Advertisement
Review

Xem trước Redmi Watch 2

Hôm nay chúng ta sẽ xem xét các tính năng và hiệu suất giá của Redmi Watch 2 do Xiaomi sản xuất vào năm 2021. Trong sự kiện do Xiaomi tổ chức, nhiều thiết bị đã được giới thiệu đến người yêu công nghệ.

Điện thoại thông minh Xiaomi, máy tính xách tay, máy ảnh, công nghệ gia đình, v.v. thiết kế, sản xuất và bán thiết bị điện tử. Chiếc Redmi Watch 2 mới nhất của Xiaomi đã thu hút sự chú ý của những người yêu thích công nghệ smartwatch.

Advertisement

Được biết, đồng hồ thông minh Redmi Watch 2 sẽ đến với thị trường Trung Quốc vào thời điểm hiện tại. Vẫn chưa rõ khi nào thiết bị sẽ đến các thị trường toàn cầu. Thiết bị có khả năng chống nước 5ATM (chịu được áp suất khí quyển 50 mét). Ưu điểm của 5ATM có nghĩa là chúng ta có thể sử dụng nó trong hồ bơi và vòi hoa sen ngoài 3ATM. Đồng hồ được tích hợp thêm GPS, có 117 chế độ thể thao dành cho những người yêu thích thể thao.

Các tính năng của Redmi Watch 2

Đồng hồ Redmi 2cung cấp hơn 100 tùy chọn màu sắc. Thiết bị trải qua cải tiến lớn nhất về màn hình, có tấm nền Amoled 1,6 inch. Nhiều đồng hồ thông minh có màn hình hẹp và nhỏ, trong khi Redmi Watch 2 lên kệ để cung cấp cho những người yêu công nghệ với viền hẹp và tính năng thân màn hình lớn hơn.

Đồng hồ thông minh có nhiều tính năng hơn. Có máy đo nhịp tim 24/7, thu hút sự chú ý của những người yêu công nghệ, máy đếm bước chân dành cho những người thích đi bộ và chạy, và chế độ theo dõi giấc ngủ cho những ai chú ý đến thời gian ngủ. Tính năng còn lại là thiết bị hiển thị thông báo rơi trên điện thoại, tính năng NFC. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng điều này chỉ có hiệu lực ở Trung Quốc.

Space Blue
Màu đen thanh lịch
Ngà voi

Máy có trọng lượng 31 gram nên trọng lượng máy rất hợp lý. Nó làm cho người dùng hài lòng về việc sạc. Tại thời điểm này, nó mang đến cơ hội sử dụng trong 12 ngày chỉ với một lần sạc. Về màu sắc, nó sẽ lên kệ với ba tùy chọn như Đen thanh lịch, Xanh không gian và Ngà.

Advertisement

Thông số kỹ thuật của Redmi Watch 2

Kích thước 39,1 x 34,4 x 10mm
Tùy chọn màu sắc Đen, Xanh, Ngà
Cân nặng 31 gam
Không thấm nước 5 ATM (Bền 50 mét)
Loại màn hình AMOLED
Kích thước màn hình 1,6 inch
Nghị quyết 360 x 320 pixel
Màu sắc hiển thị 16 triệu màu
Luôn hiển thị
Mật độ điểm ảnh 301 PPI
cảm biến Gia tốc kế, Nhịp tim, La bàn, SpO2, Máy đo độ cao
Chương trình / Hoạt động Máy đếm bước đi, Đếm calo, Theo dõi giấc ngủ
Tính năng bổ sung Đồng hồ báo thức, đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ, nhắc nhở, 117 chế độ thể thao
SHIMMER SIM tiêu chuẩn
Máy ảnh không
Wifi không
USB không
Bluetooth Có – 5,0
GPS không
NFC
Sạc không dây không
Loại phí Từ tính
Giắc cắm tai nghe không
Pin 230 mah
Tuổi thọ pin 12 ngày
4G / 5G không
Hệ điều hành tương thích Android

Giá Redmi Watch 2 sẽ là bao nhiêu?

Xiaomi đã công bố giá của chiếc đồng hồ trong sự kiện của mình. Thiết bị được ủy quyền công bố là 399 CNY. Điều này tương đương với giá bán $ 50. Có vẻ như nó sẽ lên kệ với mức giá 480 TL, chưa bao gồm các loại thuế hiện hành tùy thuộc vào tỷ giá hối đoái ở Thổ Nhĩ Kỳ.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button