Advertisement
Review

Xiaomi Mi 8 là loại điện thoại nào? Đánh giá chi tiết

Xiaomi, một trong những thương hiệu đang lên trong những năm gần đây, đã trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh, đặc biệt là với những cuộc tấn công mà nó đã thực hiện trong năm nay. Xiaomi, một trong những thương hiệu nổi bật trong số các nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc, vừa giới thiệu các mẫu điện thoại thông minh hàng đầu mới của mình cách đây vài tuần. Xiaomi Mi 8 Chúng tôi thấy rằng thương hiệu, công ty quảng bá điện thoại thông minh của mình, cũng tham gia vào cuộc đua với loạt sản phẩm này trên các mẫu hàng đầu của mình.

Vậy, điện thoại thông minh Xiaomi Mi 8 cung cấp những gì? Thành công của mẫu điện thoại thông minh dòng mới so với các đối thủ như thế nào? Hãy cùng xem xét tất cả những chi tiết này và các tính năng của mẫu điện thoại thông minh mới.

Advertisement

Chi tiết thiết kế và ngoại hình của Xiaomi Mi 8

Mặc dù là một trong những mẫu điện thoại thông minh tốt nhất của năm nhưng thiết kế của điện thoại thông minh Xiaomi Mi 8 không phải là một thiết kế quá khác thường. Nói một cách chính xác hơn, chúng ta thấy rằng thiết kế của mẫu xe này đã được sử dụng bởi các thương hiệu khác trước đây. Trên thực tế, đã có những lời chỉ trích cho rằng thiết kế của dòng điện thoại thông minh mới giống với thiết kế của iPhone X. Cũng sẽ sai nếu nói rằng những lời chỉ trích dành cho dòng điện thoại thông minh mới là không công bằng.

Xiaomi Mi 8

Nhiều đến mức thiết kế của mẫu Xiaomi Mi 8 rất giống với điện thoại thông minh iPhone X. Các điện thoại có một notch lớn ở mặt trước. Chúng tôi thấy rằng camera trước và các bộ phận cảm biến được sử dụng trong lĩnh vực này. Trong các phần còn lại, thiết kế toàn màn hình được sử dụng. Chỉ có một phần bezel nhỏ ở phía dưới. Ngoài ra, chúng ta thấy rằng camera kép được sử dụng trong vỏ sau của điện thoại.

Cũng cần phải nói rằng dòng điện thoại thông minh mới, có vị trí đặt camera kép ở phía trên của điện thoại thông minh iPhone X, cũng có cảm biến vân tay ở giữa ở mặt sau. Cảm biến này được nhúng vào màn hình trong mô hình Explore Edition. Tuy nhiên, ở model chính, cảm biến vân tay được đặt ở phần nắp lưng. Hãy nói thêm rằng dù sao thì phần này cũng là phần khác biệt duy nhất trong thiết kế.

Advertisement

Xiaomi Mi 8

Ngoài ra, điện thoại của bạn 154,9 X 74,8 X 7,6 mm Hãy nói thêm rằng nó có kích thước vỏ và đi kèm với trọng lượng 175 gram trong phần trọng lượng. Để giảm trọng lượng, mẫu xe mới có vỏ bằng nhôm. Ưu điểm của vật liệu là khá cao, cả về phần độ bền và phần kỹ thuật. Cuối cùng, hãy nói về các chi tiết thiết kế. Về phần màu sắc thì có các màu Trắng, Đen, Vàng và Xanh dương, đã tạo đủ 4 màu.

Thông số kỹ thuật Xiaomi Mi 8 như thế nào?

Xiaomi Mi 8 Trong phần tính năng kỹ thuật của điện thoại thông minh, chúng ta cùng điểm qua các tính năng đã thấy ở các dòng flagship. Không giống như cấu trúc được trình bày trong phần thiết kế của điện thoại thông minh dòng mới, chúng ta thấy một chiếc điện thoại nguyên bản hơn trong phần tính năng kỹ thuật. Có những chi tiết trong mô hình này có thể sánh ngang với loạt flagship mới nhất.

