Advertisement
Review

Xem trước Samsung Galaxy S10e

Một trong những dòng flagship được mong đợi nhất năm 2019. Galaxy S10đã được giới thiệu một thời gian ngắn trước đây. mẫu tiêu chuẩn Galaxy S10mô hình nâng cấp Galaxy S10 Plus và ngân sách sẽ được coi là hàng đầu Galaxy S10e.

SAMSUNG hãng đã cố gắng tung ra một chiếc điện thoại cực kỳ đáng ngạc nhiên với pin nhỏ hơn, giá cả phải chăng hơn và ít camera hơn. Màn hình cực kỳ tốt mặc dù thông số kỹ thuật thấp. Dựa trên thiết bị kỹ thuật của nó, giá cả tuyệt vời.

Advertisement

Nếu bạn luôn muốn có một chiếc điện thoại Galaxy S nhưng không thể mua được do giá quá cao, thì Galaxy S10e là dành cho bạn. Samsung áp dụng công thức Galaxy, thu nhỏ, làm phẳng và hạ giá thành.

Xem trước Samsung Galaxy S10e

Giá của mẫu Galaxy S10e $ 749bắt đầu từ. Bây giờ là Đơn đặt hàng trước bắt đầu được đặt. Vào ngày 8/3, nó sẽ bắt đầu lên kệ tại các cửa hàng.

Samsung Galaxy S10e – Đặc điểm thiết kế

5,8 inchMặc dù có màn hình lớn nhưng Galaxy S10e thiết kế mớiNó có một vẻ ngoài rất đẹp. Tỷ lệ khung hình 19: 9Tôi có. Ngoài ra, màn hình góc trên bên phảimột chút trong trong lỗ trông khá đẹp một máy ảnh selfie có.

Xem trước Samsung Galaxy S10e

Trong trường hợp của khung, nó là khá may mắn. Nói ngắn gọn màn hình lớn trên điện thoại nhỏ Nếu bạn đang tìm kiếm nó, bạn có thể thích nó. Một thay vì khía Có một chiếc máy ảnh như thế này trông khá tuyệt.

Advertisement

Nhờ kích thước của điện thoại Rất dễ sử dụng bằng một tay. S10e, hơn S10 thông thường chỉ còn Dày hơn 0,1mmLà. Nhưng ở các cạnh của màn hình có bezels rộng hơn một chút.

Xem trước Samsung Galaxy S10e

Mặc dù các mẫu S10 và S10 Plus không có màn hình cong tràn viền, nó có một màn hình phẳng. Đây là chiếc điện thoại dành cho bạn nếu bạn không muốn màn hình cong liên tục va vào tay và di chuyển trên đầu của nó.

Galaxy S10e, các tùy chọn màu tương tự như các điện thoại S10 khácĐang vào. Này màu xanh lá, trắng hoặc đen là những màu bắt đầu. Tuy nhiên, không giống như bộ truyện Vàng hoàng yến Đây là phiên bản đặc biệt duy nhất có màu sắc.

Tính năng máy ảnh của Galaxy S10e

Nằm ở mặt sau của điện thoại trên các mẫu S10 và S10 Plus OIS hỗ trợ giống nhau siêu rộng 16MPthiết lập camera kép 12MP rộng được định vị. Chỉ với hỗ trợ zoom quang học Không có ống kính tele 12MP.

Xem trước Samsung Galaxy S10e

So với mẫu Galaxy S9, nó vẫn đứng khá cao. SAMSUNG, cũng đã cập nhật ứng dụng máy ảnh. Bây giờ ứng dụng thậm chí còn nhiều hơn thân thiện với người dùng. Nó cũng giúp zoom giữa ống kính góc rộng và ống kính thông thường rõ ràng hơn.

Thông số kỹ thuật phần cứng của Galaxy S10e

Galaxy S10e cũng được tìm thấy trong các S10 khác PowerShare Nó cũng có hỗ trợ. Vì vậy, điện thoại Hỗ trợ Qi Bạn có thể coi nó như một bộ dự trữ năng lượng cho các điện thoại khác với Đảm bảo chậm sẽ làm, nhưng sẽ quản lý.

