Xem trước LG G5

LG G5 đã để lại dấu ấn tại Mobile World Congress. LG G5, chiếc flagship đầu tiên có cấu trúc mô-đun, có nhiều tính năng cải tiến, bài đánh giá sơ bộ về LG G5 tại đây.

LG đã giới thiệu chiếc điện thoại hàng đầu mới của mình tại Mobile World Congress (MWC) 2016. LG G5 đã giới thiệu. LG G5, có nhiều thay đổi cơ bản so với các thiết bị trước đó của dòng, về mặt thiết kế trông rất khác biệt. Cách tiếp cận thiết kế của LG mà chúng ta quen thuộc dường như đã thay đổi với chiếc điện thoại này. LG đã tính đến những lời chỉ trích đối với các mẫu G3 và G4 và thực hiện một số điều chỉnh đối với G5.

Những quy định này cũng dẫn đến những thay đổi bắt buộc trong thiết kế. LG G5 Điểm nổi bật nhất khi ra mắt thiết bị là cấu trúc mô-đun của thiết bị. Công nghệ bổ sung các tính năng, chẳng hạn như thêm các mảnh ghép Lego vào thiết bị, mà trước đây chúng ta chỉ coi là các nghiên cứu ý tưởng, nay đã trở thành hiện thực. Có thể gắn phụ kiện vào đầu vào mô-đun của LG G5 có thể bổ sung các tính năng khác nhau cho thiết bị. Mặc dù hiện tại không có nhiều sự đa dạng nhưng chúng tôi nghĩ rằng số lượng phụ kiện sẽ tăng lên trong tương lai. Trong năm 2016, các flagship sẽ có gần như giống nhau về mặt trang bị.

Trong trường hợp này, các công ty cố gắng bao gồm các tính năng khác nhau như vậy để duy trì số lượng bán hàng của họ cao. LG đã sử dụng sự khác biệt này để có lợi cho cấu trúc mô-đun. Thiết bị sẽ được bán ra vào cuối tháng Ba. Chúng tôi dự đoán giá bán sẽ vào khoảng 2399-2750 TL.lg-g5

Chúng tôi chưa có cơ hội để kiểm tra thiết bị một cách chi tiết, nhưng chúng tôi đã chuẩn bị đánh giá sơ bộ dựa trên kinh nghiệm và nghiên cứu ngắn của mình. Trong bài viết này, thay vì nhận xét về các tính năng của thiết bị, chúng tôi thấy phù hợp khi chỉ đưa ra các tính năng của nó. Chúng tôi sẽ đưa ra nhận xét và đánh giá chi tiết về máy khi nhận máy.

Thiết kế

LG, hãng đã được đánh giá cao với các mẫu G series trước đây về thiết kế, đã thực hiện những thay đổi lớn trong thiết kế để bổ sung một số tính năng trong mẫu điện thoại mới của mình. Mặc dù những thay đổi được thực hiện trong thiết kế được một số người đánh giá cao, nhưng chúng lại không được nhiều khán giả yêu thích. Sai lầm LG G5 Khía cạnh nhận được nhiều lời chỉ trích nhất là thiết kế của nó.lg g5 màu

Điều đầu tiên thu hút sự chú ý của chúng tôi trong số những thay đổi được thực hiện trong thiết kế là nút bật-tắt âm lượng. Nút âm lượng ở mặt sau của thiết bị cùng với nút nguồn kể từ LG G2 LG G5 được đặt ở phía bên trái của thiết bị. Đầu đọc dấu vân tay được thêm vào nút nguồn có thể được cho là lý do cho sự thay đổi này.

Nếu chúng ta tiếp tục các đặc điểm thiết kế từ bề mặt sau, chúng ta thấy rằng camera kép đã được sử dụng. Một trong những máy ảnh này có tính năng chụp góc rộng. LG trước đây đã đưa ra một camera kép phía trước trên mẫu V10. LG G5 Điều đáng tiếc là camera có cấu trúc lồi lên như những chiếc flagship khác. Cả camera kép và ống kính góc rộng đều có tác động lớn đến điều này.mặt trước lg g5

Khi nhìn vào mặt trước của thiết bị, chúng ta thấy rằng kích thước màn hình đã được giảm đi 0,2 inch và tỷ lệ màn hình / vỏ máy không may giảm 2,4%. Mặt trước của máy không có thiết kế đối xứng. Phần trên của màn hình được bao phủ bởi kính đen, trong khi phần dưới của màn hình được bao phủ bởi màu sắc của khung kim loại. Điều này khiến thiết bị trông xấu về mặt thiết kế.

