Advertisement
Review

Xem trước Samsung Galaxy S21 Plus

Samsung Galaxy S21 Bộ truyện đã được đưa ra ngày hôm nay. S21 Plus, mẫu điện thoại tầm trung và được yêu cầu nhiều nhất, có màn hình lớn hơn một chút so với mẫu tiêu chuẩn. Đây là những ưu và nhược điểm Samsung Galaxy S21 PlusChúng tôi đang sử dụng. trước mặt bạn S21 Plus đánh giá sơ bộ.

Samsung Galaxy S21 Plus

Samsung Galaxy S21 Plus, nó có vẻ thất vọng hơn một chút so với năm ngoái. Gần như hoàn toàn tiêu chuẩn ngoại trừ kích thước và một tính năng của nó. S21 chúng ta có thể nói như vậy. Chúng tôi cũng sẽ xem xét rằng nó không mang lại nhiều lợi thế.

Advertisement
Samsung Galaxy S21 Plus

SAMSUNG, Galaxy S21 Plus màn hình của bạn 1440p + có thể giữ độ phân giải. Lần nữa S21 Ultra Do đó, màn hình của nó có thể không đi kèm với hệ thống tốc độ làm tươi thích ứng sáng hơn và tiên tiến hơn. Hoặc ít nhất nó có thể vượt trội hơn S21 ở phần camera.

Xem thêm: Samsung Galaxy S21 Ultra Preview

Trong trường hợp này Sẽ hợp lý hơn nếu mua một chiếc S21 thay vì S21 Plus. chúng tôi có thể nói rẻ hơn. Bởi vì mặc dù mặt sau của điện thoại là hoàn toàn bằng kính so với của S21, một lần nữa cần lưu ý rằng nó không có một tính năng nào đáng chú ý.

Samsung Galaxy S21 Plus

Ưu điểm của Samsung Galaxy S21 Plus

-Màn hình lớn gần như Ultra, 6,7 inch và phẳng
– Pin lớn gần như Ultra, 4.800 mAh
-UWB (chia sẻ tệp nhanh từ điện thoại đến điện thoại, điều hướng)

Advertisement

Nhược điểm của Samsung Galaxy S21 Plus

-1080p + màn hình, 48-120Hz
– Camera chính 12 MP, camera siêu rộng tiêu cự cố định, camera selfie 10 MP

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button