Advertisement
Review

Xiaomi YI 4K + chính thức được phát hành. Tất cả các tính năng và giá cả

Sau các công nghệ thực tế ảo và giá trị độ phân giải 4K, các công nghệ hình ảnh bắt đầu có nhiều thay đổi. Chúng tôi đã bắt đầu thấy nhiều giá trị khác nhau hơn trên điện thoại thông minh, TV và màn hình bên ngoài. Tất nhiên, trong trường hợp này, nó bắt đầu ảnh hưởng trực tiếp đến các công nghệ máy ảnh. Số lượng camera hỗ trợ thực tế ảo 4K cũng bắt đầu tăng lên. Nó là một trong những dòng sản phẩm mới nhất trong lĩnh vực này. Xiaomi YI 4K + camera hành động. Tất cả các chi tiết của máy ảnh thu hút sự chú ý với các tính năng của chúng và quan trọng nhất là mức giá tối thiểu của chúng là gì? Hãy kiểm tra.

Thiết kế Xiaomi YI 4K + như thế nào?

Điểm nổi bật nhất trong thiết kế của dòng máy được ra mắt như một chiếc camera hành động chính là kích thước rất nhỏ của nó. Ở mặt sau của sê-ri, có một phần camera hình tròn lớn nhô ra ngoài ở mặt trước, 2,19 inch màn hình có kích thước.

Advertisement

Xiaomi YI 4K +

Ngoài ra, không có thiết kế rất thú vị. Ngược lại, chỉ một thiết kế thu hút sự chú ý. Có một màu Xiaomi YI 4K + Kích thước của các máy ảnh cũng khá nhỏ. Cần lưu ý rằng mặc dù kích thước tối thiểu nhưng các máy ảnh này hơi dày. Dù là dòng máy dày hơn một chút so với các dòng camera hành động khác là ưu điểm hay nhược điểm tùy thuộc vào người dùng.

Kích thước: 65 mm X 30 mm X 42 mm

Xiaomi YI 4K + Phá vỡ nhiều lần đầu tiên

Xiaomi YI 4K + Các tính năng kỹ thuật của camera hành động cũng mang lại nhiều thuận lợi cho người dùng. Đầu tiên, hãy nói về bộ vi xử lý bên trong máy ảnh. Các bộ xử lý được sử dụng bởi mô hình, rất thành công trong việc xử lý hình ảnh 4K, là 1,2 GHz chạy với tốc độ Ambarella H2 bộ vi xử lý. Cortex A53 bộ vi xử lý với 4 lõi có thể đạt được giá trị mong đợi về hiệu suất. Ngoài ra, bên trong máy ảnh Bộ nhớ RAM 2GB số lượng và Bộ nhớ 64GB khu vực được trình bày. Dung lượng lưu trữ 64GB có thể không đủ cho video 4K, nhưng bộ nhớ có thể nâng cấp cũng tránh được vấn đề này.

Advertisement

Xiaomi YI 4K +

Trước hết, hãy nói về công nghệ camera và dung lượng pin của dòng máy. IMX377 Để tăng sức mạnh cho các máy ảnh 7 ống kính của thương hiệu, nhằm tối đa hóa chất lượng chụp ảnh với các cảm biến của nó, 1400mAh sử dụng pin. Pin được sạc qua SUB.

Xiaomi YI 4K +

Nếu chúng ta nhìn vào các giá trị máy ảnh, đặc quyền lớn nhất của mẫu máy ảnh này là nó có thể quay 4K. Khi quay 4K 60 khung hình / giây Các máy ảnh, có khả năng chụp đầu ra với tốc độ nhanh, cũng có công nghệ ổn định hình ảnh 4K. Có khả năng quay 4K liên tục với hỗ trợ độ phân giải tối đa Xiaomi YI 4K + Chúng ta không nên quên công nghệ ổn định hình ảnh 3D của các camera hành động. Chụp RAW đáng chú ý về định dạng Xiaomi YI 4K + Một trong những ưu điểm lớn nhất của camera hành động là USB loại C tìm kiếm sự hỗ trợ. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng kết nối máy ảnh với điện thoại thông minh của mình với máy tính và bộ chuyển đổi. Tính phí đã được cung cấp theo cách này.

Xiaomi YI 4K +

Giá Xiaomi YI 4K +

Giá của những chiếc máy ảnh được coi là đi trước các đối thủ cùng hạng với các tính năng của nó cũng sẽ làm gia tăng sự cạnh tranh. Xiaomi YI 4K + Giá công bố cho bộ truyện là 350 đô la. Máy quay hành động hiện đang được giảm giá 350 đô la Điều này cho phép Xiaomi một lần nữa thể hiện mình trong vấn đề cạnh tranh về giá. Ngoài ra, việc máy ảnh đi kèm với các phụ kiện chống nước sẽ khiến nó trở thành một mẫu máy ảnh nổi bật so với các dòng máy ảnh hành động khác. Chúng ta hãy xem xét tất cả các tính năng này Xiaomi YI 4K + Nó sẽ nhận được bao nhiêu doanh số bán hàng?

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button