Xoay tạm thời / vĩnh viễn một tệp PDF trong Google Drive

Khi bạn quét và tải tài liệu PDF lên Google Drive của mình, rất có thể PDF sẽ bị đảo ngược hoặc từ phải sang trái. Chắc chắn, thật là đau đớn khi đọc một tài liệu không ở tư thế thẳng đứng. Đôi khi bạn chỉ cần tạm thời xem tài liệu, đóng nó và rời đi. Những lần khác, bạn cần phải sửa định hướng của PDF vĩnh viễn để có thể tránh phải đau đầu khi định hướng lại nó trong tương lai. Chà, cuối cùng bạn cũng có thể nở nụ cười cuối cùng, chúng tôi có giải pháp hoàn hảo cho cả hai nhu cầu của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi giải thích chi tiết cách bạn có thể dễ dàng sửa hướng của tệp PDF nằm trong Google Drive của mình, cả tạm thời và vĩnh viễn. Chung tôi hy vọng bạn thich no!

Thưởng Cookies: Bạn có thể mở bất kỳ tệp PDF nào Sửa hướng trong Google Chrome và sau đó như được mô tả trong Phần 1. Sau khi sửa định hướng, bạn có thể làm theo các bước chi tiết trong Phần 2 Để lưu thành công tệp PDF đã sửa hướng vào máy của bạn. PDF không cần phải trong Google Driveđể thủ thuật này hoạt động.

Phần 1: Tạm thời xoay một tệp PDF trong Google Drive

Giai đoạn 1: Mở Google Drive thông qua trình duyệt bạn chọn. Sau khi đăng nhập, điều hướng đến pdf yêu cầu hiệu chỉnh định hướng.

Nhấp đúp vào tệp PDF đầu tiên, để mở nó trong chính trình duyệt.

bước 2: góc trên bên phải Trên trang, tìm và nhấp vào. in.

2 Biểu tượng in Tối thiểu

Giai đoạn 3: Thích tiếp theo, bấm vào Xoay ngược chiều kim đồng hồ và sửa hướng của PDF.

Biểu tượng 3 vòng quay tối thiểu

Nếu trình duyệt của bạn không có hầu hết Xoay ngược chiều kim đồng hồsau đó bạn có thể click chuột phải bất cứ nơi nào không gian trống về bạn PDF và sau đó nhấp vào Xoay theo chiều kim đồng hồ hoặc Xoay ngược chiều kim đồng hồ theo sở thích của bạn.

4 Nhấp chuột phải Menu Min

Bước 4: Tada, bạn đã sửa thành công hướng của PDF trong Google Drive của mình.

Nhưng chờ đã, đây chỉ là tạm thời. Nếu bạn làm mới trang hoặc đóng tab, thay đổi này sẽ biến mất. Nếu bạn muốn vĩnh viễn Thay đổi hướng của tệp PDF của bạn, sau đó bạn có thể làm theo các bước được trình bày chi tiết trong Phần 2.

5 Pdf được xoay tối thiểu

Phần 2: Xoay vĩnh viễn một tệp PDF trong Google Drive

Để thay đổi vĩnh viễn hướng của tệp PDF trong Google Drive của bạn, trước tiên bạn phải làm theo các bước được nêu chi tiết trong phần này: Phần 1 và tạm thời thay đổi hướng của nó. Đó là nó, chúng tôi sẽ lấy nó từ đó.

Bước chân một: Sau khi bạn có tệp PDF với hướng chính xác, hãy nhấp vào tệp đó. in lần nữa góc trên bên phải cửa sổ của bạn.

6 Biểu tượng in Tối thiểu

bước 2: Đừng làm rối hướng của PDF ở đây, chỉ cần chọn nó Microsoft Print sang PDF từ Điểm đến và sau đó đánh in phía dưới.

7 phút  In sang PDF

Giai đoạn 3: Trong Lưu đầu ra in thành, điều hướng đến vị trí một trong những lựa chọn của bạn tên mới (bạn thậm chí có thể đặt tên cũ) cho tệp PDF đã xoay của bạn và sau đó Cứu.

8 Lưu PDF mới Tối thiểu

Bước 4: Nhiều thế này. Bây giờ bạn có tệp PDF đã sửa hướng được lưu trữ trên máy cục bộ của bạn. Tiếp theo, hãy tải nó lên Drive của bạn.

Để làm được điều đó, hãy quay lại Google Drive và Mới kết thúc cửa sổ bên trái.

Nhấp vào nút mới Min

Bước 6: Thích tiếp theo, bấm vào Tải lên tệp.

9 Tệp tải lên tối thiểu

bước 6: Điều hướng đến vị trí nơi bạn lưu tệp PDF đã xoay của mình và nhấp vào nó. Sau đó, nhấp vào mở.

10 Tối thiểu Tải lên Pdf đã Xoay

Bước 7: Nhiều thế này. Bạn hiện đã tải tệp PDF xoay vòng của mình lên Google Drive. Từ bản xem trước, bạn có thể thấy rằng hướng hiện đã được cố định cho PDF.

11 Pdf được xoay tối thiểu

Ghi chú: Bây giờ bạn có thể xóa tệp PDF cũ khỏi Google Drive của mình nếu muốn. click chuột phải kết thúc tệp PDF cũ và sau đó đánh tẩy từ menu ngữ cảnh nhấp chuột phải mở rộng.

Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nếu bạn thấy bài viết hữu ích.

Leave a Reply