Xem trước Samsung Galaxy S7 / S7 Edge

Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge được ra mắt kính thực tế ảo tại đại hội thế giới di động. Chúng tôi cũng đang giới thiệu thư đánh giá trước cho bạn trong cái nóng của cái nóng.

Mặc dù có rất nhiều dòng điện thoại của Samsung nhưng dòng Galaxy S vốn có một vị trí đặc biệt trong mắt người dùng, gần đây đã được đổi mới. Tại sự kiện ra mắt thú vị của Samsung tại Mobile World Congress (MWC) 2016, Galaxy S7 và S7 Edge đã được công bố. Điều khiến buổi ra mắt trở nên thú vị là những hình ảnh buổi ra mắt không được hiển thị trên màn hình mà trên kính VR được phân phối cho tất cả mọi người. Cũng khá thú vị khi Mark Zuckenberg, người sáng lập Facebook, xuất hiện với tư cách là người phát biểu ở phần cuối.

Samsung, giống như các nhà sản xuất khác, đã làm việc chăm chỉ với chủ đề thực tế ảo trong năm nay. Cả thuật toán công nghệ của chiếc kính có tên Gear VR, do Oculus và Samsung hợp tác phát triển, đều đã được đổi mới và tăng cường hỗ trợ ứng dụng. Đồng thời, sẽ có thể ghi lại khoảnh khắc yêu thích từ mọi góc độ với phụ kiện camera 360 độ. Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge sẽ có thể hoạt động hoàn toàn tương thích với công nghệ VR.

Dòng Galaxy S, đã có mặt trong bảy năm và là một trong những thiết bị được nhắc đến nhiều nhất hàng năm, đã có ba mẫu khác nhau vào năm ngoái. Galaxy S6, Galaxy S6 Edge và Galaxy S6 Edge Plus. Năm nay, công ty sẽ loại bỏ Edge Plus và sắp có hai mẫu khác nhau: Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge. Cả hai thiết bị sẽ được bán ra tại thị trường nước ta vào ngày 11 tháng 3, nếu không có bước lùi nào. Giá bán vẫn chưa được biết.

Chúng tôi không có cơ hội để kiểm tra chi tiết Galaxy S7 và S7 Edge, nhưng chúng tôi đã chuẩn bị một bài viết ngắn dựa trên kinh nghiệm và nghiên cứu ngắn của mình. Thay vì bình luận về cách sử dụng, chúng ta sẽ nói về những đổi mới và sự khác biệt của chúng với các đối thủ cạnh tranh. Chúng tôi sẽ đưa ra nhận xét và đánh giá chi tiết về máy khi nhận máy.

Thiết kế

Mặc dù những thay đổi nhỏ được thực hiện trong thiết kế của các thiết bị dòng Galaxy S hàng năm, nhưng các đường nét chính vẫn tiếp tục được giữ nguyên. Mặc dù chất lượng vật liệu đã thay đổi kể từ Galaxy S3, nhưng các đường nét cơ bản của thiết kế vẫn được giữ nguyên, ngay cả khi nó đi kèm với các cạnh sắc nét và có lớp vỏ lởm chởm. Các đường nét thiết kế tương tự đã được giữ nguyên trên Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge. Trên thực tế, chúng tôi có thể cho thấy nó là mô hình có ít thay đổi thiết kế nhất trong series. Bởi vì khi chúng ta đặt hai chiếc điện thoại cạnh nhau, không thể tách chúng ra khỏi Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge.P1160675-970-80

Điểm khác biệt rõ ràng nhất so với các dòng máy trước đó là cấu trúc mặt sau của máy được bo cong giống như Note 5. Cấu trúc cong này giúp thiết bị dễ cầm. Chi tiết này cũng tăng cường sức mạnh cho thiết kế.