Xiaomi Mi 8

Trước hết, phần vi xử lý thu hút sự chú ý. Trong phần bộ xử lý Snapdragon 845 bộ xử lý được sử dụng. Chúng ta thấy rằng mẫu vi xử lý hàng đầu trong dòng điện thoại thông minh hàng đầu mới có 8 lõi. 2,8 GHz bộ xử lý có thể tăng tốc lên đến ARM Cortex A75 và ARM Cortex A55 Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng hạt nhân.

Dòng này, vốn đã là một trong những bộ vi xử lý tốt nhất trên thị trường về tốc độ, Xiaomi Mi 8 Nó cũng đã mang lại một hiệu suất rất cao cho điện thoại thông minh của mình. Trong phần bộ xử lý, mô hình mang lại quyền cho điện thoại thông minh hàng đầu, trong phần đơn vị đồ họa Adreno 630 bằng cách sử dụng bộ truyện. Ngoài giá trị hiệu suất của bộ xử lý 64 bit và đơn vị đồ họa Chế tạo 10 nm Cũng hãy đề cập rằng có những bộ vi xử lý được tạo ra là kết quả của quá trình này.

Xiaomi Mi 8 được giới thiệu - Tính năng và giá cả (Xem trước)

Ngoài những điều này, hãy nói thêm rằng loạt điện thoại thông minh mới cung cấp tùy chọn bộ nhớ RAM 6 GB trong phần bộ nhớ RAM. trong phiên bản hàng đầu Bộ nhớ RAM 8GB nhưng chính Xiaomi Mi 8 chỉ trong mô hình Bộ nhớ RAM 6GB Hãy thêm rằng số tiền được trình bày. Ngoài dung lượng bộ nhớ RAM, trong phần công nghệ bộ nhớ RAM LPDDR4x công nghệ được sử dụng. Nói cách khác, chúng ta thấy rằng một loại RAM thế hệ mới được sử dụng trong phần này.

Trong bộ lưu trữ UFS 2.1 Hãy thêm rằng công nghệ được sử dụng và 3 tùy chọn lưu trữ khác nhau được cung cấp. 64GB, 128GB và 256GB Ba tùy chọn bộ nhớ khác nhau được cung cấp và giá cả khác nhau tùy theo các tùy chọn bộ nhớ này. Nhưng phải nói thêm một phần đáng chú ý nữa, đó là máy không hỗ trợ thẻ nhớ. Việc thiếu hỗ trợ thẻ nhớ có thể được coi là một tính năng không tốt.

Xiaomi Mi 8

Đặc biệt nếu bạn nhận được mô hình chính 64 GB, bạn có thể gặp vấn đề với kích thước, xem xét cảnh quay video 4K. Có thể thấy rằng giá của các mô hình có không gian lưu trữ cao là cao. Ngoài ra, trong phần hệ điều hành Hệ điều hành Android 8.1 Nó cũng đã được thông báo rằng phiên bản tương lai của hệ điều hành Android P sẽ được cập nhật. Tuy nhiên, trong phần cập nhật, không có tuyên bố nào được đưa ra về thời điểm nó sẽ được xuất bản.

Hãy nói về các tính năng màn hình của điện thoại, chúng tôi đã đưa ra các chi tiết quan trọng trong phần thông số kỹ thuật. Xiaomi Mi 8 Phần hiển thị của mô hình cũng cung cấp các tính năng lý tưởng cho dòng flagship. Trên điện thoại 6,21 inch Nó có một bảng hiển thị rất lớn. Trong phần giá trị độ phân giải của điện thoại, được coi là sử dụng phần màn hình rất rộng, 1080 X 2248 pixel Chúng tôi thấy rằng nó có giá trị.

Xiaomi Mi 8

Bên cạnh những giá trị này Màn hình 18,7: 9 tỷ lệ được cung cấp. Nếu tỷ lệ màn hình trên thân máy là 83,8% được khai báo là. Thẳng thắn 83,8% Giá trị này là khá tốt, nhưng chúng tôi mong đợi tỷ lệ màn hình trên thân máy cao hơn một chút cho mô hình này. Xem xét tỷ lệ màn hình so với thân máy của các mẫu Mi Mix, chúng tôi kỳ vọng tỷ lệ này lên đến 90%.

