Advertisement
Review

Xem trước Samsung Galaxy S21

Samsung Galaxy S21 Bộ truyện đã được đưa ra ngày hôm nay. Mẫu điện thoại nhỏ nhất và thân thiện với ngân sách nhất được nhiều người chú ý S21, 6,2 inch Nó mang theo một màn hình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến những ưu và nhược điểm của Samsung Galaxy S21.

Samsung Galaxy S21

Samsung Galaxy S21do là mô hình tiêu chuẩn, nó có kích thước màn hình nhỏ hơn và giống nhau (1080p +) với độ phân giải S21 PlusMột sự lựa chọn tốt hơn. Hơn thế nữa 6,2 inch bảng điều khiển, 6,5 inch tuyệt vời cho những ai nghĩ rằng điện thoại quá lớn.

Advertisement

Trên điện thoại, Thêm Cực kỳNó có một vài điều kỳ lạ so với. Đầu tiên, trước cả ba Kính Gorilla trong khi mặt sau của S21 “cốc thủy tinh” mô hình duy nhất. Hơn thế nữa “Siêu Bluetooth” Nó cũng không hỗ trợ tính năng Ultra Wideband. Nó vẫn cung cấp tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn giữa các điện thoại và có thể phát hiện hướng của thiết bị với độ chính xác cao.

Samsung Galaxy S21

Xem thêm: Xem trước Samsung Galaxy S21 Plus

Thêmnhư trong, Galaxy S21Những lợi thế chính dường như liên quan đến kích thước của nó. Mặc dù kính trong mô hình Plus được miễn thiết kế phía sau, nhưng nó vẫn xứng đáng được chúng tôi đánh dấu màu xanh lam lớn vì nó rẻ hơn và nhẹ hơn.

Lựa chọn của biên tập viên: Samsung Galaxy S21 Ultra Preview

Advertisement
Samsung Galaxy S21

Ưu điểm của Samsung Galaxy S21

– Nhỏ gọn nhất và nhẹ nhất (151,7 x 71,2 x 7,9 mm, 202 gram)
– Điện thoại giá cả phải chăng nhất

Nhược điểm của Samsung Galaxy S21

-1080p + màn hình, 48-120Hz
– Camera chính 12 MP, camera siêu rộng tiêu cự cố định, selfie 10 MP
– Mặt sau “Glasstic”
-Không hỗ trợ UWB

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button