May 29, 2024
danh-gia-dao-Bob-Kramez-8-2

Dao Bob Kramer 8 có tốt không? Con dao đầu bếp 8 inch của Zwilling Kramer được sinh ra từ sự hợp tác giữa Master Blademith Bob Kramer và Zwilling JA Henckels. Bob Kramer đã rèn dao thép carbon trong xưởng Olympia, Washington của mình trong 18 năm. Dao của ông vẫn là một trong những dao kéo được tìm kiếm nhiều nhất trên toàn cầu.

Thương hiệu Zwilling đã được đăng ký với Cutler’s Guild ở Đức vào năm 1731. Điều này khiến nó trở thành một trong những thương hiệu lâu đời nhất thế giới và nó kết hợp nhiều thế hệ kinh nghiệm với các công nghệ hiện đại. Trong những năm qua, nó đã có được một số thương hiệu đồ dùng nhà bếp hàng đầu và được công nhận trên toàn cầu về chất lượng và sự đổi mới tiên tiến. Hãy cùng tìm hiểu về bài đánh giá dao Bob Kramer 8 của Timrim.com sau đây nhé

Đánh giá dao của Bob Kramer 8: Các tính năng đáng chú ý

danh-gia-dao-Bob-Kramez-8

Lưỡi thép cacbua tốt

Con dao của đầu bếp này có lưỡi dao lớn hơn trung bình với độ sắc bén và sức mạnh có thể nhanh chóng cắt xuyên qua đống thức ăn. Bề mặt phẳng lớn cũng là một nền tảng hoàn hảo để nâng và di chuyển thức ăn được cắt nhỏ từ thớt sang chảo. Lưỡi dao lớn hơn có nghĩa là con dao này cũng nặng hơn một chút so với trung bình.

Lưỡi dao được làm từ thép cacbua mịn FC61 có nguồn gốc Nhật Bản với Độ cứng Rockwell Shore 61. Quá trình sử dụng để sản xuất thép carbon tạo ra một loại thép cứng hơn, giữ được độ bền lâu hơn, mặc dù dao thép cacbua cần phải cẩn thận hơn để tránh bị rỉ sét . Vật liệu cơ bản được sử dụng trong con dao này là thép 52100, vì vậy nó cứng hơn rất nhiều so với lưỡi thép trung bình. Nó cũng chống ăn mòn.

Lưỡi dao rộng thon đến một đầu mỏng để nó có thể xử lý cả công việc cắt số lượng lớn và tốt. Lưỡi dao rất đẹp, điều này lý tưởng cho việc chặt bằng cách sử dụng một chuyển động rung chuyển. Lưỡi cắt kép chạy ở góc 15 °. Nó đã được mài giũa bằng tay trong một quá trình ba bước.

Bảo trì dễ dàng

Thép cacbua cần được chăm sóc nhẹ nhàng. Rửa tay và làm khô dao ngay sau khi sử dụng và không bao giờ đặt vào máy rửa chén và dao của bạn sẽ tồn tại trong nhiều năm.

Cắt trái cây và rau quả có tính axit cao sẽ tạo ra một lớp vỏ trên thép. Theo nhiều người đam mê dao, một chiếc patin tốt giúp bảo vệ lưỡi dao khỏi bị rỉ sét và hoạt động như một chất giải phóng, ngăn chặn thức ăn dính vào lưỡi dao.

danh-gia-dao-Bob-Kramez-8-2

Tay cầm tiện dụng cồng kềnh

Lưỡi dao 8 inch có tổng chiều dài 13 inch với tay cầm cồng kềnh đẹp mắt, đặc biệt phù hợp với những người có bàn tay lớn hơn. Tay cầm đối xứng sẽ phù hợp với cả đầu bếp tay trái và tay phải. Tay cầm rộng cung cấp giải phóng mặt bằng tốt, mang lại trải nghiệm cắt thoải mái.

Con dao có sẵn trong năm biến thể phong cách nên phù hợp với bất kỳ hương vị. Một bu lông cong đẹp tách biệt lưỡi dao và tay cầm cung cấp kiểm soát lưỡi tốt. Các bolster đánh bóng thể thao một tang đầy đủ. Chọn từ tay cầm hạt gỗ màu đen, không gỉ hoặc gỗ gụ. Chúng được gắn chặt bằng đinh tán bằng thép hoặc đồng thau và tự hào với pin Bob Kramer Mosaic.

Nếu đó là món quà bạn đang mua, bạn sẽ thích hộp thuyết trình đi kèm. Được sản xuất tại Seki Nhật Bản, sản phẩm này có bảo hành trọn đời hạn chế.

Leave a Reply