July 24, 2024
danh-gia-ipad-air-16gb-

iPad Air 16GB được Apple giới thiệu vào tháng 10/2013 và là sản phẩm được đón chờ nhất trong thời gian đó. iPad Air 16GB mang kiểu dáng siêu mỏng, màn hình đẹp, cấu hình và thiết kế hoàn toàn ấn tượng người dùng.

Cho đến nay iPad Air vẫn được xem máy chiếc máy tính bảng 10 inch đáng mua nhất. Hãy cùng Timrim đánh giá về iPad Air 16gb qua bài viết sau đây nhé

Thiết kế iPad Air

Về thiết kế, iPad Air 16GB kế thừa phiên bản iPad Mini với kích thước lớn hơn. Tuy nhiên iPad Air gây ấn tượng với độ mỏng 7,5 mm so với độ dày tới 9,4 mm của người tiền nhiệm, viền màn hình thu hẹp bằng kim loại chống xước và trọng lượng được tối giản xuống chỉ còn khoảng 469 g.

danh-gia-ipad-air-16gb

iPad Air 16GB khá dễ dàng sử dụng ở cả chiều ngang lẫn chiều dọc, ngay cả khi nằm, việc sử dụng iPad Air cũng dễ dàng hơn rất nhiều so với iPad 4

iPad Air cải tiến nhiều về thiết kế vị trí các phím bấm vật lý với dải nằm bên cạnh cổng Lightning, nút chỉnh âm lượng cũng đã được tách riêng thành 2 phím tăng, giảm và thêm một microphone ở phía trên mặt sau máy nhằm giảm tiếng ồn khi trò chuyện.

Màn hình iPad Air

iPad Air 16GB trang bị màn hình 9,7 inch và độ phân giải 2.048 x 1.536 pixel chuẩn Retina ới 264 điểm ảnh mỗi inch cho độ nét thật sự ấn tượng, màu sắc hiển thị rực rỡ.

man-hinh-ipad-air-16gb

Ngoài ra, màn hình của iPad Air có độ tương phản màu sắc rất chính xác, góc máy rộng và độ sáng cao giúp dễ dàng sử dụng dưới ánh mặt trời gắt. Màn hình máy cho khả năng xử lý độ họa chơi game, coi phim rất tốt.

Hiệu năng iPad Air

Hiệu năng iPad Air 16GB cải thiện đáng kể với chip xử lý A7 hỗ trợ 64bit. Trải nghiệm thực tế thì iPad Air rất mượt mà và trơn tru. Các ứng dụng đóng mở nhanh chóng và dễ dàng, chơi game chuyên về đồ họa máy hoạt động ổn định và ít nóng máy.

Ngoài ra cấu hình iPad Air 16GB gồm RAM 1GB, bộ nhớ trong 16GB và hỗ trợ SIM nano, kết nối Wi-Fi 802.11 b/g/n và nền tảng hệ điều hành IOS 7.

man-hinh-san-pham-ipad-air-16gb

Camera iPad Air

iPad Air 16GB giữ nguyên độ phân giải camera chính là 5MP và camera phụ là 1,2 MP hỗ trợ Facetime có thể quay Full HD cho hình ảnh khá ổn với độ sắc nét chấp nhận được.

anh-chup-ipad_air_1 anh-chup-ipad_air_3 anh-chup-ipad_air_2

Pin iPad Air

iPad Air 16GB trang bị bộ pin dung lượng 8820mAh. Máy được Apple thông báo có thời gian sử dụng là 10 tiếng. Khi sử dụng thực tế cho thấy máy dùng thử liên tục hơn 2 tiếng với thao tác lướt web, nghe nhạc, Facebook cũng như một vài thao tác khác, iPad Air mất khoảng 20% pin từ 79% xuống còn 60%.

Qua đêm không sử dụng khoảng gần 7 tiếng thì máy giảm từ 58% pin xuống còn 56%.

Leave a Reply