May 18, 2024

Xin chào bạn bè, đây là đánh giá của chúng tôi. ĐỘI TUYỂN TỐI ƯU CỦA FIFA 15 là trên đó.
Nhóm cuối cùng sự kiện năm ngoái FIFA phiên bản thứ 14 Đó là một phần của trò chơi. Lần này, họ tách phần này ra và trình bày nó là FIFA 15, và nó mang lại cơ hội chơi chỉ khi có kết nối internet. Vẫn còn là một ẩn số liệu EA sport có phát hành phiên bản thứ 15 của trò chơi mà chúng ta biết từ Fifa 14, mà chúng ta có thể chơi mà không yêu cầu kết nối internet với chế độ người quản lý hay không.

Bây giờ chúng ta hãy đến với trò chơi của chúng ta, tôi đã quan sát thấy tốc độ mở nhanh hơn so với Fifa14. Menu chính của trò chơi được tô màu rất đẹp và tôi không thể nhìn thấy tính năng nào khác ngoài cái đó.

Trò chơi mang lại cho chúng tôi tiền thưởng hàng ngày mỗi khi chúng tôi cố gắng. Tính năng này không tồn tại trong FIFA 14, tôi thích nó, đó là một chiến thuật hay để kết nối mọi người với trò chơi. Chúng tôi được giao một số nhiệm vụ và nếu chúng tôi làm chúng, chúng tôi có thể kiếm được một gói vàng, một gói đồng hoặc thứ gì đó. Để bắt đầu trận đấu, chúng ta cần mở một mùa giải, chúng ta có thể bắt đầu trận đấu của mình sau khi thâm hụt.

Vào đầu trận đấu, tôi không thể thấy nhiều sự khác biệt hoặc thậm chí là bất kỳ sự thay đổi nào trong việc điều chỉnh các cầu thủ của chúng tôi.

Khi tôi bước vào trận đấu, tôi nhận thấy các tính năng mới được cung cấp cho các phím điều khiển. Các tính năng này rất hay, ví dụ như chúng ta không thể loại bỏ thủ môn của mình trong Fifa 14, nhưng trong phiên bản này, chúng ta có thể loại bỏ thủ môn của mình chỉ bằng một động tác. Đã thêm các cú chuyền bóng khác nhau. Sau khi khám phá những tính năng này, một điều gì đó rõ ràng đã thu hút sự chú ý của tôi; Các va chạm của các cầu thủ, các đường chuyền, đặc biệt là đồ họa đã được cải thiện, tăng thêm tính chân thực và chất lượng giao diện điều khiển cho trò chơi. Khi tôi dừng trò chơi, sự nhầm lẫn trong phiên bản cũ đã được loại bỏ và họ làm một menu trung gian đơn giản và đẹp mắt hơn.
Bạn có thể tải xuống trò chơi miễn phí từ Cửa hàng Google Play.
Tôi khuyên bạn nên xem video của trò chơi bên dưới chủ đề.
Chúc một ngày tốt lành, những trò chơi hay …

https://www.youtube.com/watch?v=eojreD8MwYg

Leave a Reply