Advertisement
Review

Xem trước Samsung Galaxy S10 Plus

Galaxy S10eGalaxy S10 Sau khi kiểm tra sơ bộ các mô hình, tiếp theo là e của loạt hàng đầu.Bản xem trước của n điện thoại thông minh lớn nhất có. Không nghi ngờ gì nữa SAMSUNG, Dòng điện thoại tốt nhất năm 2019Có thể nói rằng anh ấy đã tạo ra nó. Bởi vì nó đã tạo ra nhiều tiếng ồn với thiết kế sáng tạo của nó.

của bộ truyện điện thoại nhỏ nhấtmột mình bạn Galaxy S10e ngay cả mô hình đặc điểm kỹ thuật cao một phần ở mức cao so với giá của nó Nó xuất hiện như một chiếc điện thoại. Chất lượng xây dựng đặc biệt của mô hình S10kế bên những màn trình diễn đứng top nó đi kèm với.

Advertisement

Còn Galaxy S10 Plus thì sao?

Galaxy S10 Plus, không giống như loạt hai camera selfie ở mặt trướctỷ lệ màn hình trên cơ thể cao hơn nó đi kèm với. kích thước cũng khá to lớn. Tất nhiên về trọng lượng do kích thước nặng hơn vài gam.

Xem trước Samsung Galaxy S10 Plus

Các tính năng màn hình Galaxy S10 Plus

Galaxy S10 Plus, ngôi sao của bộ truyện và hoàn toàn Màn hình 6,4 inch tuyệt vờiđược trang bị. Do đó, màn hình của Samsung tốt nhất tiếp tục trở thành.

Giống như các flagship trước đây của công ty, với tư cách là một bảng điều khiển Công nghệ OLEDAnh ta đang sử dụng cái gì? tiết lộ cân bằng đen hoàn hảo, Màu sắc phù hợp với video HDRsự hỗ trợ phù hợp nó quay ra. Màn hình hơi cong về phía các cạnh, tạo ra một tấm nền cong.

Advertisement
Xem trước Samsung Galaxy S10 Plus

SAMSUNGvề độ sáng của màn hình. Galaxy S9 trong mô hình Độ sáng 1000 nits với những màn hình này Có thể đạt tới 1200 nitsnhững gì anh ta tuyên bố.

Có một màn hình sáng hơn sẽ chỉ mang lại cho bạn Video HDR đẹp hơn không chỉ cung cấp điện thoại dưới ánh sáng mặt trời trong điều kiện ngoài trời chung giữ cho nó có thể sử dụng được.

Nói chung là trải nghiệm màn hình là khá tốtLà Nó cũng hoạt động rất tốt trong điều kiện đủ sáng. Mặc dù độ sáng 1200 nits của nó không được hoàn thiện, nó vẫn Sáng hơn khi ở cạnh S9.

Xem trước Samsung Galaxy S10 Plus

Nó có tỷ lệ màn hình trên thân máy cao nhất có thể. Một cách chính xác 93,1%Là . Samsung đã loại bỏ hầu hết viền trên của điện thoại. Thay vì, đặt camera trước vào một lỗ hình viên thuốc ở góc màn hình.

Khác Honor V20Galaxy A8s Thay vì một lỗ như trong mô hình, có một lỗ dài hơn một chút theo chiều ngang. Phần cắt ở đây là của Plus có hai camera selfie.

  • Xem thêm: So sánh Galaxy S10 Plus và iPhone XS Max

Đảm bảo kích thước tiết diện lớn hơn so với các Galaxy S10 khácTốt bụng. Cũng như một máy ảnh selfie Máy ảnh selfie 10 megapixel, Cảm biến độ sâu 8 megapixel kết hợp với.

Xem trước Samsung Galaxy S10 Plus

Vấn đề với màn hình bị cắt là nó không biến mất. Với một số ứng dụng nền trắng, điều này có thể dễ nhận thấy hơn. Điều này đôi khi có thể khiến bạn bực bội. Tuy nhiên, điều đáng nhớ là mặc dù có màn hình xuất sắc nhưng nó khá tốt.

Điểm nổi bật cuối cùng của màn hình là cảm biến vân tay siêu âm. Cảm biến này, thay thế cho cảm biến vân tay truyền thống, HuaweiOnePlusnhanh hơn trên các thiết bị của.

Tôi sẽ không nói nó nhanh hơn các cảm biến vật lý truyền thống, nhưng, tốt nhất cho đến nay nó là một sự thật. Ngoài ra, không cần bật màn hình để nó hoạt động, vì nó là sóng siêu âm chứ không phải quang học.