Những gì chúng ta thường thấy trên các thiết bị Sony Xperia IP 68 khả năng chống nước và bụi Chứng chỉ được bao gồm trong cả hai thiết bị. Tính năng này vốn được người dùng mong muốn từ lâu, cho phép thiết bị hoạt động dưới 1,5 mét nước trong 30 phút mà không bị hỏng hóc gì. Tất nhiên, việc bổ sung tính năng này và những cải tiến trong pin đã ảnh hưởng tiêu cực đến trọng lượng và độ dày của thiết bị. Trong khi Samsung Galaxy S7 dày hơn gần 1 cm, đạt 7,9 mm, thì Galaxy S7 Edge dày hơn 0,7 mm và đạt 7,7 mm. Trong khi Galaxy S7 nặng 14 gam và đạt 152 gam thì Galaxy S7 Edge nặng 25 gam và đạt 157 gam. Mặc dù có sự gia tăng đáng kể về độ dày và gam so với các mẫu trước đó của dòng nhưng theo số liệu thì cả hai điện thoại đều trông mỏng và nhẹ.faqsss

Người dùng không thể hiểu tại sao nó lại bị loại bỏ trên Galaxy S6 Thẻ micro SD hỗ trợ hiện đã trở lại. Thiết bị mới hỗ trợ thẻ Micro SD lên đến 200GB. Rất tiếc, các cuộc gọi yêu cầu pin có thể tháo rời đã không được trả lời. Vỏ của Galaxy S7 và S7 Edge có cấu trúc nguyên khối, giống như các thiết bị thuộc họ S6.tính năng-samsung-s7edge-hiệu suất-1270-540x334

Do camera sau có cấu trúc lồi ra ở các đời máy trước nên nhiều người dùng không thích. Camera của Galaxy S7 và S7 Edge không bị lồi lên như thế hệ trước. Thật vậy, trên S6 và S6 Edge, camera đã bị lồi ra quá mức. Các va chạm máy ảnh không phải là không đối với trường hợp của các mô hình mới, nhưng ít nhất nó không phải là bất tiện. Rõ ràng, độ dày của điện thoại tăng lên đã tạo thêm không gian cho camera.Samsung-Galaxy-S7-5-1280x853

Khi nhìn vào góc dưới cùng của thiết bị, chúng ta thấy rằng đầu vào MicroUSB đã được sử dụng. Thành thật mà nói, chúng tôi mong đợi việc sử dụng USB Loại C. Vì LG G5 và các hãng khác đã dần dần đạt đến tiêu chuẩn này. Việc Samsung chưa áp dụng công nghệ này sẽ làm chậm tốc độ lan truyền của USB Type C. Với USB Type C, bạn có thể vừa truyền dữ liệu nhanh vừa sạc pin nhanh.

Chúng tôi không thể bình luận về thiết kế. Khi chúng tôi nhận được thiết bị, chúng tôi sẽ nêu ý kiến ​​cần thiết của chúng tôi về hình thức, cách xử lý, tính di động và chất lượng vật liệu.

Màn hình

Công nghệ hiển thị tốt nhất trên thiết bị di động Super AMOLEDNó cũng xuất hiện trên Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge. Hơn nữa, lần này nhiều sự sắp xếp khác nhau đã được thực hiện trên màn hình và Samsung đã thách thức các đối thủ của mình về mặt này. Kích thước màn hình trên cả hai thiết bị vẫn giống như trên các thiết bị trước đó. Galaxy S7 có màn hình 5,1 inch trong khi Galaxy S7 Edge có màn hình 5,5 inch. Các mẫu Edge và Edge + của năm ngoái có kích thước màn hình là 5,1 inch và 5,7 inch. Năm nay, Samsung đã đưa vào một mẫu Edge duy nhất và ưu tiên kích thước ở giữa hai thiết bị. Galaxy S7 Edge có màn hình cong giống như các mẫu Edge trước đây. Màn hình cong không chỉ tăng thêm sức mạnh cho thiết kế mà còn mang lại sự thoải mái khi sử dụng.samsung_galaxy_s7_13

Độ phân giải trên cả hai thiết bị 2K ổn 1440 × 2560 pixel. Tỷ lệ màn hình trên thân máy với sự cải thiện nhẹ trên Galaxy S7 đến 72,1% cho đến khi loại bỏ. Trên Galaxy S7 Edge 76,1% chúng ta thấy rằng.

Những gì chúng ta đã thấy trên LG G5 năm nay Luôn hiển thị Chúng tôi thấy rằng công nghệ này cũng được sử dụng trong các thiết bị này. Nhờ công nghệ này, đồng hồ, thông báo và lịch liên tục hiển thị trên màn hình, ngay cả khi màn hình bị khóa. Mức phí mà nó tiêu thụ chỉ là 0,8% mỗi giờ. Nó giúp bạn không tốn nhiều pin hơn bằng cách liên tục kiểm tra các thông báo.