Tương tự, giống như các S10 khác Chứng nhận IP68không, hỗ trợ microSD với tùy chọn bộ nhớ có thể mở rộng 512GB và khả năng tốc độ gigabit LTEnó có gì Vì nó là một mô hình cấp nhập cảnh, những trường hợp như vậy là khá tốt.

Xem trước Samsung Galaxy S10e

Mô hình S10e cũng được tìm thấy trong các S10 khác. 8nm Exynos 9820 hoặc Snapdragon 855 7nm được hỗ trợ bởi Nó khác nhau tùy theo khu vực. Đảm bảo Bộ xử lý tương tự như S10 và S10 PlusThật tuyệt khi xem.

Tùy chọn của Samsung để bảo vệ bộ xử lý cao cấp đã tạo ra sự độc quyền cho mẫu S10e. Đó là so với các mô hình nhỏ hơn. một chiếc điện thoại nhanh hơn những mẫu đắt tiền hơn Nó có nghĩa là bạn có thể chứng minh điều đó.

Tùy chọn và cấu trúc bộ nhớ Galaxy S10e

Cả hai đều có thể mở rộng lên đến 512GB RAM 6GB / bộ nhớ 128GB hoặc RAM 8GB / bộ nhớ 256GB Nó có các phiên bản bộ nhớ khác nhau trong các tùy chọn.

Ngay cả chiếc S10e rẻ nhất cũng trông đẹp hơn một chiếc điện thoại tầm trung. Chỉ so với các mẫu S10 khác trông ít cao cấp hơn và thông số kỹ thuật cao.

Xem trước Samsung Galaxy S10e

S10e nói chung rất tốtđiện thoại thông minh rất mạnh mẽ. Xây dựng chất lượng cũng về cơ bản giống như các điện thoại S10 khác. Trước và sau nữa vỏ kính bằng thép không gỉ có sẵn. Điều này mang lại sự độc quyền ở cấp độ hàng đầu.

Các tính năng phần mềm của Galaxy S10e

Đồng thời, Samsung OneUI Nó có một giao diện mới được gọi là Android 9 Pie Nó là một phiên bản nâng cấp tuyệt vời khá tương thích với. Ngày càng giao diện đẹpthiết kế mới, menu trực quanhình ảnh động tốt hơncô ấy đang đến.

Một bản cập nhật đáng hoan nghênh được xây dựng dựa trên bước đột phá lớn sau khi phát hành Oreo của Samsung. Nói chung là phần mềm rất thú vịcó một Thật khó để biết những ưu và khuyết điểm trong tình hình hiện tại là gì. Vì vậy chúng ta phải đợi thêm một thời gian nữa.

Điểm trễ của Galaxy S10e

Vì vậy, những gì không có trong S10e? Chúng tôi có lẽ đã khen ngợi nó rất nhiều, điện thoại này không có bất kỳ khuyết điểm nào? bạn có thể nghĩ.

Xem trước Samsung Galaxy S10e

Nó có màn hình AMOLED 5,8 inch và Full HD +. Tìm thấy trên các S10 khác, Màn hình QuadHD + không phải. Bên cạnh camera sau cảm biến nhịp tim không có và cảm biến vân tay trong màn hình không tồn tại. Thay vào đó, cảm biến vân tay được nhúng vào nút nguồn kiểu Sony Xperia cũ ở cạnh phải điện thoại.

Đánh giá sơ bộ

Nói chung, Galaxy S10e là một chiếc điện thoại được cân nhắc kỹ lưỡng. Samsung đã đảm bảo rằng dòng S vốn đã phổ biến có giá đầu vào rẻ hơn. Tất nhiên, anh ấy đã làm được điều này mà không phải hy sinh quá nhiều.

Cùng một thiết kế cơ bản, cùng một bộ xử lý, màn hình OLED, camera kép đã tạo ra một chiếc điện thoại đáng kinh ngạc. Đó là một điện thoại thông minh cao cấp đứng dưới hai điện thoại cực kỳ đắt tiền là S10 và S10 Plus.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button