Advertisement
Review

Đánh giá khó thất bại

Xin chào các bạn, một trò chơi khác mà chúng ta sẽ xem xét ngày hôm nay. Thất bại là khó. Trò chơi động cơ và nhào lộn trên không Tôi chắc rằng những người bạn yêu nhau sẽ rất thích game.
Menu của trò chơi khá đơn giản, thậm chí là menu đơn giản nhất mà tôi từng thấy cho đến nay.
Tuy nhiên, tôi không thể nói như vậy về lối chơi và sự hiểu biết về trò chơi. Các nơi diễn ra các trò chơi khác nhau, nó không ngán cầu thủ rất xinh đẹp này.

Nếu chúng ta nhìn vào nó về mặt đồ họa, bạn sẽ thích nó với một đồ họa ưng ý. Bây giờ chúng ta hãy đến mục tiêu của chúng ta trong trò chơi. Chúng tôi được đưa ra một giai đoạn, trong giai đoạn này, chúng tôi phải kiếm được càng nhiều vàng càng tốt, chiến thắng càng nhiều thì chúng tôi càng nhận được nhiều sao khi vượt qua màn chơi.
Anh ấy gợi ý rằng chúng tôi nên cải thiện các tính năng của động cơ khi bắt đầu trò chơi.

Advertisement

Lời khuyên của tôi dành cho bạn là hãy cải thiện cái thứ 3, nó sẽ rất hữu ích cho bạn.
Một vài hình ảnh từ trò chơi;

Trò chơi Từ Cửa hàng Google Play Bạn có thể tải về miễn phí. Dưới đây đánh giá, tôi khuyên bạn nên xem video về trò chơi. Chúc một ngày tốt lành, vui vẻ…

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button