Máy ảnhgalaxy-s7-camera-ví dụ

Đã từng làm rất thành công công việc camera vào năm ngoái, Samsung đang tiến xa hơn nữa thành công này trong năm nay. Trên cả camera trước và sau của điện thoại f / 1.7 Chúng tôi thấy rằng một khẩu độ nhạt được sử dụng, chẳng hạn như camera sau đến độ phân giải 12MPNó có kích thước cảm biến 26mm, kích thước pixel 1,4 µm và hỗ trợ OIS. Nó có khả năng lấy nét nhanh với công nghệ điểm ảnh kép, lần đầu tiên được sử dụng trên thiết bị di động. Nếu camera trước Độ phân giải 5MP, Nó có kích thước cảm biến 22mm và tính năng chụp HDR.

Nhờ khẩu độ thấp, Samsung có vẻ khá tham vọng trong việc chụp đêm. Trên thực tế, nó đã bắt đầu đề cập đến các đối thủ cạnh tranh của mình bằng các video quảng cáo. Samsung một lần nữa đưa ra một chiếc máy ảnh thành công, cả về khả năng nhìn ban đêm thấp và độ phản chiếu chính xác của màu sắc. Hãy xem nó sẽ cho kết quả vượt trội như thế nào khi chúng ta thử nghiệm nó.

Màn biểu diễngalaxy s7

Như bạn đã biết, Samsung cung cấp điện thoại có bộ vi xử lý Snapdragon hoặc Exynos để bán riêng cho các khu vực. Tất cả các nước châu Âu, bao gồm cả nước ta, đều bị lên án về các thiết bị có bộ vi xử lý Exynos. Năm nay, tình hình không có gì thay đổi. Trong khi thiết bị ra mắt với vi xử lý Snapdragon 820 ở một số khu vực thì ở nước ta Exynos 8890 sẽ được bán cùng với bộ xử lý. Theo tuyên bố của Samsung, không giống như những năm trước, sự khác biệt giữa thiết bị Snapdragon và Exynos sẽ ở mức tối thiểu trong năm nay. Thực tế là cả hai bộ vi xử lý đều được sản xuất bởi chính nó có thể được cho thấy là lý do cho điều này. Hơn nữa, công nghệ sản xuất của cả hai bộ vi xử lý đều giống nhau.

Vi xử lý Exynos 8890; Nó bao gồm 4 lõi Cortex-A53 chạy ở tốc độ 2,3 GHz và 4 lõi Cortex-A53 chạy ở tốc độ 1,6 GHz. Bộ vi xử lý đi kèm với RAM 4 GB LPDDR4 và bộ xử lý đồ họa Mali-T880 MP12 mạnh mẽ nhất của ARM.

Chúng tôi không biết sự khác biệt về hiệu suất sẽ là bao nhiêu với mô hình Snapdragon 820, nhưng ấn tượng đầu tiên là cả hai loại thiết bị này có hiệu suất gần nhau. Nếu không có sự khác biệt đáng kể, Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge sẽ đáp ứng được kỳ vọng về hiệu năng.

Pin

Cuối cùng, nếu nói về pin, chúng ta thấy rằng Samsung đã có một bước phát triển nghiêm túc về mặt này. Galaxy S7’de 3000mAh, Trên Galaxy S7 Edge 3600mAh pin dung lượng được bao gồm. Xem xét rằng màn hình là Super Amoled và ngay cả các mẫu năm ngoái cũng cung cấp thời lượng pin đủ dùng, dung lượng pin tăng lên này sẽ làm hài lòng người dùng. Bây giờ người dùng sẽ có thể dễ dàng loại bỏ một ngày và buộc vào ngày thứ hai. Chúng tôi vẫn chưa thể cung cấp dữ liệu chính xác về thời gian sử dụng pin trong đánh giá sơ bộ của mình.

Tuy không có USB Type-C nhưng máy có hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 3.0. Xấp xỉ trong 35 phút Có thể sạc từ 0 đến 80%.

Pin cũng không thể tháo rời do nguyên khối. Người dùng rất muốn có tính năng này, nhưng Samsung cần phải chuyển sang cấu trúc mô-đun giống như LG để thêm một tính năng như vậy.

Leave a Reply