Hiệu suất Samsung Galaxy S10 Plus

Nói chung, S10 Plus Nó có tất cả các tính năng của các mẫu S10 khác và đây chỉ là thêm một vài tính năng bổ sung. Bộ nhớ 1TB bên cạnh sự lựa chọn 12GB RAM chúng là phụ.

So sánh Galaxy S10 Plus và iPhone XS Max

Tuy nhiên RAM 8GBBộ nhớ 128GB Mô hình cũng khá tốt. chứa trong Chipset Exynos 9820 8nm (Snapdragon 855 ở một số khu vực) có thể làm cho điện thoại hoạt động khá nhanh. Nói chung, S10 Plus iPhone XS coi như đối thủ cạnh tranh. Sẽ rất vui khi thấy kết quả.

  • Xem thêm: So sánh Samsung Galaxy S10 Plus và Huawei Mate 20 Pro

Ngoài ra, có một Pin 4100mAh và ở mặt trước của thiết bị một máy ảnh cảm biến độ sâu bổ sung có. Những tính năng này khiến chúng khác biệt so với những tính năng khác. Vừa là Có giắc cắm tai nghe. Điều này rất quan trọng vì nó đã bị loại bỏ khỏi các điện thoại thông minh phát hành gần đây.

Các tính năng của máy ảnh Samsung Galaxy S10 Plus

của S10 Plus ba phía sauhai phía trước có một máy ảnh. Tổng cộng 5 camera… Camera phía sau, có thể chuyển đổi giữa f / 1.5 để chụp ban đêm và f / 2.4 cho ban ngày Cảm biến quang học 12 megapixelNgừng lại. Vừa là góc siêu rộng 16 megapixel cảm biến f / 2.2 và cuối cùng là Chụp xa 12 megapixel Nó có một cảm biến.

So sánh Samsung Galaxy S10 Plus và Huawei Mate 20 Pro

cảm biến siêu rộng phép cộng Mate 20 ProCó vẻ như một trong những được sử dụng trong. Trong ứng dụng máy ảnh, khi bạn chọn nó màn hình thu nhỏ hơn một cái nhìn mở rộng mắt cá quà tặng.

Tất cả các ưa nhìnvới các tính năng đặc biệt của Samsung các màn hình. ổn màu sắc rất tươi sáng, quá nhiều chi tiết sự tương phản tốt đẹpt. Nhưng ảnh chụp của máy ảnh góc rộng thông thường Đó là của Galaxy S9 ngày càng giống về chất lượng.

Xem trước Samsung Galaxy S10 Plus

Đó là một ứng dụng máy ảnh đẹp, cung cấp nhiều tính sáng tạo hơn. Bạn có thể xem các mẫu camera của điện thoại thông minh trong bộ sưu tập bên dưới.

Các tính năng phần mềm của Samsung Galaxy S10 Plus

Tất cả các điện thoại thông minh mới trong dòng Galaxy S đều đi kèm với One UI, một giao diện mới được hỗ trợ bởi Android 9 Pie. Đây là phiên bản nâng cấp của các trình khởi chạy TouchWiz và Samsung Experience kế thừa của Samsung.

So sánh Samsung Galaxy S10 Plus và Huawei Mate 20 Pro

Mặc dù thiết kế hiện tại khá khác so với những thiết bị trước đó, nhưng phần mềm cốt lõi của Samsung vẫn có thể nhìn thấy được. Trọng tâm là sử dụng các ứng dụng bằng một tay và hầu hết những gì bạn tương tác được đặt về phía cuối màn hình.

Ứng dụng máy ảnh cũng có giao diện iOS của riêng nó. Ở một số điểm, các chế độ dựa trên trí tuệ nhân tạo đã được thêm vào. Nhờ sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo, các ứng dụng bạn sử dụng mọi lúc đều mở nhanh hơn. Bạn có thể biết ngay điều này có thực sự hiệu quả hay không.

Đánh giá sơ bộ

S10 Plus là điện thoại lớn nhất và tốt nhất của Samsung hiện tại. Mặc dù giá của nó đắt hơn so với các điện thoại khác trong dòng, nhưng nó là một chiếc điện thoại có thể được gọi là thực sự khổng lồ với kích thước lớn hơn và camera selfie.

Nó đi kèm với nhiều pixel hơn trong một thân máy nhỏ hơn, một máy ảnh ba ống kính chụp ảnh siêu rộng và pin lớn hơn với thông số kỹ thuật sắc nét hơn. Cho đến khi xem xét chi tiết, đây là tình hình cho bây giờ. Hãy xem nó có tiếp tục là tốt nhất của năm 2019 không nhé.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button