Lần nữa 83,8% Phải nói rằng giá trị của nó cũng là một giá trị rất thành công. Trong phần công nghệ màn hình AMOLED Trong số các thông tin được thông báo rằng sự lựa chọn đã được thực hiện. Giá trị mật độ điểm ảnh của màn hình, có khả năng chống xước, là 402 PPi. Nếu giá trị độ sáng là 600 nits đáng chú ý. Các giá trị được cung cấp trong phần hiển thị của điện thoại thông minh, cũng có hỗ trợ HDR, khá thành công. Cuối cùng, hãy nói thêm rằng màn hình hỗ trợ công nghệ hiển thị luôn bật.

Tính năng máy ảnh Xiaomi Mi 8

Chúng tôi đã nói về các tính năng kỹ thuật của điện thoại, tính năng màn hình và thiết kế của mẫu điện thoại mới. Bây giờ là Xiaomi Mi 8 Hãy nói về các tính năng máy ảnh của mô hình. Ở model này, thương hiệu sử dụng camera kép phía sau. Trong phần camera vòng cung 12MP + 12MP Hai cảm biến khác nhau được sử dụng. trên một trong những máy ảnh khẩu độ f / 1.8 giá trị và nếu trong máy ảnh khác khẩu độ f / 2.4 miệng vỏ tồn tại. Máy ảnh chính có hỗ trợ OIS và Zoom quang học 2x Hãy nói thêm rằng công nghệ cũng được trình bày.

Xiaomi Mi 8

Ở phần camera, có những thay đổi đáng kể về cảm biến. Điều thú vị là nó tạo ra các lựa chọn cảm biến khác nhau. Xiaomi Mi 8Một máy ảnh sử dụng cảm biến Sony, trong khi máy ảnh thứ hai sử dụng cảm biến Samsung. Chúng tôi thấy rằng các máy ảnh có hỗ trợ nhận dạng giả trí thông minh nhân tạo có thể quay 4K.

Ngoài ra, các tính năng của máy ảnh như sau; Tự động lấy nét theo pha (PDAF), Lấy nét nhanh toàn cảnh, HDR, Lấy nét tự động, Ra lệnh bằng giọng nói, Nhận diện khuôn mặt, Lấy nét bằng tay, Độ sâu trường ảnh (DOF), Tự động lấy nét theo pha – PDAF (Dual Pixel), Chụp liên tục (Burst) ).

Ngoài những tính năng này của camera sau, camera trước 20MP giá trị một máy ảnh. Camera trước Full HD khẩu độ f / 2.0 mở và được cung cấp bởi trí thông minh nhân tạo. Hãy nói thêm rằng công nghệ nhận dạng khuôn mặt được sử dụng trong phần camera trước.

Xiaomi Mi 8

Ngoài các tính năng này được trình bày trong phần Máy ảnh, chúng tôi cũng sẽ nói về các tính năng khác. Trong phần pin được sử dụng trong điện thoại thông minh dòng mới 3400mAh Một pin có giá trị được bao gồm. 3400mAh Cùng với pin, điện thoại cũng có hỗ trợ sạc nhanh. Hãy nói thêm rằng sạc nhanh thế hệ tiếp theo được cung cấp trong phần hỗ trợ sạc nhanh Qualcomm.

Hãy nói thêm rằng có nhiều gói khác nhau của điện thoại thông minh dòng mới với tất cả các tính năng này. Yêu cầu giá cho loạt chính của mô hình mới, cụ thể là phiên bản đầu tiên với 64 GB 420 đô la. Ngoài điều này, trong mô hình, là một biến thể khác của chuỗi, cụ thể là Bộ nhớ 128GB Nếu giá mong muốn trong mô hình với 470 đô la. mẫu mới nhất của loạt 256GB nếu 515 đô la Hãy thêm điều đó.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button