LG G4 trở về trước, các góc của điện thoại có đường nét sắc cạnh. LG G5 Các góc hình bầu dục hiện đã được sử dụng. Tùy chọn này sẽ tăng cường độ vừa tay của thiết bị.

khe lg g5_magic

Chất lượng vật liệu được LG sử dụng trong các flagship trước đây của mình liên tục bị chỉ trích. Trong khi chất liệu nhựa đã được sử dụng trong LG G3 và trước đó, chất liệu nhựa và da đã được sử dụng trong LG G4. LG sẽ tính đến những lời chỉ trích này vì hãng đã sử dụng vỏ kim loại trong mẫu G5. LG, hãng đã sản xuất các thiết bị có thẻ MicroSD và các tùy chọn pin có thể thay thế trong nhiều năm, đã cố gắng đưa những tính năng này vào mẫu máy này. Và đây chính xác là nơi chúng ta bắt gặp. LG G5 tính năng được nói đến nhiều nhất Khe ma thuật Phần đáy có thể tháo rời, được gọi tên, đi ra ngoài.

Hệ thống này, lần đầu tiên chúng tôi gặp phải trên một mẫu điện thoại hàng đầu, cho phép thay pin. Tất nhiên, tính năng duy nhất của Magic Slot không phải là pin có thể tháo rời. Khe này, tạo cho thiết bị một cấu trúc mô-đun, cho phép nhiều phụ kiện khác nhau được gắn vào khe này sẽ bổ sung thêm các tính năng cho điện thoại. Nhờ giải pháp rất thông minh này, LG đã cho phép thay pin dù có vỏ kim loại nguyên khối, đồng thời, hãng đã thành công trong việc biến giải pháp này thành một hệ thống cấu trúc mô-đun.

ở góc bên phải của thiết bị. thẻ micro SDthẻ SIM Có một khe với cấu trúc trượt để ở dưới cùng của thiết bị. USB loại C Chúng tôi thấy đầu vào, loa và micrô. Giắc cắm tai nghe và micrô khử tiếng ồn được đặt ở trên cùng của thiết bị.

LG G5 Chúng tôi sẽ không thể bình luận về thiết kế trước khi nhận máy. Nhưng chúng ta có thể nói rõ ràng rằng LG G5, Vì có ngoại hình khác biệt so với các thiết bị trước đây của gia đình, thiết bị này sẽ tiếp tục nhận nhiều lời chỉ trích cho đến khi đến tay mọi người.

Màn hình

Một trong những thông tin rò rỉ đầu tiên về thiết bị là kích thước màn hình sẽ được giảm xuống. Vâng, những rò rỉ này là sự thật. LG G5 có màn hình 5,3 inch cong 2,5D. Màn hình này nhỏ hơn 0,2 inch so với LG G4. Lý do số một cho điều này là nỗ lực hướng những người muốn màn hình lớn hơn sang các thiết bị LG V series. Giờ đây, LG sẽ có những chiếc flagship với hai kích thước màn hình khác nhau, giống như Samsung và Apple.

IPS lượng tử bảng điều khiển với màn hình giống như G4 2K có độ phân giải. Nhờ công nghệ IPS Quantum, màu sắc có thể hiển thị sống động hơn. của màn hình Kính cường lực 4 có bảo vệ. Việc sử dụng kính Gorilla Glass 5 được sử dụng trong Samsung Galaxy S7 trên điện thoại này sẽ là một lựa chọn tốt hơn.

Màn hình Luôn luôn Nó có một tính năng quan trọng. Nhờ tính năng này, bạn có thể theo dõi các thông báo với màn hình luôn bật. Chúng tôi không còn cần phải đánh thức màn hình để biết thời gian hoặc kiểm tra thông báo. Đó là một tính năng thực sự quan trọng. Tính năng Always On bắt đầu được Samsung sử dụng trong năm nay.

Máy ảnhlg-g5-camera

LG G5 camera chính phía sau 16MP độ phân giải và f / 1.8 có khẩu độ. Camera phụ phía sau 8MP độ phân giải và f / 2.4 có khẩu độ. của máy ảnh OISNó cũng có tính năng tự động lấy nét bằng laser và đèn flash LED hai tông màu. Nhờ có camera kép, bạn có thể thu được những bức ảnh đẹp hơn trong điều kiện ánh sáng yếu, Có thể chụp ảnh góc rộng 138 độ2X ZoomOut có thể được thực hiện. Đồng thời, độ sâu trường ảnh có thể được điều chỉnh tốt hơn, nhờ đó có thể thay đổi tiêu điểm của các bức ảnh một cách rõ ràng hơn.

camera trước là 8MP trong độ phân giải, f / 2.0 với khẩu độ và 1080p có thể quay video.

