 1,8 và dung lượng bộ nhớ không thể vượt quá 2 trong các đối thủ cạnh tranh, nhưng việc đưa ra các tiêu chí hiệu suất này là một lợi thế lớn. Được chào bán với 32GB dung lượng lưu trữ LG G3 Nó hỗ trợ chụp ảnh chuyên nghiệp với camera sau 13 megapixel, trong khi nó có camera trước 2.1 megapixel.

Advertisement

LG G3 D855 Nó được rao bán với màn hình 5.5 ” độ phân giải 2560 * 1440 pixel. Nó kết hợp chất lượng hình ảnh rất đẹp với màn hình lớn. Khởi chạy với hệ điều hành Android 4.4.2 G3 Ngoài dáng vẻ thời trang, nó còn tỏa sáng với thiết kế độc đáo phía sau và chế độ xem camera. LG G3 D855 Nếu bạn muốn sở hữu nó, bạn phải trả một khoản phí khoảng 1.500 TL.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button