Advertisement
Review

ZTE có mặt trên thị trường với chiếc điện thoại tầm trung mới của mình!

Các mẫu ZTE Nubia Z9 Max và Nubia Z9 Mini, được phát hành trước đây bởi nhà sản xuất ZTE nổi tiếng thế giới của Trung Quốc, đã đi đầu với những tính năng kỹ thuật rất mạnh mẽ. Mẫu đầu tiên có mặt trước và sau bằng kính và vỏ kim loại, có màn hình 5.5 inch Full HD, camera sau 16 MP và trước 8 MP với các tính năng kỹ thuật rất tốt. Vi xử lý Snapdragon 810, pin 2.900 mAh và RAM 3 GB khá bắt mắt. Mặt khác, Nubia Z9 Mini cũng tham vọng như mẫu đầu tiên với màn hình 5 inch Full HD và camera sau 16 MP và trước 8 MP.

ZTE-Blade-S6

Advertisement

ZTE đã công bố sau khi các mô hình này Blade S6 PlusCó vẻ như đây sẽ là một chiếc điện thoại phân khúc tầm trung gây được tiếng vang lớn. Mô hình lớn hơn của Blade S6 Blade S6 Plus Thông báo rằng họ sẽ phát hành một phiên bản mới của Blade S6 cùng với ZTE, mẫu điện thoại này cũng bao gồm bộ vi xử lý Snapdragon 615 trong Blade S6. Chiếc điện thoại thông minh này sẽ là một trong những thiết bị đầy tham vọng với RAM 2 GB, camera sau độ phân giải 13 MP và camera trước độ phân giải 5 MP, đi đầu với màn hình 5.5 inch độ phân giải Full HD.

Mẫu smartphone này được rao bán hôm nay trên Ebay với giá 299 USD. Đây là một sự phát triển rất hài lòng cho những ai muốn Blade S6 có màn hình lớn hơn. Blade S6 Plussẽ cho biết mức độ quan tâm của người dùng theo thời gian.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button