Sự lựa chọn máy ảnh kép thực sự làm chúng tôi phấn khích. G4 đã có một máy ảnh rất thành công. Ở G5, chúng ta bắt gặp một camera mạnh hơn với các tính năng thú vị được bổ sung. Máy ảnh có thể chụp ảnh với góc rộng hơn mắt người, quay video 4K và các phụ kiện được thiết kế đặc biệt cho máy ảnh… LG G5 Chúng tôi không thể chờ đợi để kiểm tra máy ảnh.

Màn biểu diễn

LG G5 giống như các flagship khác được giới thiệu trong năm nay. Snapdragon 820 từ bộ xử lý. đến bộ xử lý RAM 4GB LPDDR4 Adreno 530 đi kèm với bộ xử lý đồ họa. Chúng ta sẽ thường xuyên bắt gặp bộ ba phần cứng này trong các flagship khác được giới thiệu từ trước đến nay và sẽ được giới thiệu trong năm nay. Không có nhiều điều để nói về Snapdragon 820, hiện là vi xử lý mạnh nhất trong hệ sinh thái Android. Các kỹ sư của LG đã không ngần ngại đưa vào máy những phần cứng mạnh nhất có thể. Nhận xét ban đầu về hiệu suất của thiết bị là rất tích cực.

Pin

Một trong những khía cạnh bị chỉ trích nhiều nhất của LG G4 là pin của nó, rất khó tháo ra trong một ngày. Bộ vi xử lý Snapdragon 808 đã uống pin như xả nước. Bất chấp những lời chỉ trích như vậy, LG đã giảm dung lượng pin trong mẫu điện thoại mới của mình thay vì tăng dung lượng. Trên thiết bị 2800mAh pin dung lượng được bao gồm.

Mặc dù có thông tin cho rằng thiết bị sẽ cung cấp thời lượng pin lâu hơn nhờ Snapdragon 820 và các tối ưu hóa khác nhau, chúng ta vẫn chưa biết trên thực tế nó sẽ như thế nào. Nhưng khi chúng ta sử dụng thiết bị trong một thời gian dài, chúng ta sẽ thấy kết quả thực sự. Pin QuickCharge 3.0 hỗ trợ. Từ 0% đến 80% với bộ chuyển đổi sạc nhanh đi kèm trong hộp. trong 35 phút có thể tính phí. Vì cổng USB Type-C được bao gồm, nên có thể sử dụng cáp ở cả hai bên.

Phụ kiện LGFriends

Trong buổi ra mắt, các phụ kiện và mô-đun hoạt động hài hòa với Magic Slot đã được giới thiệu. Mặc dù hiện tại không có nhiều loại mô-đun, nhưng số lượng mô-đun này sẽ tăng lên trong tương lai gần. Mô-đun đầu tiên của chúng tôi LG Cam Plus. Mô-đun này mang lại cho thiết bị cảm giác máy ảnh nhỏ gọn.

Mô-đun không ảnh hưởng đến chất lượng ảnh. Nó dùng để biến các phím ảo thành các nút vật lý và cung cấp thêm dung lượng pin. Mô-đun có một bánh xe zoom, nút chụp, nút chế độ chụp và một pin 1200 mAh ngoài pin bên trong.lg g5_hifi

Một mô-đun khác là Bang & Olufsen CHƠI Hi-Fi Plus. Mô-đun này bổ sung hỗ trợ Hi-Fi cho thiết bị. Mô-đun Hi-Fi DAC hỗ trợ chất lượng âm thanh lên đến 32bit 384kHz. Ngoài ra, mô-đun này có thể được sử dụng như một Hi-Fi DAC độc lập kết nối với PC hoặc điện thoại thông minh. LG cũng đang tham gia vào nền tảng thực tế ảo, vốn rất phổ biến gần đây.

LG 360VR Kính, được gọi là kính VR, có màn hình tích hợp, không giống như kính VR được giới thiệu cho điện thoại thông minh. 360 VR trông vừa nhẹ vừa thời trang. LG cũng giới thiệu một camera cho những chiếc kính này. LG 360 CAM Máy ảnh được gọi là chụp ảnh 360 độ. Sau đó, bạn có thể xem ảnh này bằng LG 360 VR. Phụ kiện cuối cùng được giới thiệu khiến chúng ta nhớ đến chiếc droid BB-8 trong bộ phim cuối cùng của Chiến tranh giữa các vì sao.

Máy ảnh droid lăn LG Rolling Bot, Máy có camera độ phân giải 8 MP. Camera này, chúng ta có thể trực tiếp qua điện thoại, sẽ rất thú vị cho những ai muốn sử dụng camera IP trong nhà của họ. Mặc dù đây là những phụ kiện chính thức được LG giới thiệu nhưng chúng tôi mong đợi những phụ kiện mới sẽ sớm được giới thiệu trong thời gian tới.

Leave a Reply