Advertisement
Review

Xem trước Redmi Note 11 Pro Plus

Một trong những đợt ra mắt lớn nhất trong tháng qua Redmi Note 11 Pro Plus nó đã xảy ra. Redmi Note Bộ truyện luôn được thế hệ trẻ vô cùng yêu thích. Trong số các điện thoại hiệu suất giá; Mới Redmi Note 11 Bộ truyện đã được bán chạy.

Điểm nổi bật của Redmi Note 11 Pro Plus, model hàng đầu của dòng, là; 120W HyperCharge đã hỗ trợ. Tính năng này thường là trên điện thoại cao cấp tại vì; Nó làm cho Redmi Note 11 Pro Plus trở thành một kẻ giết người hàng đầu. Chúng ta hãy nhìn vào chiếc điện thoại tuyệt vời này.

Advertisement

Redmi Note 11 Pro Plus

Redmi Note 11 Pro Plus, đặc biệt là máy ảnh Khi bạn nhìn vào mô-đun, nó đi kèm với một thiết kế quen thuộc. Nhưng khi kiểm tra kỹ hơn, bạn sẽ nhận thấy rằng nó không hoàn toàn giống với thiết kế của thế hệ trước. Mô-đun máy ảnh ngày càng có các cảm biến lớn hơn và số lượng của chúng cũng tăng lên. Nhưng nhìn chung, trước đây vẫn vậy Dòng Redmi Note có bầu không khí.

Mặt sau của mẫu Redmi mới phẳng hơn giống như các mẫu iPhone; nhưng tất nhiên nó không mang lại cảm giác chất lượng cao. Mặt sau AG từ kính mờ Nó được làm và có kết cấu tốt hơn so với Redmi Note 10 Pro.

redmi-note-11-pro-plus

Note 11 Pro Plus cũng cực kỳ tốt về mặt chức năng. Chỉ còn NFC, IR blaster và loa kép âm thanh nổi không được trang bị; vừa là Trục X sang động cơ tuyến tínhĐến giắc cắm tai nghe 3,5 mm chủ nhân. Khay SIM cũng hỗ trợ thẻ MicroSD. Về thiết kế và chức năng, Note 11 Pro Plus quả thực là một bản nâng cấp tốt so với 10 Pro.

Redmi Note 11 Pro Plus là một trong những sản phẩm tốt nhất trong tầm giá 120Hz Một tốc độ làm mới mới Samsung AMOLED Nó có một bảng điều khiển. Một HDR chúng tôi đã thử phát video và trải nghiệm tổng thể tốt hơn nhiều so với mô hình trước đó với độ tương phản tuyệt vời.

Advertisement

Tuy nhiên, thay vì kính Corning Gorilla Victus Glass thế hệ mới nhất được tìm thấy trên 10 Pro, bây giờ có một kính cường lực Có bảo vệ. Thoạt nhìn, chúng ta không thể nói màn hình này là hoàn hảo, nhưng nó thực sự tốt cho một chiếc điện thoại giá cả phải chăng.

redmi-note-11-pro-plus

Loa stereo JBL cũng cho âm thanh tốt đối với một chiếc điện thoại trong tầm giá này. Và tất nhiên, sạc 120W hoạt động tuyệt vời. Chỉ 10 phút để sạc đến 76% kéo dài, thực tế hứa hẹn cho bạn một ngày sử dụng.

Chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn về hiệu suất, pin và tất nhiên, máy ảnh của điện thoại trong bài đánh giá chi tiết của chúng tôi. Nhưng bây giờ, Redmi Note 11 Pro Plus Chúng ta đã đến phần cuối của cuộc đánh giá sơ bộ.

Xem thêm: Dòng Redmi Note 11 phá kỷ lục bán hàng!

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button